Home / Đời Sống Và Du Lịch / Giám đốc sáng tạo Chanel

Giám đốc sáng tạo Chanel

Trong show diễn Chanel Couture, sự vắng mặt của Karl Lagerfeld khiến nhiều người lo lắng về sức khoẻ của ông. Hôm nay, làng mốt thế giới đón nhận một cú sốc lớn.


Gương mặt Karl Lagerfeld lộ rõ dấu hiện tuổi già và sự mệt mỏi khi vắng mặt chiếc kính râm huyền thoại.

Tờ Daily Mail vừa đăng tải tin tức Giám đốc sáng tạo Chanel – Karl Lagerfeld qua đời ở tuổi 85. Sự ra đi của nhà thiết kế người Đức nổi tiếng nhất thế giới là cú sốc lớn đối với làng thời trang thế giới.

Khoảng 2 năm trở lại đây, giới mộ điệu nhận thấy những bước chân của Karl Lagerfeld trên sàn diễn ngày càng chậm chạp và không vững vàng. Tháng 1 vừa qua, khán giả show thời trang Chanel Couture Xuân – Hè 2019 tỏ ra lo lắng cho “bố già” làng mốt khi ông không xuất hiện để chào kết màn. Khoảnh khắc dắt tay vedette ra chào khán giả lại là Virginie Viard – người đảm nhiệm vị trí cố vấn sáng tạo cho Lagerfeld từ năm 1996.

Theo chia sẻ chính thức từ Chanel, NTK gạo cội cảm thấy mệt và dặn dò người thân cận nhất của mình ra chào khán giả thay. BST Haute Couture Xuân – Hè 2019 cũng có sự góp công rất lớn từ Virginie và Amanda Harlech.

Năm nay, Karl Lagerfeld đã bước sang tuổi 85. Gương mặt của ông thời gian gần đây đã có những dấu hiệu mệt mỏi, hàm răng thưa thớt và mái tóc bạc trắng. Những bước đi của Lagerfeld không còn vững chắc mỗi khi kết màn chào khán giả.

Ông đã cống hiến cho Chanel suốt 36 năm. Từ một thương hiệu đứng trước bờ vực phá sản, Lagerfeld đã vựt nhãn hàng này và giúp nó trở thành đối thủ đáng gờm của Louis Vuitton và đế chế Versace. “Bố già” Chanel đánh bay nét mộng mơ, lãng mạn của Coco Chanel, thay vào đó là những thiết kế mang hơi thở đương đại phù hợp với xu thế.

Thương hiệu Chanel sẽ đi về đâu nếu thiếu vắng Karl Lagerfeld?  

» Nâng cấp cách phối đồ theo những gợi ý hay từ 5 anh chàng này
» ‘Copy’ phong cách thời trang của Audrey Hepburn để mặc đẹp quanh năm

About Trần Lê

Check Also

Yêu vợ thương con, chồng tự tay trồng rau, nuôi gà, thả cá trên sân thượng 80m2, vợ con ăn đồ sạch quanh năm

Tận dụng sân thượng trên tầng 3 chỉ 80m2, anh Lê bạ‌ch Thái Thuyên đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *