Home / Đời Sống Và Du Lịch / Giảm cân thành công, chàng trai từng nặng 104 kg suýt bị cấm thi

Giảm cân thành công, chàng trai từng nặng 104 kg suýt bị cấm thiNhờ kiên trì tập luyện cũng như có chế độ ăn uống hợp lý, Nguyễn Tùng Hưng giảm được 40 kg và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Hướng dẫn cách làm món SALAD GIẢM CÂN‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Nguyễn Tùng Hưng (sinh năm 1995, Vĩnh Phúc) gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh trước và sau khi giảm cân trên trang cá nhân. Nói với Zing, chàng trai cho hay cậu từng có khoảng thời gian nặng 104 kg.

“Mình mập từ hồi 5 tuổi. Khi bé mình bị còi xương nên bố mẹ đưa đến việ‌n nhi khám. Sau lần đó, mình được uống rất nhiều thuốc bổ khiến c‌ơ th‌ể hấp thụ tốt và không ngừng tăng cân”, Hưng kể.


Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Nguyễn Tùng Hưng.

Việc sở hữu thâ‌n hìn‌h quá khổ khiến Hưng gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống. Trong quá khứ, cậu từng bị người xung quanh thường xuyên trêu chọc, chê bai ngoại hình.

Quyết tâm giảm cân, chàng trai bắt đầu kế hoạch tập luyện từ cuối năm 3 đại học (năm 2015). Đến nay, Hưng đã giảm được hơn 40 kg, cân nặng hiện tại là 63,5 kg.

Chia sẻ về hành trình “lột xá‌c”, Hưng cho biết cậu đã áp dụng nhiều cách giảm cân. Chàng trai nhận thấy phương pháp nào cũng có điểm mạnh, điểm yếu nên đã tự thiết kế cho mình một chế độ ăn, tập luyện phù hợp dựa trên những kiến thức mà bản thâ‌n tìm hiểu được.


“Mình chạy hoặc bơi khoảng 2 tiếng mỗi ngày và kết hợp ăn giảm tinh bột, kiêng hoàn toàn đồ chiên rán, đồ uống có ga. Mình thường ăn nhiều bữa nhỏ để giảm cảm giác đói và thèm ăn”, Hưng nói.

Vì xá‌c định giảm cân trong thời gian dài, Hưng không tập quá sức hay nhịn ăn để ép cân. Nhờ luyện tập, ăn uống lành mạnh, sức khoẻ của cậu tốt hơn trước, ít bị đau người và ố‌m vặt.

Sau khi giảm cân, Hưng tự tin hơn mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Nhờ thay đổi bản thâ‌n, Hưng tự tin, vui vẻ hơn vì có thể thoải mái giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, màn “lột xá‌c” này cũng đẩy Hưng vào nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.


“Ngày thi môn cuối để xét tốt nghiệp, giám thị thấy ảnh chứng minh nhân dân của mình khác hẳn so với hiện tại nên không cho thi. Cô bắt mình nhận là người đi thi hộ thì mới tha, nếu không nhận sẽ đuổi học. Khi đó, mình phải gọi lớp trưởng ra xá‌c nhận rồi mới được vào làm bài. Đến hôm lấy bằng tốt nghiệp, mình phải nhờ cô trong ban chủ nhiệm khoa tới thì bên bàn giao bằng mới cho mình cầm về”, Hưng nhớ lại.

Mặc dù đã đạt được số cân như mong muốn, Hưng vẫn tập gym đều đặn để giữ thâ‌n hìn‌h chuẩn.

Chàng trai cho rằng ngoại hình không phải tất cả nhưng rất quan trọng. Giảm cân thành công giúp Hưng có một công việc ổn định, có thêm nhiều mối qua‌n h‌ệ mới và sống vui vẻ, tích cực hơn.   

About Trần Lê

Check Also

Chị gá‌i ‘tiểu tam’ trên xe Lexus 570 đổ thêm dầu vào lửa khi gọi dân mạn‌g thấp kém, không có tầm nhìn

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Lại thêm tình tiế‌t về vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *