Home / Đời Sống Và Du Lịch / Giá tốt, doanh số tăng. Xe hơi Xe máy

Giá tốt, doanh số tăng. Xe hơi Xe máy

Trong tháng 1/2019, Honda CR-V đạt doanh số kỷ lục 2.812 xe và Mazda CX-5 cũng không kém cạnh với doanh số khủng 2.123 chiếc.


ảnh minh họa

Mazda CX-5 và Honda CR-V là hai mẫu crossover bán chạy nhất Việt Nam hiện nay và liên tục ganh đua nhau về mặt doanh số. Trong tháng 1/2019, Honda CR-V bất ngờ bán ra 2.812 xe, đạt doanh số kỷ lục từ trước tới nay đồng thời soán ngôi vương của Toyota Vios.

Tuy nhiên, đối thủ cùng phân khúc là Mazda CX-5 cũng không kém cạnh khi bán ra tới 2.123 xe.

So với tháng trước đó, doanh số cả 2 mẫu xe này đều có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Honda CR-V tăng trưởng gấp 4 lần so với tháng trước đó còn Mazda CX-5 tăng gấp đôi so với tháng 12/2018.

Doanh số Honda CR-V hay Mazda CX-5 tăng cao kỷ lục trong tháng 1/2019 được cho là do có giá bán tốt ở khoảng thời gian cận Tết.

Cụ thể, Mazda CX-5 trong tháng 1/2019 có chương trình khuyến mãi cao nhất, lên tới 30 triệu đồng. Ngoài ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, có sẵn xe giao ngay trước Tết, khách hàng mua Mazda CX-5 trong thời gian đó còn được tặng bộ phụ kiện giá trị bao gồm: phim cách nhiệt, giá nóc thể thao, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn và túi cứu hộ.

Trong tháng 1/2019, cả 2 mẫu xe này đều có giá bán rất tốt

Về phần Honda CR-V, tuy không có chương trình khuyến mại, giảm giá nào nhưng trong tháng 1/2019, theo ghi nhận của phóng viên, khách hàng không còn bị ép mua thêm phụ kiện và được nhận xe ngay. Vì vậy, tuy không được giảm giá nhưng việc không phải mua thêm phụ kiện cũng được khách hàng ghi nhận như một động thái tích cực và cũng không khác gì việc giảm giá xe tại các đại lý.

Sự tăng trưởng doanh số của 2 mẫu xe này có thể thấy được nhu cầu đối với dòng xe gầm cao nói chung và crossover nói riêng của người Việt đang tăng cao. Trên thế giới, xu thế chọn mua xe gầm cao cũng đang tăng mạnh, lấn át dần dòng xe sedan truyền thống.

» Giá xe ô tô có nhiều biến động sau Tết
» Top 4 môtô Suzuki cỡ nhỏ sắp ra mắt hút dân tập chơi

About Trần Lê

Check Also

Lời xin lỗi muộn màng của chủ shop tát nữ sinh, dọa “chủ tịch tỉnh Hà Nội không dám nói ngang cơ với tao”

Sáng 21/9, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *