Home / Tâm Sự Gia Đình / Gặp người yêu cũ trong đám hỏi em họ, câu nói của anh ta khiến tôi kinh hãi. Tâm Sự thầm kín

Gặp người yêu cũ trong đám hỏi em họ, câu nói của anh ta khiến tôi kinh hãi. Tâm Sự thầm kín

Tôi và Dũng từng có 6 năm yêu nhau rất mặn nồng. Chúng tôi đã tính đến chuyện tương lai, cả hai gia đình đã gặp mặt, đi lại. Có lẽ chỉ một đám cưới nữa thôi là mọi thứ được trọn vẹn nhưng cuối cùng, duyên số thì vẫn còn đây mà lòng người thay đổi. Chính anh đã phản bội tôi để yêu người con gái khác.


ảnh minh họa

Tôi đã đau khổ, tuyệt vọng suốt một thời gian dài, đã níu kéo, van xin anh không biết bao nhiêu lần nhưng đều bị anh từ chối. Lạ thay, khi mọi chuyện trong lòng tôi đã nguôi ngoai, khi những cơn đau về chuyện tình cũ không còn thì anh lại xuất hiện, xin tôi quay lại.

Lúc này, tình cảm trong tôi dành cho Dũng cũng không còn. Thay vào đó, tôi cảm thấy hối hận vì đã từng yêu, đã từng hủy hoại bản thân mình vì một gã đàn ông không xứng đáng.

Đàn ông kể cũng lạ, lúc bỏ người ta thì bỏ cho bằng được, đến lúc lại sống chết đòi hàn gắn. Níu kéo tôi mãi không được, anh giở trò chí phèo, thậm chí còn dọa nạt.

Một thời gian sau thì tôi yêu và kết hôn với người khác. Một người đàn ông rất tốt bụng và yêu thương tôi. Chuyện quá khứ tôi không kể với chồng. Không phải vì muốn giấu giếm, mà là vì chuyện gì đã qua, tôi không muốn nhắc lại.

Hơn nữa, tôi thực sự đã toàn tâm toàn ý yêu thương người chồng hiện tại của mình, không mảy may gì đến người cũ nên mọi thứ tốt nhất là hãy ngủ yên và dần trôi vào quên lãng.

Xem Video: Gặp lại người cũ 

XEM VIDEO CLIP: NiCMcW-KxtQ

Vậy nhưng, cuộc đời không đơn giản như tôi nghĩ, người cũ của tôi lại càng không. Khi cuộc sống của tôi đang rất tốt đẹp, rất hạnh phúc thì anh bất ngờ xuất hiện.

Trong đám hỏi của một người em họ bên chồng, tôi bất ngờ khi gặp lại anh. Anh là chú rể, chồng của em họ chồng tôi. Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy anh, bởi em họ chồng tôi là người khá kín tiếng, khi yêu không hề khoe lên Facebook. Hơn nữa, em lại còn cưới khá vội, tôi nghe đâu chỉ mới quen và yêu 2, 3 tháng em đã quyết định tiến đến hôn nhân.

Tôi như chết đứng khi nhìn thấy Dũng cùng gia đình anh đến hỏi cưới em tôi. Trong đầu còn đang tự hỏi không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Dũng cũng khiến tôi phát hoảng khi nhìn thấy ánh mắt của anh ta nhìn tôi.

Một lát sau khi các thủ tục xong xuôi, mọi người ra ngoài chụp ảnh thì tôi chạm mặt Dũng, mà tôi cảm giác như thể anh ta cố tình tìm cơ hội để được nói chuyện với tôi.

Lướt qua tôi, Dũng xòe tay ra bắt tay tôi đầy nham hiểm. Nhưng đáng sợ nhất là câu nói của anh, Dũng ghé sát vào tai tôi: “Anh vẫn còn yêu em lắm!“.

Thực sự không hiểu anh ta nghĩ gì mà lại có thể thốt ra câu nói ấy, thật sự đáng sợ và ghê tởm. Giờ anh ta đã chuẩn bị thành người một nhà với tôi, không biết sẽ còn chuyện gì tiếp diễn nhưng tôi biết, những ngày tháng sắp tới sẽ khó được bình yên.

» Yêu nhau 2 năm mới về ra mắt, vừa nhìn thấy cảnh tượng ấy tôi lập tức hủy hôn
» Buông tay chồng vì không muốn kéo dài hôn nhân trong sự thờ ơ

About Trần Lê

Check Also

Thấy đố‌i tượ‌ng xem mắt đúng chuẩn nhà giàu đẹp trai, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoả‌ng ‘b‌ỏ của chạy lấy người’

Tôi lấy lý do bận công việc rồi “chuồn êm“ khỏi con người “nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *