Home / Đời Sống Và Du Lịch / gá‌i xinh 2k3 trường Lê Quý Đôn là MC của giải đấu game có tiếng, reviewer trên kênh công nghệ 2 triệu subs

gá‌i xinh 2k3 trường Lê Quý Đôn là MC của giải đấu game có tiếng, reviewer trên kênh công nghệ 2 triệu subs

Bây giờ học sinh cấp 3 không chỉ có học và chơi đâu, list hoạt động của Thu Trang bận ngang ngửa người đã tốt nghiệp đi làm luôn rồi đây này.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: gá‌i miền tây xinh đẹp dễ thương,‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Gần đây, dân tình được phen xuýt xoa khi chỉ nhờ vào loạt tin nhắn “văn vở” mà anh chàng MC Sơn Lu đã kiế‌m ngay được một cô bạn gá‌i vô cùng xinh xắn. Thông tin về cô bạn 2k3 này lập tức thu hút đông đảo sự chú ý.

Được biết, gá‌i xinh đó là Nguyễn Thu Trang – học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa (Hà Nội). Cô bạn sở hữu gương mặt xinh xắn, thu hút và có nhiều hoạt động cá nhân n‌ổi bật. 

Thu Trang từng lọt Top 9 tại cuộc thi THE NEXT MC 2019. Dù đang là học sinh lớp 12, song Trang vẫn đảm nhận tốt vai trò MC của Pubstomp (Giải đấu Esports lớn nhất dành cho game thủ Dota2), mẫu ảnh… Cô bạn cũng là một trong những reviewer của Vật vờ Studio (kênh youtube công nghệ gần 2 triệu followers đấy). Có lẽ vì thế nên dù đang đi học, Instagram của Trang vẫn hút 50k followers – con số không nhỏ với một cô bạn học cấp 3.

Thu Trang đang là học sinh lớp 12 trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội


Thu Trang khi là reviewer cho một kênh công nghệ có 2 triệu subs

Thu Trang trong vai trò MC của một giải đấu Esports


Người ngoài nhìn vào thì ngưỡng mộ sự đa-zi-năng của Thu Trang nhưng bản thâ‌n cô nàng đôi lúc cũng thấy áp lực nhẹ: “Có lẽ chính vì hoạt động cá nhân quá nhiều nên mình luôn gặp áp lực về thời gian, lúc nào cũng cảm thấy mình không đủ để làm tất cả những việc mình muốn làm và cũng khá khó khăn trong việc cân bằng giữa học và làm”.

Thu Trang cũng từng xuấ‌t hiện trong Ielts Face Off. Khi chương trình được phát sóng, cô bạn nhận về rất nhiều lời tán dương, khen ngợi về giọng nói, sự tự tin, lưu loát. “Mình apply và may mắn được trở thành thí sinh của Voice of the week và có cơ hội nhận được những lời nhận xét đến từ giám khảo của IFO”, Thu Trang chia sẻ.

xuấ‌t hiện trên sóng của Ielts Face Off, Thu Trang nhận được nhiều khen ngợi

Bài học trưởng thành ở tuổi 18 mà Thu Trang nhận ra đó là: “Hãy biết trân trọng những người bạn vẫn ở bên mình khi mình gặp khó khăn hay áp lực. Bố mẹ dù rất nghiêm khắc nhưng luôn là người nhà, nếu chứng minh được lựa chọn của bản thâ‌n là đúng đắn, bố mẹ sẽ dần cở‌i mở hơn thậm chí đồng hành cùng mình. Hãy luôn thấy may mắn vì được bố mẹ yêu thương và mình vẫn đang cố gắng từng ngày để bố mẹ hiểu mình nhiều hơn”


“Rất may mắn những công việc mình làm bây giờ là những công việc mình thích làm, và đều kiếm ra thu nhập. Mình có thể tiết kiệm, không cần xin tiền bố mẹ cho những sở thích cá nhân nữa. Ngoài ra nó cũng mang lại cho mình rất nhiều mối quan hệ giúp đỡ mình trong cuộc sống”, Thu Trang thổ l‌ộ thêm,

Cùng ngắm thêm loạt ảnh của cô bạn xinh xắn, giỏi giang này nhé!

Gương mặt ăn ảnh của Thu Trang trong mỗi shoot hình


Góc nghiêng thần thánh của Trang

About Trần Lê

Check Also

‘Cảm ơn VTV vì đã cho tôi có một lý do để thay đổi bản thâ‌n’

Cuối cùng tộc trưởng Độ Mixi đã lên tiếng nêu quan điểm của bản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *