Home / Đời Sống Và Du Lịch / Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’. Xe hơi Xe máy

Ford Ranger thế hệ mới lộ thiết kế ‘chất’. Xe hơi Xe máy

Hình ảnh được chụp tại Úc cho thấy, đây có thể là thiết kế của mẫu bán tải Ford Ranger thế hệ mới với phong cách chịu ảnh hưởng nhiều từ đàn anh F-150.


ảnh minh họa

Ford đang phát triển Ranger thế hệ mới là không cần bàn cãi và hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy nó có thể là thiết kế của mẫu bán tải này trong tương lai. Những hình ảnh được trang Wheels Australia đăng tải trên Instagram dù chưa thể khẳng định đây là chiếc Ranger trong tương lai nhưng nó mang nhiều phong cách thiết kế của dòng bán tải Ford.

Trong đó, nó sở hữu phần đầu xe đậm chất F-Series, đặc biệt là ở lưới tản nhiệt và thiết kế cụm đèn pha LED. Tuy nhiên, đây chắc chắn không phải một chiếc thuộc F-Series bởi nó có kích thước tương đồng với Ford Ranger và hai thanh ngang trên lưới tản nhiệt cũng khá quen thuộc trên Ranger 2019. Dù thế nào đi nữa, thiết kế mặt trước và sau xe đều thuộc về “dòng máu” của Ford.

Thiết kế tổng thể mang đậm chất bán tải của Ford

Cũng có giả thuyết cho rằng, đây chỉ là một mẫu bán tải nhái đến từ Trung Quốc nhưng điều này khó có thể xảy ra. Bởi lẽ, hình ảnh được chụp tại ngoại ô Melbourne của Úc, nơi tập trung nhiều trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm xe bán tải nổi tiếng. Nó cũng gần với công xưởng sản xuất xe bán tải Thái Lan nên giả thuyết đây là một chiếc bán tải Trung Quốc nhái thiết kế Ford là rất khó xảy ra.

» ¢‘Quái thú’ của ông Trump đổ 47 lít xăng A95, đủ chạy khoảng 100 km
» Tiêu thụ Vios suy giảm đầu năm, Toyota dễ mất ngôi vua xế hộp tại Việt Nam

About Trần Lê

Check Also

‘bố cố ăn nhé’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hình ảnh người con trai không còn nhỏ tuổi ngồi chăm sóc từng miếng ăn, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *