Home / Đời Sống Và Du Lịch / Ferrari sẽ trình làng siêu xe Hybrid V8 vào cuối năm nay. Xe hơi Xe máy

Ferrari sẽ trình làng siêu xe Hybrid V8 vào cuối năm nay. Xe hơi Xe máy

Mẫu siêu xe hybrid của Ferrari với động cơ V8 (chưa có tên gọi cụ thể) sẽ ra mắt vào cuối năm nay và được trao đến tay khách hàng vào năm 2020.


LaFerrari siêu xe hybrid đầu tiên của Ferrari.

Theo thông tin chia sẽ từ CEO Ferrari – ông Louis Camilleri – mẫu siêu xe hybrid mới sẽ không chọn triển lãm Geneva Motor Show vào tháng 3 tới làm nơi ra mắt. Hãng xe Ý sẽ ra mắt vào một sự kiện khác vào dịp cuối năm và siêu xe này sẽ được trao đến tay khách hàng vào đầu năm 2020.

Hiện tại Ferrai vẫn chưa đặt tên cho mẫu siêu xe hybrid này. Tuy nhiên theo suy đoán từ những thông tin trước đó, rất có thể mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ V8 có công suất mạnh hơn Ferrari 488 Pista (710 mã lực). Ngoài ra siêu xe này sẽ được trang bị hệ thống hybrid thế hệ 2 của Ferrari. Thế hệ đầu được sử dụng trên siêu xe hybrid LaFerrari.

 

Ngoài ra CEO Ferrari còn tiếc lộ thêm, 60% dòng xe Ferrari sẽ có biến thể hybrid vào năm 2022. Bên cạnh mẫu xe điện đầu tiên của hãng cũng sẽ được trao đến tay khách hàng sau năm 2022.

Ferrari Monza SP1 và SP2.

Tuy nhiên trong lúc chờ đợi đến lúc siêu xe hybird mới được ra mắt, Ferrari sẽ trình làng 2 siêu xe mới với số lượng sản xuất giới hạn là Monza SP1 và SP2, dùng động cơ đốt trong sẽ tới tay người dùng vào quý IV năm nay.

» Xe nhập khẩu lên ngôi tại thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 1/2019
» Bản nhái Ducati Monster ‘chất lừ’ từ nhà sản xuất Trung Quốc

About Trần Lê

Check Also

Con gá‌i đỗ vào trường đại học danh tiếng với điểm số cao ch‌ót vót, nhưng khi dọn ngăn kéo bàn học của con…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Trong một lần dọn dẹp bàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *