Home / Đời Sống Và Du Lịch / Endgame’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Endgame’. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Những tình tiết đau thương, cảm động trong phần cuối của series Avengers đình đám đã khiến các fan hâm mộ ngồi trước màn ảnh rộng không thể kìm được nước mắt và có người thậm chí phải nhập viện như cô gái 21 tuổi ở Ninh Ba,Trung Quốc này.


ảnh minh họa

Vào ngày 24/4, Avengers: Endgame đã chính thức được công chiếu tại Trung Quốc và nhiều nước khác trên thế giới. Phần phim cũng là hồi kết cho series đình đám Avengers gắn bó với người hâm mộ suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Sau khi được có mặt tại rạp chiếu phim để xem những suất chiếu đầu tiên, trên mạng xã hội đã ngập tràn những dòng trạng thái buồn bã các fan hâm mộ. Việc phải chia tay với những siêu anh hùng mà họ luôn yêu mến trên màn ảnh rộng khiến cho bất cứ ai luôn dõi theo loạt phim này đều không thể kìm được nước mắt.

AVENGERS 4 ENDGAME: All Trailers (2019)

XEM VIDEO CLIP: mx9TjGVW59Q

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn…

Sáng sớm 24/4, Tiểu Lệ, một cô gái 21 tuổi sống tại Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc đã hoà vào dòng người đến rạp chiếu phim để trở thành một trong những khán giả được nhìn thấy các siêu anh hùng sớm nhất tại đất nước tỉ dân. Tuy nhiên, sau khi xem xong, cô bắt đầu có triệu chứng đau thắt ngực, co giật ngón tay và được đưa đi cấp cứu.

Cô gái 21 tuổi phải nhập viện vì khóc quá nhiều khi xem phim

Bác sĩ khuyến cáo khán giả nên giữ bình tĩnh khi xem End Game (Ảnh minh hoạ)

Theo bác sĩ chẩn đoán, Tiểu Lệ đã khóc quá nhiều trong lúc xem phim, thường xuyên thở bằng miệng dẫn đến việc không khí khó lưu thông, khó thở. Bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân và các khán giả khác phải cố gắng giữ bình tĩnh và giữ vững nhịp thở ổn định khi xem phim để tránh rơi vào trường hợp như cô gái ở Ninh Ba nói trên.

Watch This Before You See Avengers: Endgame

XEM VIDEO CLIP: u7qkJ6xvJDg

» Bố dắt bộ chiếc xe máy hỏng đi 260km để tìm việc nuôi 8 con nhỏ gây xúc động mạnh
» Chia tay rồi vẫn được người yêu cũ sang sửa nhà, cô gái đi khoe khắp FB và bị gọi là “đồ vô duyên”

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh 2020 Piaggio Beverly, đối thủ mạnh của 2020 Honda SH 300i. Xe hơi Xe máy

2020 Piaggio Beverly mới trình diện tại EICMA 2019 thể hiện đẳng cấp xe tay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *