Home / Đời Sống Và Du Lịch / Endgame phát điên. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Endgame phát điên. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Bỏ tiền ra xem suất chiếu 3D, tưởng sẽ được thoải mái tận hưởng bộ phim bom tấn ‘Avengers: Endgame’ nhưng không, cô gái chỉ thu về sự hậm hực, bực mình vì ngồi cạnh những người thiếu ý thức.


ảnh minh họa

Bom tấn Avengers: Endgame trình làng đã nhanh chóng thú hút sự chú ý của những tín đồ yêu điện ảnh trên khắp thế giới. Ở Việt Nam, Avengers: Endgame đã tạo nên một cơn sốt vé ở tất cả các phòng chiếu, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,…

Hàng người nối dài chờ xem bom tấn Avengers: Endgame.

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của những khán giả yêu mến các siêu anh hùng, một số rạp còn tổ chức trình chiếu phiên bản 3D đầy ấn tượng. Với những trải nghiệm y như thật, suất chiếu 3D có giá cao hơn suất chiếu 2D với số lượng giới hạn.

Với mong muốn trải nghiệm phim bom tấn, hoặc chí ít cũng được thoải mái cảm nhận nội dung phim, một cô gái đã book suất chiếu 3D Avengers: Endgame để rồi nhận về những hậm hực, bức xúc không thể giải tỏa.

AVENGERS 4 ENDGAME- All Trailers (2019)

Cô gái đăng đàn kể về bức xúc trong rạp chiếu phim khi gặp trúng fan phong trào.

Cụ thể, cô gái đã gặp 3 người (2 nữ, 1 nam) cùng suất chiếu, cùng hàng ghế với mình. Từ đầu đến cuối, 2 cô gái cứ liên tục hỏi bạn nam về nội dung phim khiến bạn này phải đáp lại rôm rả, tạo nên những tiếng xì xào không ngớt. Khi nhân vật lần lượt xuất hiện trên màn ảnh, các bạn nữ liên tục gào rú rồi hỏi đó là ai…

Ở những đoạn nhân vật cực ngầu, các bạn thét lên kèm theo những lời chửi tục thể hiện sự phấn khích cực độ. Chưa hết, những pha hài hước, nhóm bạn này vừa cười vừa giật mạnh vào ghế khiến người xem ngồi cùng hàng bị ảnh hưởng.

Cứ như thế đến hết suất chiếu, nhóm 3 nam thanh nữ tú cứ vô tư cười nói, đùa giỡn khiến những người xung quanh không thể tập trung thưởng thức nội dung phim.

Bức ảnh bộ ba nam thanh nữ tú được đăng tải kèm bài với bức xúc của cô gái.

Nạn nhân của những hành động thiếu ý thức của nhóm trai xinh gái đẹp tỏ ra khá bực mình, cô gái này đã viết một bài khá dài rồi đăng tải lên mạng xã hội và nhận về khá nhiều đồng cảm. Một số người cũng chia sẻ câu chuyện tương tự, khi gặp phải những thành phần ’phá hoại’ trong rạp phim.

Có nhiều bình luận trái chiều quanh việc giải tỏa bức xúc bằng cách ’bóc phốt’ lên mạng

Bên cạnh một số lời động viên, thông cảm, có khá nhiều bình luận cho rằng cô gái nên góp ý thẳng thắn với nhóm nam nữ kia, khi họ có những hành vi thiếu tôn trọng những người xung quanh thay vì giải tỏa bức xúc khi mọi chuyện đã rồi.

Xem Video: Quang Hải đi xem Avengers End Game

XEM VIDEO CLIP: Y0qQ81n0fSk

» Nhờ chồng chụp ảnh khi đi du lịch, vợ hỏi ‘có nên đánh’ sau khi nhận sản phẩm
» Ly hôn sau 19 năm đau khổ, mẹ đơn thân nuôi 3 con vẫn ngọt ngào “cám ơn” chồng cũ

About Trần Lê

Check Also

Chị em nhớ 4 lưu ý sử dụng máy sấy tóc an toàn tránh sự việc đáng tiếc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cô gái tên Đặng Thị Thanh (24 tuổi, sống tại xã Xuân Hiệp, huyện Xuân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *