Home / Đời Sống Và Du Lịch / “Em nghĩ trốn được anh?”. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

“Em nghĩ trốn được anh?”. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Dù chuẩn bị đầy đủ nến hoa lung linh nhưng chàng trai nọ vẫn bị từ chối phũ phàng. Trong cơn tức giận, anh chàng vừa giằng co định ôm vừa lớn giọng quát cô gái.


Vừa bày biện, anh chàng vừa quét dọn lại.

Tối hôm qua, ngày 23/2, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh tỏ tình lãng mạn của một cặp đôi trước cổng trường đại học tại khu vực đường La Thành, Hà Nội.

Theo những hình ảnh đang được chia sẻ, trước khi hẹn gặp cô gái, chàng trai đã có màn chuẩn bị công phu, tỉ mỉ với những đóa hoa hồng đủ màu sắc và nến… theo hình trái tim lồng 2 chữ H-T bên nhau. Vừa sắp xếp, anh chàng vừa cấp chổi quét dọn sạch sẽ để trông tinh tươm, đẹp đẽ hơn.

Thế nhưng, nếu mọi người mong chờ phản ứng bất ngờ lẫn hạnh phúc của cô gái như trong các bộ phim ngôn tình thì có lẽ đến chính chủ nhân của màn tỏ tình cũng quên mất đây là đời thực – và dĩ nhiên, cô gái từ chối.

Không giữ được bình tĩnh, chàng trai vừa kéo cô gái, lôi sát về người mình định ôm và lớn tiếng: “Em nghĩ em trốn được anh á?” khiến cô gái vô cùng hoảng sợ.

Thế nhưng, sau bao nỗ lực vẫn bị từ chối.

Thấy thanh niên này có vẻ gay gắt, một số người chứng kiến vừa quay clip vừa lên tiếng cho rằng ai đó nên can thiệp để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Cuối cùng, sau màn tỏ tình “xịt”, chàng trai cùng một vài thanh niên khác đã dùng chổi để thu dọn lại đống hoa tươi đã được xếp tỉ mỉ trước đó.

Trên mạng xã hội clip lan truyền với tốc độ chóng mặt, nhiều người cho rằng anh chàng trên bị từ chối là đúng. Với phần thể hiện có phần lỗ mãng, vũ phu và bạo lực như thế nếu yêu nhau có lẽ cô gái cũng chẳng “bình yên”. Hơn nữa, việc tỏ tình nơi công cộng mà không biết chắc đối phương có yêu mình hay không vừa khiến cả 2 ngượng ngùng, vừa vô duyên hơn là lãng mạn.

Kết quả cuối cùng của màn tỏ tình đặc sắc nhất nửa đầu năm 2019.

“Riêng kiểu tỏ tình mà mình không thích thì cũng đủ ăn tát rồi chứ đừng nói lôi lôi kéo kéo giữa thiên hạ như vậy. Chẳng hiểu sao mấy anh trai cứ nghĩ đấy là lãng mạn, ngôn tình”, My Phan bình luận.

“Tỏ tình với hoa, nến chỉ đẹp trong phim – khi chàng trai nhà giàu, xe đẹp, đẹp trai, chân thành và cô gái thì đã say như điếu đổ thôi các ông anh ạ. Đời thực chẳng ai thích được làm người nổi tiếng theo cách này đâu, làm ơn, đừng làm mấy trò ấu trĩ này”, Minh Nhật bày tỏ.

» Chú rể Ninh Bình bị thách uống hết 20 chén rượu mới được đón dâu
» Con gái 23 tuổi gây sốc khi vẫn tắm khỏa thân chung với bố và 3 anh trai

About Trần Lê

Check Also

Chị em nắm rõ 4 lí do pin phát nổ. Kĩ Năng Sống

Trước đây em từng nghe về những vụ nổ cả bàn tay vì dùng điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *