Home / Đời Sống Và Du Lịch / Được bao anh thương nhớ nhưng bé gái 2k6 Thái Nguyên vẫn quyết chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Được bao anh thương nhớ nhưng bé gái 2k6 Thái Nguyên vẫn quyết chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Dung nhan chín ép của bé gái sinh năm 2006 tại Thái Nguyên đang làm mạng xã hội khuynh đảo.


ảnh minh họa

Không sai khi nói thế hệ 8x 9x đã thực sự hết thời và nhường sân chơi cho các em 10x, bởi gần đây có quá nhiều hiện tượng mạng 10x làm các bậc tiền bối anh chị phải ngả mũ kính nể. Như bé gái sinh năm 2006 ở Thái Nguyên này, ai xem xong ảnh cũng phải gật gù vì nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào và có phần chín ép của em.

Đó là Nguyễn Thị Thùy Trang, hiện đang học tại trường THCS Chùa Hang 2, Thái Nguyên. Dù mới sinh năm 2006, mới 13 tuổi nhưng Thùy Trang được trời phú cho nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào cùng thân hình gợi cảm từ nhỏ. Ít tuổi nhưng cô bé rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình, thường xuyên make – up đậm và hướng đến những bộ trang phục khoe trọn vòng 1 phát triển sớm của mình.

Chính vì nhan sắc xinh xắn nên trang cá nhân FB của Thùy Trang hiện đang có gần 150k người theo dõi, bức ảnh nào đăng tải cũng nhận được lượt like tính bằng nghìn.

Chính vì có ngoại hình bắt mắt như vậy nên cô bé là gương mặt quen thuộc cho nhiều shop thời trang online và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo trên mạng xã hội.

Nhìn vào đây chẳng ai nghĩ đây là một bé gái mới 13 tuổi

Xem Video: hót fb Nguyễn Thị Thùy Trang

XEM VIDEO CLIP: Yj4IU_Qm_CU

Dường như ai cũng bất ngờ với độ tuổi và ngoại hình có phần chênh lệch của Thùy Trang, thế nhưng bù lại cô gái vẫn luôn quan niệm rằng “Tôi không quan tâm bên ngoài kia phức tạp hay không, vì tôi chỉ sống với những điều đơn giản của tôi mà thôi”.

Hiện tại, Thùy Trang đang là một trong những bé gái được tìm kiếm hàng đầu trên Facebook vì nhan sắc xinh đẹp của mình. Một số hình ảnh về bé gái 2k6 đang hot khiến nhiều người phải trầm trồ:

Nụ cười vô tư hồn nhiên trong sáng của bé gái 2k6 đến từ Thái Nguyên.

Top 3 Màn Dậy Thì Thành Công Xuất Sắc

» Thấy chồng ngồi lì đánh bạc vợ nổi giận cầm chổi đánh tới tấp, xách cổ áo lôi về nhà
» Thanh niên xăm cả chứng minh nhân dân lên cánh tay vì… hay đi nhậu về khuya

About Trần Lê

Check Also

Tuổi Sửu gặp rắc rối chuyện tình cảm, Tuổi Dậu công việc thuận lợi. Kĩ Năng Sống

Xem t‌ử vi hôm nay thứ 2 ngày 20/1/2020 của 12 con giáp cho thấy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *