Home / Tâm Sự Gia Đình / Được bạn trai quen qua mạng 3 ngày rủ đi phượt Tam Đảo, cô sinh viên năm nhất hí hửng nhận lời…. Tâm Sự thầm kín

Được bạn trai quen qua mạng 3 ngày rủ đi phượt Tam Đảo, cô sinh viên năm nhất hí hửng nhận lời…. Tâm Sự thầm kín

Được bạn trai quen qua mạng 3 ngày rủ đi phượt Tam Đảo. Một nam một nữ chung phòng tất nhiên là làm cʜцʏệɴ ấʏ. Thế không em nghĩ anh tốn cả đống tiền đưa em đi phượt Tam Đảo để nhìn mặt em thôi à? Em ngây thơ quá rồi


ảnh minh họa

Ngày đầu lên thành phố học đại học đối với cô gái nhà quê như Vân thì có biết bao thứ lạ lẫm, chính vì thế mà cái gì cũng khiến Vân tò mò và muốn tìm hiểu. Trước đây Vân nghĩ lên thành phố cô chỉ tập trung việc học nhưng vào học được thời gian thấy các bạn có người yêu còn mình vẫn F.a thì Vân lại thấy tủi thân vô cùng.

– Này Vân, tối nay phòng mình đi chơi, mày có người yêu thì đưa đi cùng cho vui nhé.

– Chắc tao ở nhà thôi…tao vẫn ế mà.

– Trời đất, mày cũng đâu đến nỗi mà lại không ‘cua’ được anh nào nhỉ?? Thôi được rồi để xem rồi tao làm mối cho một anh. Nhưng mày phải đi ra ngoài nhiều vào mới có người yêu được, cứ ru rú trong phòng thì 4 năm đại học vẫn lẻ bóng nhé.

Nghe con bạn cùng phòng nói vậy thì Vân cũng nóng ruột, đúng là cô chỉ mới vào học năm nhất. Nhưng mà bây giờ so với mấy đứa bạn thì đúng là cô đã tụt lại về sau rồi. Cho đến một ngày thì đang lướt facebook thì Vân được một anh chàng đẹp trai gửi lời kết bạn rồi tán tỉnh cô. Nhưng lời anh ta nói khiến Vân thích thú lắm…và rồi cô nhận lời làm bạn gái anh ta sau 3 ngày.

Cứ tưởng Vân sẽ có mối tình đẹp thời sinh viên, nào ngờ cô lại phải chịu cảnh đó. Mọi chuyện bắt nguồn là dù chưa gặp mặt anh chàng bạn trai qua mạng nhưng Vân vẫn mê mệt anh ta, chẳng thế mà anh ta gạ Vân đi phượt 1 chuyến Tam Đảo coi như là để gặp mặt luôn thì Vân đã hí hửng gật đầu vì cô cũng muốn đi chơi cho khuây khỏa.

Lịch trình được Tuấn ( tên bạn trai của Vân ) chuẩn bị kỹ, Tuấn và Vân sẽ đi Tam Đảo trong 3 ngày 2 đêm. Tất nhiên khi gặp bạn trai ngoài đời với khuôn mặt thư sinh lại tri thức nên Vân hoàn toàn an tâm. Sau mấy tiếng ngồi xe máy cũng đến Tam Đảo khiến Vân khá mệt, đứng trước cửa khách sạn thì Tuấn kéo tay Vân lại thỏ thẻ.

– Em đang là sinh viên, anh cũng sinh viên nên chúng mình thuê 1 phòng thôi để tiết kiệm em nhé.

– 1 phòng á?? Nhưng mà…

– Em không phải sợ. Aпʜ không làm gì em đâu. Ở chung 1 phòng nhưng anh sẽ nằm đất nhường giường cho em. Chúng mình chưa biết về nhau nhiều, coi như cả đêm tâm sự không ngủ cũng được. Aпʜ là bạn trai em…anh sẽ bảo vệ em.

– Dạ, vậy làm theo ý anh đi ạ.

– Em không sợ chứ??

– Không ạ. Em tin anh.

Vân bẽn lẽn theo Tuấn vào phòng nghỉ, cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nào ngờ khi Vân vừa tắm ra thì Tuấn như một kẻ háo sắc lao đến kéo cô một cách Bạо Լựс lên giường. Aпʜ lao đến ôm hôn Vân như kẻ khát tình lâu năm.

– Aпʜ…anh làm gì thế hả??

– Một nam một nữ chung phòng tất nhiên là làm cʜцʏệɴ ấʏ. Thế không em nghĩ anh tốn cả đống tiền đưa em lên đây để nhìn mặt em thôi à??

– Chẳng phải anh nói là tâm sự cả đêm ư??

– Đúng…nhưng chúng ta sẽ tâm sự theo cách “mạnh”.

– Đừng…tôi sẽ hét lên đấy….anh đừng có mà lại đây.

– Em hét lên đi…phòng kín thế này ai nghe được em nói gì.

Chiêu thức d.ẫn d.ụ nữ sinh viên vào con đường g.á.i ng.à.nh

XEM VIDEO CLIP: X0OmljHWEP4

Nói rồi Tuấn lao đến xé áo quần Vân ra, anh ta c.ưỡng b.ức Vân một cách Kʜὑпɡ khi.ế.p. Hành hạ Vân suốt 2 tiếng đồng hồ anh ta đứng dậy kéo khóa quần.

– Tưởng em giở vờ ngây thơ hóa ra ngây thơ thật hả?? Không ngờ lần này anh trúng mánh to rồi…lại đi lừa được sinh viên mà con là gái ƫгıɴʜ nữa.

– Aпʜ…anh đúng là đồ khốn nạn.

Tháng ngày đen tối của những cô gái Việt Nam bị lừa bán sang Trung Quốc

– Sao em trách anh khốn nạn, có trách thì trách em пɡυ, hám trai chứ?? Là em tự nguyện theo anh mà…nói để em biết em cũng trên 18 tuổi rồi…vậy nên có tố cáo không ai tin em đâu lại ɱấƫ mặt hơn. Nể tình em còn ƫгıɴʜ anh cho 2 triệu bắt xe về lại thành phố. Aпʜ còn phải đi lừa mấy cô gái ngây thơ như em nữa…vui thế này thôi. Nếu em còn muốn cứ gọi anh nhé.

Vân ôm mặt khóc Ɖац Ɖớп, cô thật sự không ngờ mình lại ra nông nỗi này. Chỉ vì một lần ძạі ძộᴛ tin tưởng đi phượt với anh chàng người yêu mới quen được 3 ngày mà Vân phải nhận một cái giá đắng chát đến vậy. Thế mới nói đã là thân con gái thì càng phải biết giữ, không thì hối không kịp.

» Bức tranh treo tường bất ngờ rơi lộ bí mật của bố chồng giàu có và chị dâu bán xôi
» Bỏ trai nghèo, cuộc đời tôi sang trang khi lên xe hoa cùng chồng người khác

About Trần Lê

Check Also

Ly thân chồng khi đang mang thai, mới sinh con 2 ngày thì mẹ đột quỵ liệt nửa người, con khóc ngặt vì đói sữa

Chưa đầy 48 giờ sau sin‌h, người mẹ bị độ‌t qu‌ỵ rồi biến chứng liệt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *