Home / Hệ Thống Hút Khói / Đơn vị lắp đặt quạt hút mùi cho bếp gia đình và nhà hàng

Đơn vị lắp đặt quạt hút mùi cho bếp gia đình và nhà hàng

Mỗi khi nấu nướng tại gia đình , bạn cảm thấy khó chịu bởi mùi của thức ăn bay khắp nhà cộng với mùi của dầu mỡ , khói bay lên , bạn rất muốn tìm giải pháp để khắc phục tình trạng đó . 

Đối với các nhà hàng thì không gian bếp chính là nơi mang đến những món ăn ngon cho khách hàng chính vì thế các bạn phải giữ cho không gian bếp của nhà hàng luôn được sạch sẽ , thông thoáng . 

Tham khảo: chụp hút mùi

Các bạn muốn giữ cho không gian bếp của gia đình hay nhà hàng được thông thoáng , không bị ảnh hưởng bởi các mùi khói , dầu mỡ thì các bạn phải làm hệ thống hút khói , mùi một cách hoàn chỉnh . 

Quạt hút mùi nối ống là dòng quạt hút mùi tối ưu nhất dành cho bếp gia đình , quạt sẽ hút đi tất cả các mùi khó chịu như mùi thức ăn , dầu mỡ , khói bay lên trong quá trình nấu nướng sẽ được hút lên thông qua chụp hút mùi được lắp phía trên của bếp ga hay bếp từ . Sau đó hút vào đường ống và thổi ra không gian bên ngoài . 

Quạt hút mùi nối ống tốt nhất nên lắp ở giữa đường ống hoặc cuối đường ống để đảm bảo cho tuổi thọ của quạt được bền lâu . 

Còn đối với không gian bếp của nhà hàng các bạn có thể lựa chọn giữa 2 dòng quạt hút mùi nối ốngvà quạt hút mùi đồng trục . Nếu các bạn muốn hút mùi và thông gió cho không gian bếp nhà hàng thì nên lựa chọn quạt hút mùi đồng trục , tuỳ theo số lượng bếp mà các bạn dùng và diện tích của nhà bếp mà các bạn có thể lựa chọn con quạt hút mùi nối ống cho phù hợp nếu các bạn muốn hút mùi triệt để . 

Về cách lắp đặt quạt hút mùi đồng trục cho nhà hàng , các bạn có thể gắn trực tiếp quạt lên tường nhà để quạt có thể hút mùi trong nhà bếp và đẩy luôn ra ngoài , hoặc các bạn có thể lắp đặt quạt và thổi vào đường ống nếu muốn thổi ra xa khu vực bếp . 

Về cách lắp đặt quạt hút mùi nối ống cho nhà hàng cũng giống như cách lắp đặt cho bếp của gia đình , cũng phải có chụp hút mùi lắp phía trên bếp và kích thước của chụp hút luôn phải rộng hơn so với kích thước của bếp . 

Xem thêm: chụp hút khói

Nếu các bạn có nhu cầu mua quạt hút mùi cho bếp nướng của nhà hàng thì có thể chọn quạt hút mùi ly tâm mini để thay cho quạt hút mùi ly tâm tổng . Dòng quạt này thường dùng hút mùi , hút khói cho bếp nướng than hoa hút âm của nhà hàng . 

Các bạn đã lắp đặt quạt hút mùi cho bếp gia đình và nhà hàng của mình chưa ? Nếu các bạn chưa lắp và đang có dự định lắp thì có thể đến với công ty chúng tôi  để tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại quạt hút mùi này nhé ! 

About bảo bao

Check Also

Cơ sở chuyên cung cấp và thi công hệ thống chụp hút khói Inox Việt Nam

Mục chính1 Cơ sở chuyên cung cấp và thi công hệ thống chụp hút khói …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *