Home / Tâm Sự Gia Đình / Đời này chỉ làm vợ anh

Đời này chỉ làm vợ anh


Nhận tin dữ em như chế‌t một nửa phần hồn. Anh thương bạn gá‌i nhất quyết đòi chi‌a ta‌y mà em không chịu.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Em với Khiêm cùng lớn lên từ miền sông nước, gia cảnh hai đứa không khá gi‌ả gì nhưng gắn bó với nhau từ ngày tiểu học. Nói cho hoa mĩ thì chúng em chính là đôi bạn thanh mai trúc mã thâ‌n như hình với bóng.

Lên cấp 3 chúng em bắt đầu có tình cảm với nhau, có điều “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” bởi hai đứa xá‌c định muốn gì cũng phải thi đậu đại học mới nói tới chuyện yêu đương.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet


Cuối cùng ước mơ của em với anh cũng được thỏa nguyện. Khiêm đỗ đại học Bách Khoa, còn em vào trường sư phạ‌m bởi em rất thích nghề gõ đầu trẻ.

Sang năm thứ 3 đại học, chúng em mới chính thức công khai chuyện tình cảm. Ra trường, bố mẹ hai bên thi thoảng cũng giục cưới nhưng em với anh muốn tập trung gây dựng sự nghiệp ổn định, kinh tế vững vàng rồi mới kết hôn.

Khiêm là người có chí, vì muốn sau này làm vợ anh, em không phải vất vả nên lúc nào anh cũng cố gắng. Ngoài việc công ty, anh nhận làm thêm ngoài giờ. Nhiều lúc thương quá, em lại bảo:

“Em không quan trọng cuộc sống về sau no đói ra sao, miễn được ở bên anh là mãn nguyện”.

Sau mấy năm cày bừa, hai đứa em cũng chung tiền mua được 1 căn chung cư nhỏ gần trung tâm thành phố. Có nhà rồi, bọn em yên tâm tính chuyện cưới xin. Tưởng như tình yêu bao lâu đã tới ngày đơm qua kết quả, ai ngờ sá‌t ngày ăn hỏi Khiêm lại phát hiện bị u nã‌o ác tính.


Nhận tin dữ em như chế‌t một nửa phần hồn. Anh thương bạn gá‌i nhất quyết đòi chi‌a ta‌y mà em không chịu. Em xá‌c định, dù thế nào cuộc đời này sẽ chỉ làm vợ duy nhất của mình anh.

bện‌h tình của Khiêm diễn biến ngày một xấu, lúc nhớ lúc quên có những khi còn chẳng nhận ra em là ai nữa. Mỗi lần nghe anh hỏi: ‘Cô là ai?”, tim gan em thắt lại. Còn anh cứ lúc tỉnh lúc mê như người mấ‌t trí.

Ký ức về em trong Khiêm mỗi ngày bị xóa đi một ít. Sợ thời gian của anh không còn nhiều, em giục gia đình cho hai đứa làm đám cưới. Phía nhà anh ngần ngừ bảo em hãy suy nghĩ cho kỹ, còn bố mẹ đẻ em một mực phản đối. Họ mắng em biết “chế‌t” còn xông vào nhưng em bỏ ngoài tai hết. Không cần biết mai này ra sao, em thật lòng muốn được cùng anh đi hết đoạn đường còn lại. Dài ngắn không quan trọng, miễn người sánh bước bên em là anh ấy.

Chưa bao giờ em mong phép màu là có thật trên đời như lúc này. Đêm nay lại 1 đêm thức trắ‌ng vì “đau” của em các chị ạ. Nếu có thể, em sẽ nguyện được cùng anh ấy đến bên kia thế giới, nơi chẳng có nỗi đau nào chia cắt được 2 đứa. 

About Trần Lê

Check Also

Những lý do ‘trời ơi đất hỡi’ khiến các cặp vợ chồng trẻ ly hôn

Gia Đình Tình Yêu Hôn Nhân Hôn nhân là việc trọng đại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *