Home / Tâm Sự Gia Đình / ‘Đọc vị’ chính xác tình cảm của nửa kia dành cho bạn qua những nụ hôn. Tình Yêu Hôn Nhân

‘Đọc vị’ chính xác tình cảm của nửa kia dành cho bạn qua những nụ hôn. Tình Yêu Hôn Nhân

Chỉ cần qua nụ hôn có thể biết tình cảm của người ấy đang dành cho bạn ở mức nào. Vậy thì đừng bỏ qua những kiểu hôn dưới đây để “đọc vị” suy nghĩ của nửa kia nhé.


ảnh minh họa

Hôn trán

Trong tình yêu, nếu người nam chủ động hôn trán người nữ nghĩa là người phụ nữ giữ một vị trí quan trọng trong trái tim người đàn ông. Thường thì, đàn ông không dễ dàng hôn lên trán phụ nữ. Hành động này đồng nghĩa với việc chàng trai đó phải yêu bạn gái của mình rất nhiều. Đồng thời, họ muốn chia sẻ cảm giác đó với người yêu theo cách phi tình ái. Nụ hôn lên trán có thông điệp “anh muốn chăm sóc, bảo vệ em suốt đời”.

Hôn vào má

Một nụ hôn nhẹ trên má giữa hai người có mối quan hệ bạn bè có ý nghĩa chào hỏi ở nhiều nước. Với một đôi đang yêu, đây là nụ hôn dùng để nhắc nhở người kia về tình cảm giữa hai người hoặc lôi kéo sự chú ý.

Hôn vào tai

Ngoài vùng cổ, dái tai được xem như nơi nhạy cảm tiếp theo trên cơ thể. Nụ hôn kinh điển này được xem như lời thông báo cho hành động “vui vẻ” tiếp theo sau. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng đây chính là một trong những kiểu hôn lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi.

Hôn lên mi mắt

Kiểu hôn này được gọi bằng một cái tên vô cùng ưu ái là nụ hôn thiên thần. Trong tình yêu, hôn lên mi mắt có nghĩa là cả hai đang hạnh phúc trong mối quan hệ của họ. Thật dịu dàng, nhẹ nhàng và thuần khiết, tình yêu của cả hai vượt qua tất cả những ồn ào, toan tính trong cuộc sống xô bồ này.

Hôn tay

Khi một người đàn ông đặt nụ hôn lên bàn tay, anh ấy đang muốn quyến rũ bạn theo phong cách cổ điển ngày xưa. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy anh hơi dè dặt trong những ngày đầu tán tỉnh. Bạn nên cẩn trọng với anh chàng vì ý nghĩa của nụ hôn tay có thể là dấu hiệu cảnh báo một tình cảm không chân thành. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cách để truyền tải thông điệp anh ấy tôn trọng và ngưỡng mộ bạn như một quý cô và không biết làm thế nào để chinh phục được trái tim của bạn.

Vừa hôn vừa nói chuyện

Nếu vừa hôn chàng vừa dừng lại thì thầm với bạn đủ chuyện trên trời, dưới bể một cách tinh nghịch nhưng tốt đẹp thì chứng tỏ chàng vô cùng yêu bạn và cũng muốn bạn có được những giây phút lãng mạn nhất, thế nên bạn cũng hãy cố gắng để được như thế nhé.

Hôn từng “ngụm”

Đây là kiểu hôn khá độc đáo mà thường chỉ có ở những anh chàng vui tính, hài hước và có phần “lầy lội” muốn dành cho bạn đời của mình. Anh ấy có thể đang ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau đó truyền lại cho bạn bằng nụ hôn.

Nó có thể là nụ hôn vô cùng ngọt ngào, cũng có thể là nụ hôn đặc biệt nhất cuộc đời bạn bởi bạn sẽ chẳng thể đoán được thứ mà anh ấy truyền sang miệng mình là gì đâu. Nụ hôn kiểu này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời từ vị ngọt đôi môi đến cảm giác nồng nàn của anh ấy. Thời điểm này 2 bạn cực kỳ hạnh phúc đấy.

» Tội lỗi lớn nhất của đàn bà chính là phá nát hạnh phúc của gia đình người khác
» Thu nhập thấp nhưng chồng đòi biếu bố mẹ chồng tiền tiêu Tết vượt quá khả năng

About Trần Lê

Check Also

Thích nhổ tóc, sợ béo. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Nhiều người ngộ nhận t‌â.m t‌h.ầ,n phải là những người mất hết ý thức, hành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *