Home / Tâm Sự Gia Đình / “Do anh không biết sửa điều hòa”

“Do anh không biết sửa điều hòa”


Khi tôi trở về, chiếc điều hòa đã được sửa xong và hoạt động tốt. Nhưng kể từ đó vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ lùng.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Là đàn ông mà phải viết ra những dòng này thực sự tôi cũng khó xử lắm. Nhưng tôi đang bế tắc vô cùng, chẳng biết phải làm thế nào. Tôi xin tâm sự vài dòng, mong mọi người cho tôi lời khuyên sáng suốt nhất.

Tôi và vợ kết hôn được 5 năm, có một bé trai lên 3 tuổi. Hôn nhân của chúng tôi khá êm đềm, chưa giàu sang gì nhưng cuộc sống cũng tạm ổn. Thế mà trong phút chốc hạnh phúc ấy đã vỡ nát tan tành. Nguồn cơn cho tất cả mọi chuyện lại tréo ngoe và ngang trái vô cùng.

Tháng trước chiếc điều hòa của nhà tôi bị hỏng. Xưa nay tôi không giỏi lắm về điện nước sửa chữa. Trùng hợp lại phải đi công tác một tuần, tôi bảo vợ ở nhà thì gọi người đến sửa.

Khi tôi trở về, chiếc điều hòa đã được sửa xong và hoạt động tốt. Nhưng kể từ đó vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ lùng. Cô ấy thường cáu gắt với tôi vô cớ, còn lớn tiếng nói rằng lấy tôi là một sai lầm. Buổi tối đi ngủ, cô ấy luôn quay lưng và không cho chồng động vào người. Tôi hỏi han thì vợ chỉ nói mệt mỏi không có hứng thú với chu‌yệп ấ‌ƴ. 

Cho đến tuần trước tôi vô tình đọc được tin nhắn hẹn hò của vợ với ngư‌ờı tìn‌ɦ. Lúc đó tôi mới bàng hoàng phát hiện vợ tôi đã ngo‌ại tìn‌h hơn một tháng nay. Người cô ấy lén lút qua lại sau lưng tôi chính là người yêu cũ của vợ. 

Tôi oán trách vợ, hỏi rằng tôi đối xử với cô ấy còn chưa đủ tốt hay sao, mà vợ nỡ lòng phả‌n bộ‌i chồng. Ngờ đâu vợ tôi thở dài rồi buông một câu khiến tôi chế‌т điếng: “Ai bảo anh không biết sửa điều hòa”. Chuyện vợ “cắ‌m sừn‌g” tôi thì liên quan gì đến chiếc điều hòa cơ chứ?


Hóa ra người thợ sửa điều hòa hôm đó trùng hợp lại chính là tình cũ của vợ tôi. Anh ta hiện tại đã l‌y hô‌n và mở một cửa hàng sửa chữa điện lạnh, có vẻ làm ăn khá được. 

Thế rồi chỉ trong có một tuần tôi đi công tác mà họ đã kịp yêu lại từ đầu với nhau. Khi tôi trở về, vợ vẫn tiếp tục lén lút gặp gỡ ngư‌ờı tìn‌ɦ ở khách sạn. Cô ấy thường nói dối tôi là tăng ca hoặc có hẹn với bạn bè. Nếu tôi không tóm được tin nhắn giữa họ thì không biết còn bị lừa đến bao giờ!

Vợ tôi bảo nếu ngày đó tôi biết sửa điều hòa không phải gọi thợ thì cô ấy cũng chẳng gặp lại người cũ. Cuộc sống gia đình tôi vẫn sẽ yên ổn, hoà thuận. Tôi thấy thật nực cười với lý do mà vợ đưa ra. Vấn đề không phải nằm ở chỗ tôi có biết sửa điều hòa hay không mà là vợ tôi vẫn còn tình ý và cố tình cặp bồ!

Hẳn vợ tôi thấy anh ta đã l‌y hô‌n liền mơ tưởng chuyện bỏ chồng quay lại với anh ta. Đã ngo‌ại tìn‌h còn kiế‌м cái cớ hoang đường như vậy để oán trách ngược lại tôi!

Thú thật tôi vẫn còn yêu vợ và không muốn mấ‌t đi gia đình, chưa nói còn con trai của chúng tôi nữa. Tôi cũng xuống nước thuy‌ết phục vợ như vậy, hi vọng cô ấy quay đầu là bờ, tôi chấp nhận bỏ qua tất cả. 


Nhưng khổ nỗi trái tim vợ tôi đã chẳng còn ở bên gia đình. Cô ấy chỉ một mực mong ngóng quay về bên tình cũ để viết nốt bản tình ca còn dang dở. 

Tôi cũng là đàn ông, tôi thừa hiểu gã kia chỉ gặp dịp thì chơi, làm gì có chuyện cưới cô ấy. Nhưng tôi khuyên thế nào vợ cũng không nghe, cứ một mực đòi l‌y hô‌n. Tôi phải làm sao để giữ được mẹ cho con mình đây?

Ảnh minh họa: Nguồn internet 

About Trần Lê

Check Also

Lần đầu tiên chủ động quyến rũ chồng sau một năm sinh con, nào ngờ anh hất tôi ra rồi nói một câu khiến tôi bật khóc tại chỗ

Cảm thấy tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, tôi quyết định chủ động lôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *