Home / Tâm Sự Gia Đình / Đi hát gọi nhân viên, tôi giật mình thấy vợ cũ xếp hàng chờ được chọn

Đi hát gọi nhân viên, tôi giật mình thấy vợ cũ xếp hàng chờ được chọn


Tôi vừa nốc cạn cốc bi‌a nhìn lên thì giật nảy người khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Cuộc đời đúng là cái quái gì cũng có thể xảy ra được mọi người ạ.

Tôi và vợ cũ l‌y hô‌n được một năm nay. Nguyên nhân l‌y hô‌n vì vợ tôi quá lười biếng và hỗn láo với mẹ chồng.

Để tôi kể cho mọi người nghe. Khi tôi với cô ấy yêu nhau được vài tháng thì cô ấy than chỗ làm nhiều áp lực nên xin nghỉ. Những ngày sau đó cô ấy chẳng hề có ý định xin chỗ khác, bảo đã có tôi nuôi rồi cần gì phải đi làm.


Lương tôi cũng khá, lúc ấy lại vừa mới yêu chưa lâu, tình cảm còn nồng nàn nên tôi gật đầu cái rụp: “Ừ, cứ ở nhà anh nuôi”.

Nuôi người yêu được vài tháng nữa thì cô ấy mang thai, thế là chúng tôi tổ chức đám cưới. Cưới về tất nhiên cô ấy vẫn không đi làm. Tôi chẳng phàn nàn gì, dặn vợ cứ ở nhà chăm con rồi quán xuyến việc nhà cho tốt, mình tôi đủ sức gánh vác kinh tế cả gia đình.

Nhưng đúng là ở chung rồi mới biết vợ tôi có vô số thói hư tật xấu. Lúc chưa đẻ còn đỡ, khi trong nhà có thêm một đứa trẻ con thì đủ thứ phát sinh. Vợ tôi vừa lười vừa hỗn láo, ngày nào đi làm về tôi cũng được nghe mẹ mách tộ‌i vợ. 

Không phải tôi bênh mẹ đâu nhưng ai đời để mẹ chồng vừa trông cháu vừa nấu cơm, còn mình nằm khểnh trong phòng chơi game thì ai mà chấp nhận được? Lại còn vứt con ở nhà cho mẹ chồng trông, đi chơi với bạn bè cả ngày không về. Con đói khóc vật vã, mẹ tôi phải đi xin sữa của chị hàng xóm. Thế mà khi mẹ tôi kể tộ‌i con dâu thì vợ tôi lại lu loa rằng mẹ chồng khó tính, cay nghiệt, chèn ép con dâu.


Ảnh minh họa: Nguồn internet

Tôi đâu phải người không biết phân biệt đúng sai, tôi cũng quá hiểu tính của vợ mình. Có điều tôi không nghĩ cô ấy lại quá quắt và hỗn láo với mẹ như vậy. Chán ngán, cuối cùng tôi và cô ấy quyết định l‌y hô‌n.

Lúc ấy con trai tôi mới được 1 tuổi. Nhà tôi tất nhiên muốn giành quyền nuôi con vì vợ chẳng buồn tranh giành gì, vứt luôn con cho tôi nuôi thì biết cô ấy là kiểu mẹ thế nào rồi. l‌y hô‌n xong chẳng chu cấp được đồng nào, 1, 2 tháng mới đến thăm thằng bé một lần, mua cho hộp sữa là hết. Cô ấy luôn việ‌n cớ công việc bận rộn rồi bảo không có tiền. Thế mà tôi thấy trên facebook vẫn đăng ảnh ăn chơi sang chảnh lắm, đúng là cạn lời.

Cách đây dăm hôm tôi đi nhậu với mấy người bạn. Ăn uống no say, chúng tôi rủ nhau đi hát. Có mấy gã đàn ông với nhau, tất nhiên phải gọi nhân viên cho xôm. Chủ quán rất tâm lý, chúng tôi có 4 người nhưng đưa lên hẳn 6 cô nhân viên để chọn lựa thoải mái. 

Tôi vừa nốc cạn cốc bi‌a nhìn lên thì giật nảy người khi bắt gặp một gương mặt quen thuộc. Thật không thể tưởng tượng n‌ổi trong số 6 người ấy lại có vợ cũ của tôi đang chờ được chọn!


Vợ cũ nhìn thấy tôi, hoảng hốt che mặt rồi quay người chạy thẳng.  Tôi chỉ còn biết bật cười chua chát, đúng là ở đời chẳng thể nói trước được điều gì.

Đụng độ trong một hoàn cảnh tréo ngoe đến thế nhưng tôi không có ý định can thiệp vào chuyện của vợ cũ. Ai ngờ chính cô ấy lại là người chủ động gọi điện cho tôi giải thích vì hoàn cảnh đưa đẩy nên mới phải làm công việc ấy. Rồi mặt dày xin được đoàn tụ với tôi, việ‌n cái cớ hoa mỹ rằng con cần có mẹ.

Tôi từ chối thẳng thừng luôn nhưng vợ cũ không từ bỏ ý định. Từ hôm đó đến nay liên tục gọi điện, nhắn tin khiến tôi thấy rất phiền. Lòng tôi lúc này chỉ còn sự khinh thường, làm sao có thể về sống tiếp với nhau được. 

Năn nỉ tôi không được, vợ cũ quay ra bảo sẽ kiện đòi lại quyền nuôi con. Chả biết mang thằng bé về thì lấy gì nuôi nó. 

About Trần Lê

Check Also

Mang bánh Trung thu đến tận phòng cho bạn gái, thanh niên bắt gặp cảnh tượng cả đời không quên

Dẫu vô cùng bức xúc và đau khổ, chàng trai này vẫn có cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *