Home / Đời Sống Và Du Lịch / Đậu trên bãi biển, Ford Transit bị thủy triều cuốn trôi. Xe hơi Xe máy

Đậu trên bãi biển, Ford Transit bị thủy triều cuốn trôi. Xe hơi Xe máy

Một người đàn ông đậu chiếc Ford Transit trên bãi biển đã không lường trước được hậu quả khi thủy triều lên.


Ford Transit ngập trong nước biển khi thủy triều lên

Một chiếc Ford Transit đậu trên bờ biển gần Brean, Somerset nước Anh. Có lẽ người chủ xe đã quên mất rằng thủy triều sắp đến và chiếc xe có khả năng bị cuốn trôi ngay tức thì. Đúng như vậy, chỉ vài phút sau chiếc xe của anh ta đã bị đại dương nuốt chửng làm dấy lên cuộc tìm kiếm điên cuồng để cứu những người bên trong xe.

Chiếc xe xấu số bị thủy triều cuốn trôi do chủ xe bất cẩn

Cảnh sát và đội cứu hộ địa phương nhận được cuộc gọi từ người dân và ngay lập tức tiến hành cuộc tìm kiếm. Thời điểm đó họ không biết rằng còn ai ở trong xe khi chiếc Transit bị cuốn xuống biển hay không. Bất chấp mọi nỗ lực của đội cứu hộ, chiếc xe vẫn chưa thể đưa lên mặt đất. May thay, chủ sở hữu xuất hiện an toàn và khẳng định không còn ai trên xe cuộc tìm kiếm tưởng chừng vô vọng mới có thể dừng lại.

Phải đến sáng hôm sau khi thủy triều rút, đội cứu hộ mới có thể mang chiếc Transit trả lại cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, khi một chiếc xe bị ngập trong nước biển chi phí sửa chữa là rất tốn kém và độ bền không cao. Có lẽ, đây sẽ là một bài học đắt giá mà người đàn ông này không thể nào quên.

Về phía nhà chức trách, họ đang sử dụng tình huống này như một hồi chuông cảnh tỉnh về trường hợp xấu nhất và kêu gọi các chủ xe nên chú ý đậu xe đúng nơi quy định trên bãi biển.

» Khách hàng có thể tùy chọn trang thiết bị và tính năng trên ô tô VinFast
» Bảo vệ xe hơi trước cái nắng khủng khiếp của Hà Nội

About Trần Lê

Check Also

Nữ xế xinh đẹp Lạng Sơn chia sẻ Bí quyết tránh đạp nhầm chân ga. Xe hơi Xe máy

Để hạn chế việc đạ‌p nhầm chân ga khi phanh tài xế cần giữ một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *