Home / Tâm Sự Gia Đình / Dấu hiệu người đàn ông trẻ con không chịu lớn, phụ nữ lấy phải mệt lòng mệt óc cả đời. Tình Yêu Hôn Nhân

Dấu hiệu người đàn ông trẻ con không chịu lớn, phụ nữ lấy phải mệt lòng mệt óc cả đời. Tình Yêu Hôn Nhân

Nếu người đàn ông bên cạnh bạn có những dấu hiệu này thì cả đời bạn không chỉ mệt óc lo lắng trước sau mà cũng mệt lòng vì buồn tủi tổn thương.


ảnh minh họa

Luôn có một sở thích đặc biệt và hầu như là “nghiện” bất chấp

Đa phần những người đàn ông có tính trẻ con, không chịu lớn thường có một thú vui nào đó. Ban đầu, bạn chỉ thấy đó là một sở thích thông thường của đàn ông như chơi game, mê đá bóng, hay chỉ là thích đánh cờ khi rảnh rỗi. Nhưng dần dà, bạn mới phát hiện rằng hầu như họ dành toàn bộ thời gian rảnh cho sở thích này. Và khi anh ấy chơi thì không còn nhớ bất cứ điều gì, thậm chí là bất chấp ảnh hưởng xấu đến ai để thỏa sự vui vẻ của mình.

Và điều đáng sợ nhất là khi người đàn ông trẻ con này đầu tư bạc tiền và cả cuộc sống vào thú vui. Anh ta có thể bỏ tiền vào game, từ mê bóng đá mà dốc tiền để cá độ… Đây là sự sa đọa của một đứa trẻ to xác không chịu lớn. Bạn phải dành cả đời lo nghĩ làm sao để giải quyết những rắc rối của “đứa trẻ” này gây ra.

Chỉ nghĩ đến bản thân mình

Một dấu hiệu bạn dễ dàng thấy ở một người đàn ông không trưởng thành chính là anh ấy không bao giờ chịu giúp đỡ người khác, dù người đó có thân thuộc hay quan trọng với anh ấy thế nào. Đây là sự ích kỷ của một đứa trẻ vẫn chưa lớn. Bởi người đàn ông chín chắn sẽ luôn giàu cảm thông, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Một người lớn chắc chắn phải có suy nghĩ cho người khác. Và nếu bạn lấy một người đàn ông ích kỷ thế này thì thật không may, vì cả đời bạn sẽ luôn mang cảm giác rất tủi thân.

Luôn nghĩ chuyện gì cũng đã có cha mẹ

Một người đàn ông trưởng thành phải có sự độc lập về tài chính, phải tự lo được cho mình – Ảnh minh họa: Internet

Đây là người đàn ông dù đã ở tuổi làm được ra tiền nhưng vẫn phụ thuộc vào tài chính của cha mẹ và luôn nghĩ chuyện gì cũng đã có cha mẹ. Thậm chí, khi quyết chuyện gì dù là nhỏ nhất, anh ấy vẫn phải hỏi ý kiến của cha mẹ. Người đàn ông này đến cả cuộc đời của mình còn không có trách nhiệm, không biết lo thì làm sao để bạn cậy dựa? Một người đàn ông trưởng thành phải có sự độc lập về tài chính, phải tự lo được cho mình. Nếu không, bạn lấy họ thì bạn phải lo cho họ cả đời, cực khổ lắm!

Ham chơi như lúc mới lớn

Đàn ông thì ở tuổi nào cũng có bản tính ham chơi. Nhưng một người đàn ông 30 tuổi trưởng thành sẽ hoàn toàn khác người đàn ông cùng tuổi khi ham chơi. Đàn ông trưởng thành dù vẫn la cà bạn bè, ăn nhậu khi có dịp nhưng họ không sa đà vô trách nhiệm với gia đình. Còn một người đàn ông trẻ con một khi ham chơi là không biết đường về, chẳng cần nhớ vợ con nữa. Anh ấy có thể đi cả mấy ngày chỉ vì muốn vui với bạn bè mà không thèm để ý vợ tìm kiếm hay đợi ở nhà. Người chồng thế này, vợ sẽ chịu không ít buồn tủi, thiệt thòi.

Chỉ nghĩ cho hôm nay

Sự chưa trưởng thành của một người đàn ông nằm ở suy nghĩ nông cạn của họ về tương lai – Ảnh minh họa: Internet

Sự chưa trưởng thành của một người đàn ông nằm ở suy nghĩ nông cạn của họ về tương lai. Đàn ông trưởng thành sẽ nghĩ mình phải làm gì cho ngày mai, phải như thế nào ở hiện tại để ngày mai tốt hơn. Họ sẽ có kế hoạch cụ thể để cố gắng và phát huy. Ngược lại, đàn ông chưa chịu lớn làm hôm nay sẽ chỉ nghĩ ở hôm nay, ở họ không có sự cầu tiến và suy nghĩ cho tương lai. Nếu sống không có mục tiêu, đàn ông không bao giờ thành công được. Kiểu đàn ông này thường là người chồng không có nghị lực và cầu tiến trong gia đình.

» Mối tình đơn phương của thiếu nữ 17
» Vợ quá tiết kiệm 3 thứ này đang tự tay dâng chồng cho đàn bà khác

About Trần Lê

Check Also

Mẹo hay giúp đi bộ phát huy tối đa hiệu quả. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đi bộ là cách giúp bạn rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe, sức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *