Home / Tâm Sự Gia Đình / Đau bụng, cô gái trẻ dùng điện thoại chụp ‘vùng kín’ và đây là bức ảnh giật mình. Mẹ và Trẻ Em

Đau bụng, cô gái trẻ dùng điện thoại chụp ‘vùng kín’ và đây là bức ảnh giật mình. Mẹ và Trẻ Em

Cô gái trẻ người Anh đã rất sốc khi nhìn thấy những gì đang xuất hiện ở “vùng kín” của mình.


Charlotte đã rất bất ngờ khi xem ảnh thấy chỏm tóc của em bé.

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều câu chuyện mẹ mang thai mà không biết cho đến tận ngày đau bụng chuyển dạ. Nhiều người cho rằng những trường hợp này thật sự khó tin và đặt câu hỏi chẳng lẽ những bà mẹ đó không hề cảm nhận được một đứa trẻ đang phát triển trong bụng trong suốt 9 tháng liền. Cô gái trẻ Charlotte Dubard (24 tuổi, sống tại London, Anh) cũng từng nghĩ như thế cho đến khi tình huống “oái oăm” này xảy ra với chính cô.

Tháng 1/2019, Charlotte đột nhiên cảm thấy đau bụng âm ỉ suốt mấy ngày. Cơn đau co thắt như đau khi có kinh nguyệt nhưng nhẹ hơn. Đến tối ngày 29/1, khi ở nhà một mình, Charlotte thấy cơn đau mạnh mẽ hơn và bụng cô cứng ngắc nên quyết định dùng điện thoại chụp ảnh và quay phim lại khu “vùng kín” xem có gì bất thường không.

Và cô gái trẻ đã suýt làm rơi điện thoại khi nhìn thấy trong bức ảnh là tóc của một đứa trẻ sơ sinh đang muốn “thoát” ra. Dù rất bối rối nhưng bản năng mách bảo nên Charlotte lập tức chạy vào bồn tắm và ngâm mình trong đó. Cuối cùng, cô đã tự sinh con tại nhà mà không có ai hỗ trợ.

Cậu bé Elias chào đời khỏe mạnh trong vòng tay mẹ với cân nặng 2,9kg. Sau khi sinh con, Charlotte dùng chiếc kéo cắt móng để cắt dây rốn cho bé rồi gọi điện báo cho bạn trai về nhà gấp.

“Khi về đến nhà, anh ấy hét lên: “Trời ơi, em nhặt được đứa bé ngoài đường sao?”. Tôi nói đây là con của chúng ta do tôi vừa sinh ra nhưng anh ấy quá sốc nên vẫn chưa tin nổi”, Charlotte kể lại. Cô cho biết mình không hề có bất kỳ triệu chứng thai kỳ nào và vẫn có kinh nguyệt cũng như uống thuốc tránh thai hàng ngày suốt 9 tháng trước đó.

Charlotte sinh con bất ngờ đến mức bạn trai nghĩ cô nhặt bé ngoài đường về.

“Nếu nghĩ lại thì tôi đã tăng gần 3kg nhưng không quá quan tâm. Tôi cũng bỗng dưng thèm ăn ngọt và bị đau chân nên phải nghỉ làm một tuần“, Charlotte chia sẻ.

Khi đến bệnh viện, bác sĩ kiểm tra và cho biết hai mẹ con Charlotte có sức khỏe ổn định. Em bé không gặp vấn đề gì dù trước đó mẹ đã hút thuốc, uống rượu và làm việc liên tục 14 tiếng/ngày.

“Sinh con quá bất ngờ nên tôi chưa có cảm xúc gì. Cho đến khi bác sĩ nói “Thằng bé có chiếc mũi giống cô”, tôi mới giật mình nhận ra mình thực sự vừa sinh con. Thật kỳ diệu khi con đã chào đời khỏe mạnh. Các nữ hộ sinh còn hỏi tôi làm thế nào mà biết cách cắt dây rốn. Nếu tôi làm sai thì sẽ rất nguy hiểm. Thực chất lúc đó tôi cũng không biết tại sao mình lại biết làm những chuyện đó. Tôi đoán là bản năng làm mẹ đã giúp tôi”, Charlotte tâm sự.

May mắn em bé đã chào đời khỏe mạnh, nặng gần 3kg.

Hiện tại, gia đình Charlotte đã có cuộc sống ổn định sau sự xuất hiện bất ngờ của em bé. Cô và chồng vốn định chuyển đến Mỹ nhưng kế hoạch đã phải dời lại. Cặp đôi trẻ cũng thành lập một quỹ quyên góp với mong muốn có thêm tiền trang trải cho em bé sơ sinh.

» Khi trẻ bị sốt, không nên chườm lạnh nếu không muốn nhận hậu quả này
» Những loại thực phẩm mẹ bầu thận trọng khi ăn bởi có nguy cơ gây sảy thai cao

About Trần Lê

Check Also

Vứt ngay đũa có đặc điểm này, kẻo ăn phải chất gây ung thư. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đũa là đồ dùng không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình, tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *