Home / Tâm Sự Gia Đình / Đàn ông có thích phụ nữ rậm lông vùng kín không?. Tâm Sự Bạn Gái

Đàn ông có thích phụ nữ rậm lông vùng kín không?. Tâm Sự Bạn Gái

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ rậm lông vùng kín bởi nó làm tăng lên sự quyến rũ của âm vật và dễ kích thích tạo ra khoái cảm khi quan hệ.


Phụ nữ rậm lông vùng kín là do nội tiết trong cơ thể gây ra

Lông “vùng kín” là một trong những đặc trưng giới tính của cơ thể người. Ở vùng kín của phái nữ thường có hai loại lông chứ không phải một. Thứ nhất là lông tơ và thứ hai được gọi là lông rậm. Hai loại lông này có những đặc điểm khác nhau mà chúng ta có thể cảm nhận và thấy bằng mắt thường. Lông tơ mọc thôi chứ không ảnh hưởng gì tới đời sống sinh hoạt. Nhưng lông rậm thì khác, chúng rất dài, rất dai, rất to và rất lớn…

Nguyên nhân khiến cho phụ nữ bị rậm lông vùng kín?

Nguyên nhân chủ yếu gây nên cho phái nữ có vùng kín chứa nhiều lông rậm là do có nội tiết tố nam phát triển mạnh trong cơ thể. Chính vì lượng hormone sinh dục nam tăng cao trong cơ thể thì hormone nữ cũng tăng trưởng theo làm cho âm đạo và điểm G cũng trở nên nhạy cảm hơn bình thường ở những người phụ nữ lông rậm. Do đó, phụ nữ rậm lông vùng kín quan hệ dễ đạt khoái cảm hơn, dễ bị kích thích hơn và lên đỉnh hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế nếu âm vật lông rậm quá nhiều thì cũng gây ra một số bệnh phụ khoa cho phụ nữ. Việc lông mọc quá dày rậm cộng với việc mặc kín và bí sẽ làm khu vực này dễ bị các loại nấm sinh sôi tạo thành vi khuẩn gây bệnh. Do đó, các chị em nên cắt tỉa lông vùng kín thật gọn gàng và mặc đồ mềm nhẹ, thông thoáng, thấm mồ hôi tốt sẽ giúp cho “cô bé” giảm nhiều nguy cơ bị viêm nhiễm, loại bỏ được các bệnh thường gặp.

Đàn ông thích phụ nữ rậm lông vùng kín nhưng được cắt tỉa gọn gàng

Khi đảm bảo được khu vực vùng kín thông thoáng, sạch sẽ thì các chị em không cần quá lo lắng về việc lông mọc dài và rậm. Nhưng nếu thấy quá bất tiện trong sinh hoạt hoặc ảnh hưởng tới sức khỏe thì các chị em có thể tìm tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín để triệt lông vùng bikini.

Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông vùng kín?

Theo nghiên cứu xã hội vào năm 2017 của đại học Tokyo Nhật Bản công bố, khoảng 60 – 75 % đàn ông từ độ tuổi 18 đển 50 tuổi trả lời rằng: “thích phụ nữ có nhiều lông mu”. Họ giải thích cho điều này như sau, khi tiến hành quan hệ hoặc khi nhìn đối phương khỏa thân và có lông muthường thấy quyến rũ, hấp dẫn hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu lông mu ở chỗ ấy được cắt tỉa gọn gàng.

Theo ghi chép trong lịch sử, ở Châu Âu, đàn ông sẽ thích phụ nữ nhiều lông mu. Đến tận thế kỷ 19 ở Anh, Tây Ban Nha, tầng lớp quý tộc thường có tục lệ xin lông mu của bạn tình, người yêu. Số lông vùng kín này có thể không cần làm sạch và sẽ được cất vào trong hộp hay đính lên mũ để chứng minh tình yêu. Chính vì vậy khi đó, người quý tộc “lịch lãm” nào cũng lại muốn người yêu của mình rậm lông mu.

Phụ nư rậm lông vùng kín khi khỏa thân nhìn rất quyền rũ

Tuy nhiên, đến khi bikini ra đời đã thay đổi quan niệm về việc phụ nữ cần nhiều lông mu. Bởi việc phụ nữ mặc bikini nhưng lông mu rậm sẽ bị đánh giá là thiếu thẩm mỹ. Chính vì vậy, phụ nữ bắt đầu cắt tỉa để không chỉ có thẩm mỹ mà còn đảm bảo vệ sinh. Vì lông mu còn đóng vai trò như một “chiếc máy thông gió, đổi khí” cho vùng kín của phụ nữ. Ngoài ra, lông mu còn có tác dụng giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh vùng kín. Chính vì vậy, các chị em cần phải vệ sinh sạch sẽ và cắt tỉa lông mu vùng kín một cách hợp lý.

» Làm được 3 điều này, đàn bà đi đến đâu cũng được quý nhân yêu thương, chiều chuộng hết mực
» Đàn bà ly hôn: Chồng có thể không có nhưng nhất định phải giữ được 3 thứ này

About Trần Lê

Check Also

Tiếc 200 ngàn, chồng bay hết ‘ba hồn chín vía’ vì vợ con ra đi trong tức tưởi. Tâm Sự thầm kín

Tôi bay hết ba hồn chín vía, lao nhanh vào việ‌n. Vợ con tôi đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *