Home / Tâm Sự Gia Đình / Dại dột cho em gái họ ở cùng nhà suốt 4 năm, ngày tốt nghiệp nó ôm lấy chồng mình và tuyên bố sốc

Dại dột cho em gái họ ở cùng nhà suốt 4 năm, ngày tốt nghiệp nó ôm lấy chồng mình và tuyên bố sốc

Khi viết những dòng này tôi vẫn thấy đau đớn và cay đắng, nước mắt lăn dài tôi chỉ biết khóc trong bất lực. Tôi thấy mình quá ngu dại khi đã quá tin người. Giờ đây mỗi lần nhìn con tôi đều thấy có lỗi còn nhìn chồng thì thấy căm hận.


ảnh minh họa

Tôi kết hôn cách đây 6 năm, đó là kết quả của 1 tình yêu đẹp 2 năm trước đó. Chúng tôi đã có những tháng năm hạnh phúc bên nhau. Anh là 1 người đàn ông trách nhiệm, thương vợ con hết mực.

Nhưng rồi mọi việc dường như thay đổi từ khi tôi cho cô em họ vào ở chung nhà. Nhà con bé khá khó khăn nên khi nó ra Hà Nội học, bố mẹ nó đã nhờ tôi giúp đỡ. Nghĩ nhà mình cũng rộng nên tôi định cho nó vào ở nhà vài ba tháng rồi chuyển ra ngoài. Nhưng dạo đó tôi mới sinh xong, nó đến ở đỡ đần cho gia đình tôi nhiều thứ nên tôi để con bé ở lại luôn.

Được cái nó xinh xắn, chăm chỉ và chịu khó, hồi năm nhất năm 2 nó vẫn là cô gái mang đậm tính chất nông thân giản dị. Nhưng lên năm 3, năm 4 nó bắt đầu chưng diện hơn. Ở với gia đình tôi nó được ăn uống đầy đủ nên có da có thịt và ngày 1 xinh hơn.

Tôi chưa từng nghĩ có ngày nó dám cướp chồng mình. Thú thực tôi yêu và tin chồng lắm, cũng khá tự tin vào bản thân nữa. Nhiều lúc bạn bè cũng cảnh báo nhưng tôi cười gạt đi: ‘Nó là em họ tao, nó không dám đâu hơn nhưng anh Nam cũng đâu phải loại người đó”.
Nhưng cuộc sống đùng là chẳng đoán trước được chữ ngờ, họ qua lại sau lưng tôi từ lúc nào không rõ. Ở nhà con bé vẫn tỏ ra ngoan hiền, có gì cũng tâm sự với tôi. Nó còn bảo nó có bạn trai rồi, 2 đứa học cùng trường nữa.

Tôi dặn dò nó yêu đương phải cẩn thận, nhưng tôi không cấm vì thanh xuân chỉ có 1 lần không yêu cũng uổng phí. Tôi còn cho nó tiền mua đồ diện nữa. Con bé càng ngày càng xinh ra, nhưng tôi không hề hay biết mình đã nuôi ong tay áo.

Tôi còn nhớ như in thời gian đó, nó biếng ăn và hay nôn mửa. Tôi nghi nó có bầu nhưng nó bảo: “Chắc do em ôn thi stress quá nên vậy, chứ em đã làm gì với ai đâu mà có bầu”. Khoảng hơn 1 tháng sau thì nó tốt nghiệp, cái ngày khủng khiếp đó cũng đến. Hôm ấy tôi còn mua bánh gato rồi làm lễ chúc mừng em nó.

Video: vợ bắt chồng ngoại tình với em gái nuôi trong nhà nghỉ

XEM VIDEO CLIP: ztdcJNbS_Wo

Tối đó cả gia đình quây quần bên nhau, con bé con của tôi cứ háo hức vì thấy bánh. Sau 1 hôi ăn uống vui vẻ con bé bảo có chuyện muốn nói. Chồng tôi có vẻ hơi lo sợ, đúng lúc anh ấy bảo muốn đi ngủ thì nó bỗng đứng dậy lạy lại ôm lấy tay anh ta và bảo:
– Anh nghe em nói đã rồi đi đâu hãng đi.

– Có chuyện gì để sau đi, em đừng có nói linh tinh.

– Sao vậy, 2 người dấu em điều gì à.

– Không, làm gì có gì đâu.

– Chị à, em có bầu rồi.

– Anh bảo em im lặng cơ mà. Em nói ra sẽ ân hận đấy.

– Sao… em… em có bầu rồi ư?? Sao em bảo em chưa làm chuyện đó cơ mà.

– Thú thật em biết thế này là quá đáng lắm, nhưng dù sao em cũng muốn cảm ơn chị đã giúp em vừa có con vừa có 1 người chồng tuyệt vời thế này.

Chồng em gỡ tay nó ra, bối rối:

– Em đang nói cái gì vậy?? Người chồng nào.

– Bố của con em chính là anh Nam – chồng chị.

Choang…

– Hai người… 2 người…

– Vợ à, em bình tĩnh đã. Anh xin lỗi, em hãy bình tĩnh đi.

Tôi ngất xỉu tại chỗ, tỉnh dậy thấy chồng vò đầu bứt tóc ngồi bên. Anh ấy van xin tôi tha thứ này nọ nhưng tôi chỉ muốn giết chết anh ta. Cô em gái nhất quyết không bỏ thai mà cứ bảo:

– Anh phải có trách nhiệm với mẹ con em chứ, anh hứa rồi mà. 1 năm qua chẳng phải anh luôn nói muốn em làm vợ anh sao??

– Cô im đi.

– Cút, cút hết cho tôi, đồ khốn nạn. Rồi mày sẽ ân hận thôi, mày tưởng đàn ông nó sẽ làm như những gì nó đã hứa à. Sao mày ngu thế, tốt nghiệp đại học tương lai mở rộng không đi lại đi ôm cái bụng bầu và mang danh giật chồng người chị đã cưu mang mày suốt 4 năm. Mày hay lắm, bố mẹ mày hẳn sẽ rất tự hào về mày.

– Nó xanh mặt, chắc nó nhận ra cuộc đời vốn dĩ không màu hồng như nó nghĩ.

Thật sự quá sức chịu đựng, em ném đồ đuổi con hồ ly ăn cháo đá bát đó ra khỏi nhà. Bố mẹ nó cũng lên xin lỗi em thậm chí họ còn quỳ gối xuống nữa. Con dại cái mang, nhìn cô chú đau khổ thất vọng mà em cũng chán. Giờ đây nó bầu sắp sinh rồi, mỗi lần nghĩ tới điều đó tôi lại muốn băm vằm chồng ra hàng trăm mảnh. Lũ đàn ông khốn khiếp, tôi đòi ly hôn đuổi anh ta đi nhưng anh ta cứ van xin không chịu. Đã nửa năm rồi chúng tôi sống trong đau khổ, đến khi đứa bé ra đời thì gia đình tôi sẽ làm sao đây?? Nghĩ đến tôi càng thấy bế tắc. thế mới nói đừng dại dột cho ai ở trong nhà mình, khẩu vị của đàn ông mặn lắm đến bà già họ còn xơi được nói gì đến gái trẻ. Con người bây giờ tha hóa đạo đức nhiều họ không quan trọng chồng chị, chồng em gì đâu.

Clip: Vợ bầu đánh đập, chửi mắng “em gái nuôi” vì phát hiện ngoại tình với chồng mình

XEM VIDEO CLIP: DOXJwWsLMRo

» Ngượng đỏ mặt với bạn vì vợ quá xấu
» Em chồng bị bắt quả tang vào phòng lục đồ chị dâu nói cho 1 câu khiến cô ta cứng họng

About Trần Lê

Check Also

Nếu bé của bạn có 5 đặc điểm này, xin chúc mừng bạn sẽ có một đứa trẻ thông minh vượt trội trong tương lai

Một số “màn trình diễn“ của trẻ ngay từ lúc chỉ vài tháng tuổi là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *