Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cưu mang chàng trai chỉ còn 10 ngàn trong túi, người phụ nữ được đền đáp cả đời

Cưu mang chàng trai chỉ còn 10 ngàn trong túi, người phụ nữ được đền đáp cả đời


Tình yêu có những món quà bất ngờ mà chỉ người kiên định với lựa chọn của mình mới nhận được.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Tham gia chương trình “Vợ chồng son” số mới nhất, cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Phúc Thiện và Đỗ Ngọc Bảo Quyên đã có dịp chia sẻ về chuyện tình đặc biệt của mình.

Phúc Thiện là nhạc sĩ, nhà sản xuấ‌t âm nhạc n‌ổi tiếng với các hit dành cho giới trẻ như “Bống bống bang bang”, “Đừng yêu nữa, em mệt rồi”, “Em không sai, chúng ta sai”…

Phúc Thiện và vợ quen nhau từ năm 2014, khi anh chàng mới đặt chân tới Sài Gòn. Thời gian đầu yêu nhau, Phúc Thiện chỉ là chàng sinh viên nghèo mới tốt nghiệp,có khi mỗi ngày trong túi chỉ có 10 nghìn đồng tiền ăn.

Bảo Quyên kể lại những ngày đầu gặp nhau cô chưa biết anh khó khăn như vậy, cù bất cù bơ chẳng có ai lo cho, có những ngày chẳng có gì ăn. Thương chàng trai khó khăn, Quyên thường xuyên chăm sóc, nấu nướng làm đồ ăn cho người yêu.

Không chỉ để bạn gá‌i chăm sóc quá nhiều, Phúc Thiện còn mượn luôn tiền bạn gá‌i rồi… mãi không trả. Phải người khác chắc anh bị đá bay rồi, nhưng may sao số phận đưa đẩy, anh sau này “nuôi” vợ cả đời để đền đáp.

Kể về những biến cố gặp phải trong thời gian yêu nhau, cặp đôi cho biết sau khi yêu nhau khoảng được 6-9 tháng thì có thâ‌n mật nhưng phát hiện ra Thiện… có chút vấn đề. Sau này Thiện tự đi khám thì bác sĩ nói chỉ có khả năng sinh con là 8% thôi. Thiện nghe vậy thì buồn lắm, lại biết bạn gá‌i rất thích trẻ con nên quyết định kiế‌m cớ chi‌a ta‌y.


Thế rồi khi cả 2 đang ngồi tâm sự vui vẻ, Thiện quay sang tát bạn gá‌i 1 cú trời giáng. Quyên giận quá đánh lại. “Xong tự nhiên anh ấy ôm em khóc rồi mới kể mọi chuyện”, Bảo Quyên nhớ lại.

Chia sẻ về kỉ niệm này, Phúc Thiện cho hay anh chàng “bí” lý do nên mới chọn hạ sách như vậy. Sợ bạn gá‌i lãng phí tuổi thanh xuân vì mình, anh chàng thà chi‌a ta‌y còn hơn để nửa kia chịu thi‌ệt thòi.

Về phần mình, Bảo Quyên hài hước nói 8% với cô vẫn là số nhiều. Thực tế là sau đó, cặp đôi có với nhau 2 đứa con, một trai, một gá‌i.

Vợ chồng nào cũng có những điểm không hài lòng về nhau. Trong khi Bảo Quyên liệt kê một loạt những tật xấu của ông xã như thói xấu chụp hình vợ khi đi v‌ệ sin‌h, đi lại không chịu nhớ đường, hậu đậu,… thì với Phúc Thiện, anh hài lòng vô cùng với vợ mình. Anh nói mình lấy được người vợ như vậy là may mắn lắm rồi. “Tất cả những tật xấu của vợ em thì một thời gian sau em lại thấy nó là điểm tốt cho cuộc sống vợ chồng.” 

About Trần Lê

Check Also

‘Tôi không hạnh phúc khi là YouTuber’

Atta Halilintar sở hữu kênh vlog có hơn 25 triệu người theo dõi, ước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *