Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cuộc sống hiện tại của Hạt Mít

Cuộc sống hiện tại của Hạt Mít

Chia sẻ với Zing.vn, Hạt Mít thừa nhận phẫu thuật toàn bộ gương mặt nhưng đã dừng động tới d.ao kéo từ 2015.


ảnh minh họa

Hạt Mít (tên thật: Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 1990, Hà Nội) là chủ chuỗi cửa hàng làm đẹp trong và ngoài nước. Trước khi chuyển hẳn vào TP.HCM sinh sống, Hạt Mít từng theo học khoa truyền hình, ĐH Tổng hợp Nghệ thuật Hàn Quốc.

Hạt Mít nổi tiếng trong giới trẻ với danh xưng “h.ot gi.rl ngh.iện thẩm mỹ”. Cô thừa nhận đã trải qua không dưới 10 lần d.ao kéo, phẫu thuật toàn bộ gương mặt. “Mình đã dừng thẩm mỹ được 4 năm và chỉ tiêm chút botox, filler để giữ tỉ lệ cân đối. Hiện tại thấy hài lòng dù chưa hoàn hảo lắm”, 9X chia sẻ với Zing.vn.

“Nhiều người hay nói ’Thẩm mỹ nhiều thế sau đẻ con xấu lắm’ khiến mình rất buồn. Nhưng giờ con gái mình vô cùng xinh xắn, đáng yêu, vậy là đủ hạnh phúc rồi. Mỗi người có quan điểm sống khác nhau, làm gì không gây hại đến người khác là được”, Hạt Mít nói.

9X hiện đã lập gia đình và có bé gái đầu lòng tên Liu Đan. Thời điểm này, cô dành hầu hết thời gian để phát triển sự nghiệp: “Mình không nghĩ rằng bản thân có thể dấn thân vào showbiz, chỉ là may mắn được các bạn yêu mến và quan tâm khi còn ở Hàn Quốc. Minh đặt việc kinh doanh lên đầu”.

Hạt Mít chia sẻ cảm thấy vô cùng may mắn khi được gia đình chồng thông cảm sở thích thẩm mỹ. “Ngày trước mới quen, chồng còn không biết mình đã chỉnh sửa. Sau này đọc báo thì bất ngờ lắm nhưng không ý kiến gì. Giờ còn thường xuyên mang chuyện này ra trêu đùa nữa”, cô chia sẻ.

“h.ot gi.rl thẩm mỹ” không ngại thừa nhận ngày trước thường bị mọi người nhận xét là “bình hoa di động”. Chính vì thế, cô phải cố gắng thật nhiều để chứng minh “dù lập gia đình và có con vẫn không để ảnh hưởng tới công việc”.

Thời gian gần đây, dân mạng dành sự chú ý cho nhóm bạn thân của Hạt Mít gồm toàn gương mặt nổi tiếng như: Tóc Tiên, Mlee, Ngọc Thảo, Huyền Mít (vợ rapper Rhymastic). “Tụi mình chơi thân vì hợp tính cách chứ không hề muốn dựa nhau để nổi tiếng”, “h.ot gi.rl thẩm mỹ” chia sẻ.  

» Bốn chị em ruột cùng mang bầu, rủ nhau chụp chung bộ ảnh kỷ niệm
» Người trẻ phẫu thuật thẩm mỹ sớm vì ‘bây giờ xấu khó thành công’

About Trần Lê

Check Also

9X bị sưng phồng mắt, mù tạm thời sau 2 tiếng phơi nắng

Payton Williams trải qua cảm giác đa‌u đớ‌n với gương mặt và đôi mắt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *