Home / Tâm Sự Gia Đình / Cuộc hôn nhân 3 người và 2 chiếc nhẫn cưới. Tâm Sự thầm kín

Cuộc hôn nhân 3 người và 2 chiếc nhẫn cưới. Tâm Sự thầm kín

Thật không ngờ 3 năm sống chung cùng chồng, cuộc sống vui vẻ ngập tràn mà tôi lại không hề phát hiện ra anh là gã đàn ông thế nào.


ảnh minh họa

Tôi đã từng dành trọn niềm tin vào chồng, tin tưởng rằng cả đời này nếu không phải là anh thì sẽ không có ai mang lại cho tôi nhiều niềm vui như thế. Ấy vậy mà tôi đã nhầm… nhầm tai hại.

Đâu phải cứ đến với nhau vì tình yêu thì vĩnh viễn sẽ sống với tình yêu ấy. Tôi và chồng đã có một thời gian yêu thương và hiểu nhau hơn bất cứ ai. Chúng tôi còn hứa hẹn đủ điều, còn vượt qua bao són gió do hai bên gia đình ngăn cấm để đến với nhau. Tôi còn cãi bố mẹ để lấy được anh vì ông bà không muốn tôi lấy người đàn ông đào hoa như thế. Đúng là không nghe lời bố mẹ thì bây giờ có khổ cũng không dám kêu ai.

Ngày anh tặng tôi chiếc nhẫn kim cương, tôi tưởng mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Anh nói anh dù có dốc tài sản cũng mong muốn mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương mà tôi hằng mong ước. Tự tin khoe với bạn bè được chồng yêu chồng chiều và tự hào về anh biết bao nhiêu.

Cho đến cái ngày định mệnh, tình cờ nhìn được một bức ảnh trên Facebook của chồng, tôi mới tá hỏa những lời lẽ ngọt ngào bao năm qua anh dành cho tôi toàn là giả dối. Một người phụ nữ đứng bên cạnh anh, xinh đẹp, dịu dàng và trên tay cô ta có một chiếc nhẫn giống hệt của tôi. Có lẽ anh không biết việc xuất hiện bức ảnh ấy vì do bạn bè của anh chia sẻ lên trang cá nhân của anh. Anh cũng không lường trước được việc cỏn con ấy lại bị tôi phát hiện bí mật tày đình.

Tôi bắt đầu điều tra và biết được sự thật đắng cay. Chính ngày anh cưới tôi cũng là ngày anh và cô ta hứa hẹn cả đời này ở bên nhau, cô ta không cần danh phận chỉ xin có con cùng với anh. Và cũng chính ngày anh mua cho tôi chiếc nhẫn cưới ấy là ngày anh và cô ta cùng nhau đi chọn. Cô ta chấp nhận kiếp chung chồng và chấp nhận là người đàn bà không danh phận. Cô ta vì chiếc nhẫn kim cương hay vì cái gì thì tôi không biết, tôi cũng không rõ liệu cô ta có thực sự có tình yêu với anh hay chỉ vì đồng tiền của anh.

Đau xót, hận thù, tôi không thể nào tin nổi người đàn ông tôi yêu thương, tin tưởng hết mực lại có thể lừa dối trắng trợn như vậy. Chiếc nhẫn anh đeo vào tay tôi với muôn lời mật ngọt, hứa hẹn đây chính là tình yêu duy nhất… Vậy mà anh lại làm tổn thương hai người đàn bà cùng lúc. Một cuộc hôn nhân đến hai chiếc nhẫn cưới. Nghĩ lại, ngày cưới tôi, cô ta cũng đến và còn chụp chung bức hình với vợ chồng tôi. Chỉ là khi đó tôi không hề phát hiện trên tay cô ta cũng đeo chiếc nhẫn giống hệt mình. Và nếu có biết thì cũng không thể tìm ra sự thật đau buồn như ngày hôm nay.

Đến bây giờ, tôi chỉ biết gạt nước mắt đau thương. Một là chấp nhận kiếp chung chồng, hai là chấp nhận bỏ chồng vì tôi biết, anh đã lựa chọn có vợ nhưng vẫn ngoại tình và cũng không thể ruồng bỏ người đàn bà đang có con của anh ở trong bụng.

» Đuổi vợ đi vì đêm đêm gọi tên người đàn ông lạ, biết sự thật tôi ân hận xót xa
» ‘Trời không phụ người có tâm đâu con’ câu nói của bác giúp việc đã giúp tôi thức tỉnh

About Trần Lê

Check Also

Mẹ đùi to, mông to sinh con IQ cao ngút, bụ bẫm dễ nuôiGia Đình

Đàn ông thường bị cuốn hú‌t bởi những cô nàng có vóc dáng mình hạc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *