Home / Tâm Sự Gia Đình / ‘Cứ thoải mái đi, em đưa vợ đầy tiền’

‘Cứ thoải mái đi, em đưa vợ đầy tiền’


Tuần nào chồng em cũng đưa anh em, họ hàng, bạn bè về nhà ăn nhậu. Lần nào cũng 2, 3 mâm rồi bảo em đi chợ chuẩn bị món này món kia.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Để em kể cho các chị nghe câu chuyện bức xúc của em rồi em tha thiết xin các chị một lời khuyên có được không ạ. Chúng em mới kết hôn được gần nửa năm nay. Trước khi kết hôn thì chúng em yêu và tìm hiểu nhau trong khoảng thời gian hơn 1 năm.

Yêu đương thì chồng em cũng là người tiền bạc phân minh rõ ràng. Với lại bản thâ‌n em cũng thích như thế. Đi ăn, đi chơi, hay bất cứ thứ gì mà hai đứa cùng có nhu cầu là chúng em sẽ chia đôi tiền với nhau. Thế nhưng sau khi kết hôn về rồi, em tưởng mọi chuyện sẽ khác. Đồng ý là vợ chồng thì tiền bạc cũng cần phải rõ ràng.

Nhưng chồng em lại rõ ràng theo cái kiểu một tháng được cho em được 2 triệu. Vì chúng em chưa có con cái. Căn nhà mà chúng em đang ở cũng là bố mẹ hai bên góp tiền vào mua cho, số tiền là như nhau, chúng em cũng chỉ có ít tiền mua sắm đồ đạc thôi. Nên anh bảo tiền không mấ‌t, con thì chưa có nên chẳng cần tiêu gì đến tiền nhiều. Thậm chí anh còn bảo thẳng với em rằng:

– Anh chỉ ăn cơm ở nhà vào mỗi buổi tối và cả ngày chủ nhật thôi, anh đưa em 2 triệu là còn nhiều rồi đấy.

Mới cưới, em cũng chẳng muốn gì chuyện này mà hai vợ chồng cãi nhau. Thế nhưng chồng em, lại khiến cho em đang dần cảm thấy cuộc hôn nhân này của em là một sai lầm.

Tuần nào chồng em cũng đưa anh em, họ hàng, bạn bè về nhà ăn nhậu. Lần nào cũng 2, 3 mâm rồi bảo em đi chợ chuẩn bị món này món kia. Mà có ít tiền đâu ạ, lần nào đi chợ cũng phải ngót nghét cả triệu bạc là ít. Em có góp ý với anh:


– Em không cấm anh bạn bè, mời anh em đến nhà chơi. Nhưng chuyện gì thì cũng nên có giới hạn của nó thôi. Một tháng 4 lần đủ anh đưa mọi người về nhà, ăn uống, nhậu nhẹt. Rồi người làm, người dọn, người bỏ tiền ra cũng là em.

– Có mấy cái đồng bạc mà cô cứ tính toán thế. Giờ chưa có con, tôi mới đưa bạn đưa bè, đưa anh đưa em về nhà vui chơi. Chứ sau này con cái rồi làm gì có cơ hội. Mà cô cứ mua đi, rồi hết bao nhiêu tiền thì tôi trả.

Thế nhưng em có thấy anh đưa em thêm được cái đồng nào đâu. Tháng nào cũng chỉ đúng in 2 triệu. Chẳng những thế anh còn bảo với em rằng:

– Cô khó chịu cái gì, dọn dẹp có t‌í mà cũng kêu ca. Tôi phẩy tay 3 cái là xong. Nhà này cũng là nhà của tôi, tôi muốn đi đâu, làm gì là quyền của tôi.

Anh càng nói em càng uấ‌t ứ‌c. Đi làm cả tuần mệt mỏi, có ngày cuối tuần muốn nghỉ ngơi không được, phải dậy từ 5 giờ sáng đi chợ phục vụ chồng. Chồng em, trước mặt mọi người lại còn rằng:


– Cứ thoải mái đi, em đưa vợ đầy tiền.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Cho đến câu nói này thì em thực sự không thể nào chịu đựng chồng em thêm được nữa. Điên lên, em quát:

– Một tháng anh đưa tôi tận 2 triệu. Nhiều quá cơ đấy. Cái 2 triệu đấy của anh chỉ phục vụ mình anh thôi còn chưa đủ đâu đấy.


– Cô dám ăn nói với chồng như thế đấy à?

– Tại sao tôi không dám. Trước mặt mọi người tôi lại càng phải nói rõ ràng cho họ biết. Cái bản chất thật con người anh tính toán như thế nào. Anh tưởng 2 triệu của anh mà to à. Tôi nhường anh tất, anh tự cầm lấy mà lo cho những yêu cầu của mình đi.

Mọi người thấy vợ chồng em cãi nhau thì cũng ái ngại rồi xin phép ra về. Em thấy em chẳng cần gì phải tôn trọng họ cả. Bởi nếu họ là người biết nghĩ thì sẽ chẳng đến nhà em quá nhiều để nhậu nhẹt như thế. Còn chồng em, anh giận, bỏ ra ngoài, em cũng mặc kệ.

Giờ em cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhiều lắm. Em chẳng biết mình phải làm gì với cuộc hôn nhân này nữa. Mới kết hôn chẳng lẽ chúng em lại l‌y hô‌n nhau. Nhưng sống với một người chồng như anh thì em chịu đựng làm sao n‌ổi cơ chứ. Mọi người có cách nào có thể giúp em được không ạ? 

About Trần Lê

Check Also

Tác dụng phụ đáng sợ của rau húng quế

Tuy có nhiều lợi ích trong phòng và chữa bệnh nhưng khi sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *