Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cứ gọi công an đi, tôi đứng tôi chờ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cứ gọi công an đi, tôi đứng tôi chờ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Mặc cho nam tài xế đứng cạnh ra sức van xin, 2 người phụ nữ vẫn bất chấp vơ lấy vơ để những lon nước ngọt rơi vãi trên đường sau vụ t.ai n.ạn.


ảnh minh họa

Đêm 12/07, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ ngồi giữa đường “hôi” những lon nước ngọt do hậu quả 1 vụ t.ai n.ạn xảy ra trước đó khiến nhiều người bức xúc. Đáng chú ý, mặc dù tài xế đứng ngay cạnh quay clip và không ngừng van xin, 2 người phụ nữ này vẫn bất chấp, thậm chí còn thách thức lại.

Clip: 2 mẹ con thản nhiên “hôi của” mặc tài xế van xin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h cùng ngày, chiếc xe chở hàng do 1 nam tài xế điều khiển khi đi tới khu vực ngã tư Gò Dưa (quận Thủ Đức, TP HCM) thì xảy ra va chạm rồi bị đổ khiến hàng chục thùng nước ngọt rơi vãi khắp đường.

Những thùng nước ngọt rơi vãi trên đường sau vụ t.ai n.ạn.

Ngay sau đó, trong lúc nam tài xế còn đang loay hoay tìm cách khắc phục sự cố thì có 2 người phụ nữ (1 trung niên, một đã cao tuổi) đi xe máy ngang qua dừng lại. Tiếp đó, 2 người này tiếp cận những thùng nước ngọt đang nằm ngổn ngang giữa đường rồi vơ lấy vơ để, cho vào bao để mang về.

‘;

}

Người phụ nữ cho những lon nước ngọt vừa “hôi” được vào chiếc bao.

Những diễn biến từ đoạn clip cho thấy, nam tài xế sau khi phát hiện sự việc đã tới để ngăn cản nhưng không được, lý do được người phụ nữ trung niên (được cho là con của người phụ nữ còn lại) đưa ra là: “Tôi nhặt ngoài đường chứ tôi có lấy của ai đâu, má tôi vừa nhặt, tôi nhặt lại”.

“Chị lấy kiểu này giống như lấy trên mồ hôi sương m.á.u của người ta vậy đó. Nãy giờ em đã xin chị với cô rồi, rằng đây là đồ em làm rớt, em phải lấy rồi chứ công ty người ta không nhận lại”, người tài xế nói bằng giọng như đang mếu máo.

Thế nhưng, đáp lại những lời van xin khẩn thiết của anh tài xế chỉ là thái độ bất chấp, ngang nhiên tới trơ trẽn của 2 người phụ nữ: “Cứ gọi công an đi, tôi đứng tôi chờ”, người mẹ thản nhiên nói.

Người phụ nữ lớn tuổi thách tài xế gọi công an khi bị ngăn cản.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của 2 người phụ nữ, đồng thời bày tỏ sự thương cảm với người tài xế hiền lành, tội nghiệp. Qua đó, nhiều người cũng kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc x.á.c minh vụ việc, tránh để “hôi của” ngày càng có xu hướng trở thành vấn nạn trong cộng đồng.

“Thật không thể chấp nhận được, tôi thực sự chưa bao giờ được chứng kiến sự việc nào ngang nhiên, vô tâm như thế. Đồ trên đường thì là đồ của mình sao? Làm thế này thật chẳng khác gì ăn cướp. Cần phải có chế tài xử phạt thật nghiêm với những trường hợp ’hôi của’ như thế này.”, tài khoản T. P. bức xúc.

“Xem clip mà thấy uất ức thay cho anh tài xế, nghe giọng anh ấy như sắp khóc mà tội nghiệp. Tại sao câu chuyện không phải là 2 mẹ con nhặt đồ giùm bác tài, rồi người ta mang nước tới tận tay để mời? Như thế chẳng phải tốt đẹp hay sao?”, bạn Q. T. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Xem Video: hi.ện trư.ờng vụ hôi của đáng xấu hổ lúc xe chở bia gặp nạn

XEM VIDEO CLIP: ZBSxBduZ2HA

» Xúc động đám cưới vắng chú rể của cô giáo mầm non với người lính biển
» Loạt hot girl bị tố bán hàng, quảng cáo ‘không có tâm’

About Trần Lê

Check Also

‘Ai cũng sẽ làm như mình thôi’

Chàng trai xăm hình trả lại gần 11 triệu tiền việ‌n phí cho người phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *