Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cự Giải hôm nay tâm trạng căng thẳng. Kĩ Năng Sống

Cự Giải hôm nay tâm trạng căng thẳng. Kĩ Năng Sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Kỷ Hợi 2019. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 6 ngày 19/4/2019 mới nhất


ảnh minh họa

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới của Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn sẽ không được vui vẻ cho lắm. Bạch Dương đối xử tốt với mọi người xung quanh nhưng khi bạn cần họ thì lại chỉ nhận được thái độ thiếu tôn trọng, thậm chí là xúc phạm công sức của bạn bỏ ra. Thay vì cứ chịu đựng chuyện này, bạn nên suy nghĩ cho bản thân hơn, làm những điều ” vì mình”

Đừng để những chuyện phiền muộn của ngày hôm nay mà quên đi việc phải hoàn thanh xong đống công việc còn đang ” ngập đầu” Dương Dương nhé.

Con số may mắn là: 18, 23
Màu sắc may mắn là: Vàng

Tử vi hôm nay ngày 19/4/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cho dù hôm nay Kim Ngưu có cố gắng tuân thủ đúng mọi quy tắc, nỗ lực và làm đúng với trách nhiệm của mình đi nữa thì việc bị ganh ghét, đố kị là không tránh khỏi. Nhưng càng lắm “kẻ cản đường” càng dễ chứng minh được năng lực của mình cũng như khẳng định rằng Kim Ngưu không “dễ ăn” chút nào.

Công việc hôm nay có chút biến cố nhưng chuyện tình cảm cũng đã kéo lại phần nào. Người ấy của Kim Ngưu luôn luôn là chỗ dựa về tinh thần cho chính họ. Chia sẻ những chuyện muộn phiền trong ngày sẽ luôn giúp Kim Ngưu thoải mái hơn cũng như để cả 2 thấu hiểu thêm về nhau hơn.

Còn những Ngưu còn độc thân thì hôm nay chính là ngày mở lòng tâm sự với ” người lạ ” những quen đấy nhé biết đâu lại chính là nửa kia của mình sau này thì sao nhỉ…

Con số may mắn là: 7, 13
Màu sắc may mắn là: Tím

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng nên ôm đồm các công việc cùng một lúc để thể hiện năng lực bản thân bởi kiểu gì bạn cũng thất bại trong mớ bòng bong ấy. Công việc là công việc chung, mọi nhân sự đều góp phần tạo nên kết quả, vì thế bạn nên học cách để đẩy việc cho cộng sự cùng chung tay.

Có thể hôm nay sẽ có người “bất ngờ” thổ lộ tình cảm với bạn nhưng điều đó lại làm bạn bối rối. Bạn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối tình nhưng lại càng không muốn mất đi 1 người bạn sẽ khiến bạn đau đầu nghĩ cách từ chối.

Con số may mắn là: 16, 20
Màu sắc may mắn là: Trắng

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay tâm trạng căng thẳng, nếu không học cách quản lí tâm trí cho tốt thì bất cứ công việc gì bạn cũng chỉ làm cho có. Thái độ luôn quyết định trình độ, không quan trọng là bạn giỏi ra sao mà là bạn làm việc có kết quả ra sao, kết quả tốt phản ánh năng lực của bạn tốt, và ngược lại.

Cô đơn vây quanh bạn, những suy nghĩ mơ hồ, lạc lõng trên đường đi về giữa dòng người tấp nập. Hôm nay bạn thực sự cần 1 bờ vai đấy.

Con số may mắn là: 19, 43
Màu sắc may mắn là: Xanh dương

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử thường hỏi chính mình vì sao bạn lại trở thành tâm điểm của thị phi nơi công sở, lý do khá đơn giản, một phần là do bạn nổi bật thực sự, một phần là do bạn thể hiện thái quá.

Cẩn trọng với những lời nói của mình với đối phương trong ngày hôm nay. Nếu thực sự muốn mối quan hệ nghiêm túc với đối phương thì hãy cố gắng cởi mở, chia sẻ và thông cảm với người đó nhé.

Con số may mắn là: 11, 30
Màu sắc may mắn là: hồng

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ 6 của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kết quả ngày hôm nay vẫn khiến Xử Nữ chưa hài lòng với những gì đã làm. Thách thức khó nhất trong công việc của bạn chính là chiến thắng chính mình, bạn không sợ áp lực, bạn chỉ sợ năng lực của mình chưa đủ để đáp ứng được công việc.

Tình cảm của Xử Nữ hôm nay không có gì biến động. Xử Nữ khi yêu luôn say đắm nhưng đôi khi lại cảm thấy cô đơn trong chính cuộc tình của mình.

Con số may mắn là: 29, 17
Màu sắc may mắn là: đỏ đô

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lắng nghe cảm xúc và lý trí, để xem đây có phải là công việc và môi trường mà bạn sẽ cống hiến lâu dài hay không. Dù làm ở nơi nào thì những tác nhân xung quanh vô cùng quan trọng, bạn sẽ không thể thăng hoa trong công việc nếu như xung quanh bạn chỉ toàn người tiêu cực, trì trệ.

Hôm nay là ngày “đổi gió” trong tình yêu của bạn. Tạo chút mới mẻ cho tình yêu sẽ giúp tình cảm của 2 bạn được hâm nóng trở lại và còn thêm bền lâu hơn đấy.

Con số may mắn là: 30, 37
Màu sắc may mắn là: Cam đất

Xem bói tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dần học được cách kiên nhẫn hơn mọi khi.Đó là một tín hiệu tốt để bổ sung vào kĩ năng của bạn. Vốn là người thẳng tính nên không sợ sẽ làm mất lòng người khác. Nhưng suy nghĩ trước khi nói ra điều gì để không làm tổn thương người xung quanh nhé.

Con số may mắn là: 12, 33
Màu sắc may mắn là: hồng tím

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ( 19/4/2019) cho thấy hôm nay của Nhân Mã sẽ là ngày tràn đầy năng lượng, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ của công việc của mình. Điều này chứng minh cho việc nỗ lực của bạn đã mang đến những thành công nhất định, hãy phát huy tâm trạng này nhé.

Vố là 1 ngôi sao đào hoa, được nhiều người theo đuổi nhưng khi yêu bạn lại vô tình lơ là đi một nửa của mình. Hãy học cách khiến nửa kia của mình vui nhé nếu không bạn đang vô tình đẩy họ ra xa hơn đấy.

Con số may mắn là: 14, 21
Màu sắc may mắn là: xanh coban

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

“Ngày khó ở” chính là ngày hôm nay của Ma Kết. Vướng phải thị phi khẩu thiệt và làm hại đến người giúp đỡ mình, điều này khiến bạn mất đi những mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì tính nóng nảy. Hãy học cách kìm chế và suy tính thiệt hơn trước khi hành động.

Cho dù người đó có làm bạn tổn thương như thế nào thì bạn vẫn chấp nhận hết. Nhưng khi tha thứ và chịu đựng quá nhiều chỉ khiến bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Tình yêu mà toàn đau khổ thì sẽ không đi đến đâu, suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ này nhé.

Con số may mắn là: 03, 16
Màu sắc may mắn là: be

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thử tìm thêm một công việc mới không phải là thời điểm phù hợp của Bảo Bình lúc này. Trong công việc lúc nào cũng có những niềm vui và mệt mỏi đan xen, bạn không nên chỉ vì một chút “sóng cả” mà đã “ngã tay chèo”.

Hôm nay không phải là ngày may mắn lắm đâu, hãy cẩn trọng với túi xách và tiền bạc của mình nhé.

Con số may mắn là: 15, 26
Màu sắc may mắn là: xanh lá mạ

Tử vi ngày tốt thứ sáu 19/4/2019 của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nói hay chưa chắc đã làm tốt và người làm tốt đôi khi lại rất kiệm lời. Vì thế, trước khi nói thao thao bất tuyệt về một đề tài nào đó, hãy chắc rằng bạn đã hoặc sẽ làm tốt công việc đó, chỉ có thể, bạn mới nhận được sự tôn trọng của cộng sự, đồng nghiệp.

Con số may mắn là: 11, 20
Màu sắc may mắn là: vàng ánh kim

» 3 con giáp tuyệt đối không được kết hôn trong năm 2019 nếu không muốn tan nhà nát cửa
» Chỉ tên 3 con giáp mở cửa gặp , ra đường va vào phú quý, kiểu gì cũng phát tài năm 2019

About Trần Lê

Check Also

Mâm cơm đậm vị quê hương của bà nội trợ người Việt sống tại Nhật

7 năm xa quê nhưng mỗi mâm cơm của bà nội trợ người Việt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *