Home / Đời Sống Và Du Lịch / Con trai tặng quà là lợn tiết kiệm chứa hơn nửa tỷ đồng, người mẹ ‘nằm vật’ xuống đất vì bất ngờ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Con trai tặng quà là lợn tiết kiệm chứa hơn nửa tỷ đồng, người mẹ ‘nằm vật’ xuống đất vì bất ngờ. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Món quà bất ngờ mà chàng trai Tú Anh Nguyễn tặng người thân trong gia đình khiến ai nấy xuýt xoa.


Tú Anh và khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ.

Clip ghi lại màn đập lợn có 1 – 0 – 2.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Thời điểm hiện tại, những người con làm việc xa nhà đang cố gắng hoàn thành nốt công việc để về đoàn tụ bên người thân.

Bên cạnh việc bù đắp tình cảm cho bố mẹ sau thời gian dài vắng nhà, họ cũng mong muốn dành cho người thân yêu những món quà ý nghĩa nhất. Và anh chàng trong clip này là một điển hình.

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội liên tục chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc đập lợn đất, lấy tiền tiết kiệm của một chàng trai. Kèm theo clip là dòng tâm sự vô cùng ý nghĩa. Tú Anh (tên chủ nhân clip) cho biết, đây là số tiền anh tiết kiệm trong suốt 1 năm vừa qua.

“Đi làm xa từ năm lớp 9, đến nay mình luôn tự chủ về kinh tế. Con heo đất này cũng chỉ là một phần tiết kiệm của mình thôi. Mình chủ động tích góp để tặng bố mẹ, cho họ bất ngờ. Chứ tiền tiêu Tết cho bản thân, mình cũng có riêng rồi”, anh tiết lộ.

Dòng tâm sự dài của chàng trai trẻ.

Đứng trước ý kiến cho rằng, Tết Nguyên đán các bậc sinh thành luôn mong ngóng con cái trở về và không đặt nặng chuyện kinh tế.

Thế nhưng anh chàng này lại có suy nghĩ khác: “Mình thấy quan niệm đó cũng đúng nhưng bố mẹ mình cũng đã vất vả bao năm rồi. Bản thân mình lại chưa nói yêu họ bao giờ, chưa sắm sửa được gì.

Thêm nữa, vì là con trai trong nhà nên mình cũng muốn lo cho bố mẹ đầy đủ. Mình chưa bao giờ tặng mẹ được một món quà nào cả.

Những tấm ảnh hôm qua chụp cũng là lần đầu tiên hai mẹ con chụp chung. Đi xa làm ăn rồi mới thấy bố mẹ là tất cả.

Mọi người hãy gửi những món quà về cho bố mẹ ngày Tết nhất, bố mẹ sẽ vui và trẻ lâu hơn nhiều. Hãy thể hiện tình cảm với họ trước khi quá muộn các bạn nhé”.

Ngay khi xuất hiện, clip nhận về rất nhiều quan tâm. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự ngưỡng mộ với thành quả sau 1 năm làm việc của anh chàng, số khác bày tỏ nỗi nhớ nhà nhưng lại không có điều kiện về sum họp cùng gia đình.

» Thanh niên mếu máo lên mạng xã hội cầu xin các con nợ trả tiền để tiêu Tết khiến dân tình cười bò
» Đưa tiền thưởng tết cho vợ, con trai nói một câu khiến người đàn ông sửng sốt

About Trần Lê

Check Also

Thân vấn vương tình cũ, Ngọ tiền bạc đủ đầy. Kĩ Năng Sống

Cùng xem t‌ử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 dự báo vận tài chính, công việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *