Home / Tâm Sự Gia Đình / Con riêng của chồng bỏ đi đột ngột trở về, hành động của cháu khiến tôi chẳng thể tha thứ. Tâm Sự thầm kín

Con riêng của chồng bỏ đi đột ngột trở về, hành động của cháu khiến tôi chẳng thể tha thứ. Tâm Sự thầm kín

Rồi chẳng biết từ đâu, thằng bé nhà anh nghe đâu rằng tôi luôn mong mẹ cháu chết để chen chân vào nhà, cả ti tỉ thứ vô lí khác mà tôi chẳng thể thốt nên lời. Cứ như thế, công sức tôi cố gắng xây dựng với cháu, giờ đổ sông đổ bể.


ảnh minh họa

Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời mẹ kế lại thương con chồng. Nhưng nếu như con chồng là một người con ngoan ngoãn, hiếu thuận, thì phải chăng có bà mẹ nào lại không vừa lòng?

 Mẹ Ghẻ Con Chồng Phần 4 – Hồng Anh, Mày Lấy Tiền Trong Cái Ví Này Phải Không?

XEM VIDEO CLIP: zfu-o3bKSX8

Tôi lấy anh khi vợ anh đã mất được 3 năm. Đúng là trước khi vợ anh mất, chúng tôi có quen nhau, nhưng khi đó, vợ anh cũng đã bệnh nặng. Khi ấy, giữa chúng tôi là sự đồng cảm, thương xót lẫn nhau, chứ chưa từng làm gì sai trái lương tâm hay luân thường đạo lí.

Từ ngày bước chân vào nhà anh, tôi đã luôn cố gắng để làm mọi việc thật hoàn hảo, hiếu thảo với gia đình chồng, chăm nom con anh cẩn thận. Tôi đã trải qua nửa năm đầu trong niềm hạnh phúc, thật sự hạnh phúc.

Rồi chẳng biết từ đâu, thằng bé nhà anh nghe đâu rằng tôi luôn mong mẹ cháu chết để chen chân vào nhà, cả ti tỉ thứ vô lí khác mà tôi chẳng thể thốt nên lời. Cứ như thế, công sức tôi cố gắng xây dựng với cháu, giờ đổ sông đổ bể.

Một điều kì lạ nữa là dù cho tôi giải thích, bố cháu khuyên nhủ, bà nội can thiệp, cháu vẫn chẳng hề thay đổi nhận định. Cháu gần như là thù ghét cả nhà, nhất là tôi.

Sau đó tôi mang thai và cả nhà thật sự cũng xao nhãng với cháu. Thế là cháu bỏ đi, cả nhà nháo nhác đi tìm còn tôi ở nhà vì sắp đến ngày sinh. Khi cả nhà đi hết, chỉ có tôi ở nhà thì cháu trở về.

Cháu gào thét, cháu giận dữ với tôi. Trong lúc tranh cãi, cháu đã đẩy tôi ngã. Tôi cũng vì thế mà sinh non. May mắn thay, cả tôi và con đều an bình.

Đến giờ, tôi dẫu hiểu nhưng cũng rất khó có thể tha thứ và yêu thương cháu như trước. Tôi phải làm gì đây ơi?

» Từng bị cha dượng cưỡng hiếp, tôi có nên làm điều này để lấy chồng?
» Bước ra từ nhà tắm, cuộc điện thoại của bạn thân và người yêu khiến tôi thức tỉnh

About Trần Lê

Check Also

Làm dâu nhà đại gia, con gái bối rối mỗi lần bố mẹ ruột lên thăm. Tâm Sự Bạn Gái

Hai mươi tám tuổi, tôi bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *