Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cô gái dìu cụ bà lên xe buýt, hành động sau cùng trước khi xuống xe khiến tất cả ngỡ ngàng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cô gái dìu cụ bà lên xe buýt, hành động sau cùng trước khi xuống xe khiến tất cả ngỡ ngàng. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Dù không phải bà cháu ruột thịt nhưng cô gái vẫn hết lòng giúp đỡ.


ảnh minh họa

Câu chuyện xảy ra trên một chuyến xe buýt tại Hà Nội trong sáng ngày 13/7. Người ta thường thấy thanh niên có hành động dìu, nhường ghế cho người già nhưng hiếm khi thấy những hành động tận tình như của cô gái dưới đây.

Mình gặp bạn gái này lên xe ở điểm quận ủy Từ Liêm, bạn cùng mộ bạn nữa dìu bà cụ già yếu lên xe. Đỡ cụ vào chỗ ngồi, mình có hỏi vé thì cụ bảo chưa có. Bạn gái lấy ví đưa mình 10 nghìn đồng mua vé cho cụ.

Thấy cụ cứ nắm chặt tay bạn này, mình lại cứ nghĩ là cháu gái cụ, sau nói chuyện mới biết không phải, chỉ là bạn vô tình gặp cụ ở điểm chờ xe.

Cô gái tốt bụng trong câu chuyện sáng nay.

Cụ bảo cho cụ xuống bệnh viện Xanh Pôn, nhưng cụ mắt kém không thấy gì, lại đi một mình, mình có hỏi trên xe có ai xuống điểm đó không để đỡ cụ xuống, nhưng không có ai.

Lúc này, bạn gái hứa sẽ đưa cụ xuống. Mình nghĩ chắc ban ấy đến gần đó. Đến Kim Mã bạn mới hỏi mình từ bệnh viện Xanh Pôn, đi xe nào để bắt được xe 11. Mình chỉ cho bạn bắt xe 22 xong hỏi bạn định đưa cụ vào viện luôn à. Bạn bảo vâng.

Nhìn bạn gái ân cần đỡ bà cụ, xúc động vô cùng. 2 con người xa lạ cũng có thể trao cho nhau nhưng tình cảm tốt đẹp như thế. Cuộc sống vốn rất đẹp khi ta nhìn từ một khía cạnh khác, đừng chỉ nhìn vào mặt tiêu cực mà phán xét cuộc sống vô vị, con người vô cảm.

Chúc bạn gái luôn vui vẻ và sẽ thành công trong tương lai. (Ảnh chụp trộm, góc dìm, mong bạn thông cảm). Bạn đã xinh còn tốt bụng“, một phụ xe buýt chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội.

Vì lo lắng cho cụ già, cô gái quyết định đưa bà xuống tận nơi. lòng tốt của cô không dừng lại ở hành động giúp đỡ giản đơn.

Cô gái trẻ nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng. Nhiều người tin rằng không chỉ có cô gái, mà rất nhiều người trẻ cũng rất nhiệt tình và biết sống vì người khác.

4 cô gái Việt khiến báo Trung Quốc tốn “không ít giấy mực”: Xinh đẹp, nhiều người ngưỡng mộ

» Cặp mẹ và con gái gây sốt vì quá xinh, đời tư của bé gái mới thực sự ngỡ ngàng
» Chàng trai mang 5 dòng máu: ‘Mình là con lai, lại là LGBT nên bị ghét’

About Trần Lê

Check Also

‘Ai cũng sẽ làm như mình thôi’

Chàng trai xăm hình trả lại gần 11 triệu tiền việ‌n phí cho người phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *