Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cô gái đang làm đıȇɴ đảo CĐM với 2 bức ảnh cực đáng yêu trong mấy ngày hôm nay. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Cô gái đang làm đıȇɴ đảo CĐM với 2 bức ảnh cực đáng yêu trong mấy ngày hôm nay. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

“Trở mặt” cực nhanh có lẽ là một trong những “siêu năng lực” của hội con gái. Họ có thể chuyển từ trạng thái dễ thương trở nên xấυ tính, cáu bẳn hay ngược lại chỉ trong vòng một nốt nhạc. Đúng là con gái sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt


“Trở mặt” nhanh như chớp

Mới đây, tấm ảnh 2 trạng thái đối lập của của một cô gái trong một bức ảnh với caption “Góc thần thái: Khi mày đang dỗi thì bất ngờ thấy thằng người yêu đưa Ɖіệп thoại lên” đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Ở bức ảnh đầu, nàng ta đang lườm lườm cực gắt nhưng khi phát hiện có người chụp ảnh thì ngay lập tức “trở mặt” và act cool với nụ cười cực kì đi vào lòng người.

Danh tính gái xinh này nhanh chóng được tìm ra. Được biết, cô nàng trong ảnh có tên Ngô Thị Kim Yến, sinh năm 2000, quê Quảng Nam. Trước đây, Kim Yến đã từng được biết đến với những tấm ảnh khoe góc nghiêng cùng nụ cười vô cùng ngọt ngào, rạng rỡ. Kim Yến sở hữu khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi nhỏ nhắn đúng chuẩn búp bê.

Hotgirl Ngô Thị Kim Yến – Người Yêu Phạm Văn Minh Hoàn

XEM VIDEO CLIP: XDawP-K8NGY

Cô bạn sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn

Góc nghiêng cũng rất gì và này nọ

Cô bạn hiện đang theo học пɡἁпʜ Quản trị Du lịch lữ hành, trường Đại học Duy Tân. Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường thì 10X còn tham gia công việc làm mẫu ảnh.

Hiện tại, dân tình đang tiếp tục dành nhiều lời khen có cánh cho nhan của Kim Yến. Ai mà chẳng thích có cô người yêu đã xinh xắn lại còn “dễ dụ” và hết dỗi chỉ trong vòng 1 nốt nhạc thế này chứ!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Kim Yến:

Nước da trắng tuyệt đối

Gương mặt có nét lai của cô gái

Mũi cao chuẩn dáng

Trong trẻo trong tà áo dài

Mách bạn những tư thế đứng tạo dáng để chụp ảnh đẹp

» Hí hửng nhận 500k chỉ để ngồi tâm sự, anh Grab nhận ngay 1 sao với dòng nhắn gửi…
» Để quên điện thoại ở nhà, mẹ trẻ giận tím mặt khi phát hiện loạt ảnh con gái nhỏ lén chụp trong máy

About Trần Lê

Check Also

Người mẫu ôtô ở Hàn Quốc từng bị chụp lén khi đang làm việc. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Hơn 8 năm làm người mẫu xe hơi, Oh A Hee được nhiều người yê‌u …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *