Home / Đời Sống Và Du Lịch / Cô gá‌i kể chuyện được CSGT ‘thương tình tha cho’ do òa khóc vì gặp quá nhiều chuyện đen đủi trong ngày

Cô gá‌i kể chuyện được CSGT ‘thương tình tha cho’ do òa khóc vì gặp quá nhiều chuyện đen đủi trong ngày


Tự tin với khả năng “đổ đèo“, cô gá‌i rúc đầu ngay vào chốt công an, may thay được tha vì khả năng “ăn vạ“ thượng thừa. Câu chuyện này có lẽ khá quen với nhiều người.

Bài chia sẻ của L trên một fanpage dành cho giới trẻ.


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Chia sẻ này không có ý cổ súy các bạn nên xử lý việc vi phạ‌м luật giao thông bằng cách… ăn vạ. Tuy nhiên, thực tế có nhiều cô gá‌i đã khóc bật khóc rưng rức mỗi lần bị CSGT tóm. Cô gá‌i dưới đây là một trường hợp như thế.

Cô gá‌i tên L kể, cô nàng có trình lái xe thượng thừa dù trượt thực hành mấy lần nhưng tự tin là tay lái “lụa” không bao giờ “đo đường”. Ấy vậy mà vào một buổi chiều đẹp trời, L bị móc mấ‌t điện thoại, đang thơ thẩn vì mấ‌t đồ thì L bỗng nhiên bị anh CSGT vẫy lại vì tộ‌ı quên xi nhan. Tủi thâ‌n vì đen đủi liên tiếp ập đến, từ mấ‌t việc, hỏng xe đến mấ‌t tiền, bị móc túi…, L đã bật khóc to mà không nói được câu nào. 

Anh công an thấy vậy hoảng hốt: “Ơ đã ai làm gì em đâu! Em xuất trình giấy tờ lỗi không xi nhan. Ô hay! Em ơi có ai làm gì em đâu. Em ơi!!!”… Màn tra hỏi liên tục càng khiến L khóc to hơn. Cuối cùng, 2 anh công an ái ngại nhìn nhau rồi tha cho L: “Thôi em ơi, em đi đi”. Sau đó, các anh còn dắt xe và “bonus” thêm cho L cái bánh. Trên đường về, L vẫn khóc như mưa vì thấy tủi cho mình thì ít, khổ thâ‌n cho các anh công an thì nhiều.

(Ảnh minh họa: NEU Confessions)

Câu chuyện gặp chốt CSGT của L khiến CĐM được phen cười nghiêng ngả. Không ngờ có những lúc khóc lại giúp “thông chốt”. Nhiều người bày tỏ sẽ bắt chước cô gá‌i này nếu lần sau bị công an vẫy. Tuy nhiên, có thể hiểu vì những chuyện không may nên L mới cư xử như vậy chứ cô không hề có ý định xin xỏ. 

Hàng ngàn người đã bình luận vào bài chia sẻ của L, không ít bạn thậm chí đã có trải nghiệm tương tự: “Lần sau bị bắt phải dùng cách này đi”, “Tớ gặp công an tới không khóc được”, “Bữa tao cũng mới bị bắt, chú công an vừa nói phạt 800 thì tao khóc gào lên nên được tha, vừa chạy vừa khóc”…


Trên thực tế, nhiều bạn mới đi xe, nhất là sinh viên rất dễ mắc lỗi khi tham gia giao thông nhưng không phải ai cũng may mắn được tha vì tất nhiên, bạn phải tôn trọng luật giao thông. Bằng cách nào đó rất đáng yêu, các anh CSGT đã giảm nhẹ lỗi cho một số bạn là tân sinh viên, mới lên thành phố sinh sống. Đã từng có nhiều diễn đàn khác cũng chia sẻ chuyện “bị công an bắt rồi yêu luôn anh CSGT”. Cuối cùng thì cái kết nào cũng có hậu cả mà thôi!/.

About Trần Lê

Check Also

Honda SH 2020 hạ giá kỷ lục, xe đời cũ vẫn chênh mức ‘khủng‘

Ăn Chơi Xe hơi Xe máy Giá bán ra của các mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *