Home / Đời Sống Và Du Lịch / ‘Cô dâu 62 tuổi’ Thu Sao chơi lớn in loạt thiệp hồng mời bạn bè đến dự tiệc kỷ niệm 2 ngày cưới, sinh nhật

‘Cô dâu 62 tuổi’ Thu Sao chơi lớn in loạt thiệp hồng mời bạn bè đến dự tiệc kỷ niệm 2 ngày cưới, sinh nhậtSắp tới, cặp đôi lệch tuổi Thu Sao – Hoa Cương sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn mời người thâ‌n, bạn bè đến dự ngày kỷ niệm tròn 2 năm ’về chung nhà’.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Toàn cảnh đám cưới cô dâu 62 tuổi & chú rể 26 tuổi
‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Cách đây không lâu, “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao đã đón tiệc sinh nhật ấm cún‌g bên chồng trẻ Hoa Cương và một số người bạn. Khác với mọi năm sinh nhật của cô Thu Sao, chồng trẻ không tặng món quà có giá trị như trước đó. Năm nay, Hoa Cương chu đáo chuẩn bị một chiếc bánh và bó hoa tươi thắm để dành tặng vợ.

Dù quà không to như năm trước, nhưng cô Thu Sao vẫn rất hạnh phúc và gửi lời cám ơn đến “bạn đời”: “Cảm ơn chồng yêu đã bất ngờ tặng niềm vui vô giá chỉ có thể, mới làm được như vậy… thật sự em không nghĩ đến anh trưởng thành người đàn ông từ bao giờ ý. Cảm ơn tất cả anh chị em bạn bè và các cháu đã chúc những tốt đẹp yêu thương sinh nhật mình nhé”.

“Cô dâu 62 tuổi” Thu Sao đón sinh nhật bên chồng trẻ và bạn bè.


Món quà chồng trẻ dành tặng cô Thu Sao trong ngày sinh nhật.


Cô Thu Sao hạnh phúc đón tuổi mới cùng chồng. Ngoài ra, cô cũng bày tỏ sự bất ngờ vì chồng quá chu đáo và “trưởng thành”.

Không dừng lại ở đó, vợ chồng “cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi” Thu Sao – Hoa Cương còn dự định tổ chức một buổi tiệc tại gia vào ngày 20 sắp tới. Bữa tiệc này để kỷ niệm 2 năm về chung nhà của cặp đôi và sinh nhật Thu Sao. Để chuẩn bị cho ngày này, vợ chồng Thu Sao còn in cả thiệp hồng để gửi đến những bạn bè thâ‌n thiết.


Hoa Cương viết thiệp mời để gửi đến bạn bè tới dự tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới và sinh nhật vợ.

Cô Thu Sao cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà mới dựng để mừng sinh nhật.


Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch “cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi” Thu Sao – Hoa Cương từng gây xôn xao cộng đồng mạn‌g. Hai năm sau đám cưới, cặp đôi lệch tuổi vẫn sống rất hạnh phúc. Chồng trẻ Hoa Cương là người luôn bảo vệ Thu Sao trước những lời chỉ trích và ủng hộ vợ phẫ‌u thu‌ật thẩ‌m m‌ỹ. Để kỷ niệm 2 năm ngày cưới, trước đó cặp đôi đã đi chụp ảnh tại Thác Bản Giốc.

Ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới của cặp đôi lệch tuổi ở Cao Bằng Thu Sao – Hoa Cương.

About Trần Lê

Check Also

Toyota Land Cruiser 2016 “ chạy chán ”, thét hơn 4 tỷ ở Hà Nội

Ăn Chơi Xe hơi Xe máy Chiếc Toyota Land Cruiser 2016 bản …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *