Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chuyên gia phong thuỷ chỉ bạn cách đón tài lộc dịp cuối năm để năm mới giàu sang sung túc,may mắn kéo đến

Chuyên gia phong thuỷ chỉ bạn cách đón tài lộc dịp cuối năm để năm mới giàu sang sung túc,may mắn kéo đến

Chuyên gia phong thuỷ chỉ bạn cách đón tài lộc dịp cuối năm để năm mới giàu sang sung túc, may mắn kéo đến – làm gì cũng thuận, tiền vàng chất như núi.


ảnh minh họa

Tết đã sắp gõ cửa từng nhà! Đâu đó quanh từng ngõ hẻm, những cành Đào, cành Mai đã khoe sắc thắm. Ai ai cũng tất tả ngược xuôi hoàn thành công việc của năm cũ, sắm sửa cho năm mới.

Hãy cùng điểm qua một số công việc mà người Việt phải làm trước Tết để rước tài lộc về nhà:

Thanh toán nợ nần

Trả nợ là điều mà ai cũng cần phải nhớ trước thềm năm mới, đặc biệt trong kinh doanh. Cuối năm, ai có những khoản nợ nào cũng cần thanh toán, bởi theo quan niệm, đầu năm đòi nợ sẽ gặp xui xẻo cho công việc. Việc trả nợ là điều cần thiết, vừa giúp đôi bên toại nguyện, vừa duy trì mối quan hệ, làm ăn của đôi bên, tránh được mất chữ Tín, mất lòng đối tác.

Dọn dẹp những thứ lộn xộn trước cửa

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đây là khu vực hút tài lộc và may mắn vào nhà nên bạn cần thường xuyên dọn dẹp khu vực cửa ra vào sạch sẽ, không có vật chắn.

Hãy cất dọn giày dép, dụng cụ thể thao gọn gàng và để móc treo quần áo hay bất cứ vật gì tránh xa vị trí này. Nếu có thể, dịp này bạn hãy đổi mới cho không gian cửa trước bằng chiếc thảm chùi chân mới và một vài chậu hoa trang trí, chắc chắn những điều tốt lành, tươi mới sẽ gõ cửa nhà bạn trong năm mới này.

Treo chuông gió trước cửa

Khi treo chuông gió ở cửa trước, âm thanh chuông rung chính là nguồn năng lượng vô hình cực tốt cho căn nhà bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn, an lành đến cho cuộc sống của bạn.

Mở cửa trước hằng ngày

Hầu hết chúng ta vào nhà thông qua một cánh cửa thứ hai. Tuy nhiên, theo phong thủy, nguồn năng lượng thực sự mạnh mẽ sẽ đi qua cửa trước nếu thường xuyên được gọi mời, tức là thường xuyên mở. Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày. Đây là cách gọi mời năng lượng tốt bạn không nên bỏ qua.

» Ngôi nhà có phong cách thiết kế ấn tượng
» Bí quyết trồng cần tây tại nhà siêu đơn giản

About Trần Lê

Check Also

Ford Tourneo độ thành xe Limousine ‘sang chảnh’ tại Việt Nam. Xe hơi Xe máy

Mẫu xe MPV Ford Tourneo ngay sau khi ra mắt tại Việt Nam đã trở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *