Home / Tâm Sự Gia Đình / ‘Chuyện ấy’ chỉ tuyệt vời khi mình không xấu hổ. Giới Tính và Tình Dục

‘Chuyện ấy’ chỉ tuyệt vời khi mình không xấu hổ. Giới Tính và Tình Dục

Đấy là kinh nghiệm bà đúc kết được sau khi có những cuộc hẹn hò tình ái với những gã trai trẻ hơn mình.


Mọi người chỉ nghĩ Kym mới chỉ 40 tuổi.

Dù đã quá nửa tuần trăng nhưng mọi người vẫn nghĩ quý bà Kym mới chỉ 40 tuổi, và đó là lí do bà luôn đặt giới hạn tuổi cho những tình nhân mà bà muốn làm quen.

Kym Vincenti, đã kết hôn được 10 năm, tin rằng đàn ông ở độ tuổi 50 ‘không bao giờ có cố gắng’ và những đặc điểm như bụng bia hay hói đầu khiến cho cô cảm thấy khó ưa.

Tại đây, cô tiết lộ sự thật về ‘trò chơi tình ái’ khi hẹn hò với trai trẻ…

“Mọi người thường nghĩ tôi chỉ mới 40 tuổi. Nhiều nhất cũng chỉ 42 thôi và điều đó làm tôi tự hào khi năm nay mình đã ngoài 50.

Nhưng tôi không bao giờ hẹn hò với đàn ông quá 50 tuổi – và tôi cũng không có ý định làm như vậy trong tương lai.

Theo Kym, phụ nữ ở tuổi 50 khác hẳn với đàn ông.

Người ta thường nói, phụ nữ 50 là đang trong độ tuổi hồi xuân như thời 30, nhưng đàn ông hoàn toàn ngược lại. Đàn ông quá 50 tuổi thì già cả về tâm hồn lẫn thể xác. Khi còn trẻ họ sẵn sàng làm mọi thứ vì bạn, nhưng khi quá 50 tuổi, họ không bao giờ có ý định thay đổi bản thân để thích ứng với người bên cạnh.

Họ sẽ chỉ mặc một hiệu quần áo duy nhất, đi một quán bar quen thuộc và họ chẳng bao giờ có ý định thay đổi.

Còn về vẻ bề ngoài của họ? Làm ơn đi! Họ thậm chí còn không chăm chút bản thân tẹo nào. Râu mọc lởm chởm, bụng bia và phong cách thời trang từ hàng thế kỉ trước.

Tôi nghĩ sẽ có một vài người không đồng ý nhưng tôi vẫn trung thành với quan điểm của mình. Mặc dù đã ly hôn nhưng tôi vẫn thích được hẹn hò với trai trẻ hơn.

“Vấn đề của đàn ông ở độ tuổi của tôi là họ hoặc đã ly hôn, góa vợ, đang sống với vợ hoặc đang say mê cô gái trẻ trung nào đó. Và sự lựa chọn của tôi quá hạn chế”.

Tôi chỉ muốn hẹn hò với người đàn ông nào có cố gắng và những người quá 50 tuổi tuyệt nhiên không. Tất nhiên, tôi cũng chú ý chăm chút bản thân như tập gym, chạy bộ.

Và quan trọng nhất, tôi rất thích những chàng trai cơ bắp và khỏe mạnh không bệnh tật. Vì có ai muốn hẹn hò với một người nằm trên giường bệnh đâu?

Tôi tin ở ngoài kia có những người đàn ông hơn 50 tuổi tuyệt vời nhưng tôi chưa từng được gặp họ.

Mặc dù chồng cũ nhỏ hơn tôi 10 tuổi và chúng tôi bên nhau được 10 năm nhưng tôi không phải người tự nguyện bỏ tiền để ‘lái máy bay’.

Tôi gặp người bạn trai cuối cùng thông qua bạn mình. Anh ấy 48 tuổi và chúng tôi vẫn hòa hợp với nhau. Anh ấy vẫn chăm chút vẻ ngoài chứ không như những ông 50 tuổi suốt ngày chỉ mặc một chiếc quần lót kia.

Tôi muốn người đàn ông của mình đi những đôi giày đàng hoàng, mặc những bộ đồ tử tế và biết ăn diện. Và nói thật, tôi thích những người có tóc, vì trông đầu hói kỳ lắm.

Huấn luyện viên sức khỏe thích người đàn ông có tóc hơn.

Tôi thường bị các chàng trai trẻ 30 tấn công và tôi thường nói với họ rằng mình có một cậu con trai bằng tuổi họ.

Tôi nói vậy để thử lòng các cậu trai trẻ và nhiều người không làm tôi thất vọng khi tâm sự với tôi: “Cháu rất thích và tôn trọng những người phụ nữ lớn tuổi”. Chà, nghe mới ấm lòng làm sao!

Trong một lần vô tình tôi gặp một chàng trai trẻ trong quán cà phê. Y đòi làm quen và tán tỉnh tôi nhưng tôi từ chối vì đơn giản, người đàn ông lý tưởng của tôi là 45 tuổi – độ tuổi trưởng thành cả về vật chất lẫn tinh thần, còn hắn ta còn quá trẻ – 30 tuổi.

Mặc dù thường nhắn tin qua mạng nhưng tôi vẫn thích những buổi đi dạo, những lần cà phê hẹn hò hơn.

Về chuyện ấy, ngày xưa khi còn trẻ, tôi rất ngại nhưng giờ đây tôi khá tự tin với cơ thể mình. Và tôi nhận ra chuyện ấy thật tuyệt vời khi mình không xấu hổ”.

» Khi vợ chồng sống chung lâu, đàn ông mất hứng thú tình dục sớm hơn phụ nữ
» Phụ nữ đam mê ‘chuyện ấy’ và dễ lên giường chắc chắn sẽ có điểm này

About Trần Lê

Check Also

Vứt ngay đũa có đặc điểm này, kẻo ăn phải chất gây ung thư. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đũa là đồ dùng không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình, tuy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *