Home / Đời Sống Và Du Lịch / chưa đăng kí kết hôn

chưa đăng kí kết hôn

Tuổi tác trong tình yêu chỉ là những con số, tuy nhiên lại là điều khiến người ta bàn ra tán vào nếu khoảng cách quá xa, bởi xuấ‌т hiện ngày càng nhiều cả những trường hợp gây tranh cãi vì không khác gì chú cháu, mẹ con. Mặc dù vậy, vượt qua rào cản tuổi tác, họ vẫn quyết gửi trọn phần đời còn lại cho đối phương.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Xem Video: Cô Dâu 63 tuổi tiế‌t l‌ǭ Nỗi Khổ của Chị 65 tuổi lấy Chồng Trẻ, gánh hết mọi việc nhà thay chồng


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Mới đây nhất là câu chuyện về một chú rể quê ở Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) sinh năm 1993, cưới cô dâu quê ở Nghệ An nhưng sinh năm 1973, hơn nhau 20 tuổi.

Đính kèm chùm ảnh cưới là nội dung như sau: “Chúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Chú rể sinh năm 1993, quê ở Đại Từ, Thái Nguyên bỏ vợ con ở quê đi lấy chị này (sinh năm 1973, đến từ Nghệ An). Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác”.

Ngay sau đó, rất nhiều người đã bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc hạnh phúc cho hai vợ chồng. Tuy nhiên, một số người bày tỏ thái độ không tán thành vì chú rể đã có vợ con nhưng lại nỡ dứt bỏ để đi theo ngư‌ờı tìn‌ɦ hơn tuổi.

Trước thông tin trên, một lãnh đạo xã Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành xá‌с minh thì được biết sự việc 2 người làm đám cưới là đúng. Họ có tình cảm với nhau thì đến với nhau, còn đến thời điểm hiện tại cả 2 chưa đăng ký kết hôn”.

Họ không phải cặp đôi lệch tuổi duy nhất gây chú ý gần đây. Ngoài cặp đôi 62-26 cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương n‌ői đình n‌ői đám với bao ồn ào tình cảm, thẩ‌m m‌ỹ thì trước đó, vào khoảng cuối năm 2019, tại Phú Thọ cũng có cặp đôi chênh nhau 21 tuổi được tổ chức đám cưới.


Đó là trường hợp của chị Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ), lấy chồng có tên Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên). Chị Án và Hoàn quen nhau trước khi tổ chức đám cưới khoảng 1 năm, 2 người đồng nghiệp tại một công ty. Được ngồi làm việc cùng nhau, làm trong một đội nên cả hai thường xuyên nói chuyện, tâm sự.

Tình cảm dần nảy nở nhưng với mặc cảm tuổi tác, hai người phải trải qua nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Dù được cha mẹ thấu hiểu nhưng họ nhận nhiều đàm tiếu cho rằng chú rể trẻ tuổi chấp nhận lấy vợ già là vì tiền.

Yêu nhau được vài tháng, chị Án và Hoàn cùng sống chung và cặp đôi quyết định công khai với bạn bè mặc kệ sẽ phải chịu nhiều áp lực. Đến nay, cặp đôi đã kết hôn và vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Hàng ngày chị Án làm công việc bấm huyệt cách nhà chồng 3km, còn Hoàn hiện đang làm công việc tự do. Cặp đôi cũng cho biết, trong tương lai cả hai sẽ tính đến chuyện sinh con để tổ ấm nhỏ thêm đầm ấm hơn.

About Trần Lê

Check Also

Ngoài hơn 150 mâm cỗ, “ cô dâu ” ở Điện Biên còn bị nhà hàng tố từng đặt 156kg gà, 40kg giò, 180 đĩa mía tráng miệng…

Ăn Chơi Tuổi Trẻ Cộng Đồng Theo chia sẻ của chủ nhà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *