Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chồng tán tỉnh bạn thân, người vợ kể khổ và nhận được bí quyết bất ngờ từ hội chị em. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chồng tán tỉnh bạn thân, người vợ kể khổ và nhận được bí quyết bất ngờ từ hội chị em. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Sau 12 năm trời gắn bó và có với nhau 2 đứa con, đến một ngày, người phụ nữ này hoảng hốt khi nhận ra, người khiến cho gia đình mình tan vỡ chính là người bạn cũ.


Câu chuyện đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Sau 12 năm đằng đẵng gắn bó, đến một ngày, vì một lời chê bai của chồng mà người vợ phát hiện ra: chồng mình đang có “người thứ 3”. Không chỉ có vậy, chị còn bất ngờ hơn khi biết “người thứ 3” chính là người bạn thân thời đại học của mình.

Mới đây, trên MXH, câu chuyện của người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình đã được tài khoản Facebook N.Y đăng tải và thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Chỉ một thời gian rất ngắn sau khi đăng tải, bài viết đã nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận.

Theo đó, chị này cho biết hai vợ chồng họ đã chung sống 12 năm nay. Mặc dù, lúc mới quen nhau, vì hoàn cảnh của gia đình chồng mà bố mẹ chị cấm cản, nhưng chị vẫn quyết lấy anh làm chồng. Trong thời gian đó, dù không có sự giúp đỡ từ nhà ngoại, nhưng chị vẫn cố gắng vun vén cho gia đình.

Thế rồi cuộc sống dần ổn định, công việc của chồng chị trở nên thuận lợi, gia đình khá giả hơn. Tưởng như mọi thứ sẽ viên mãn, nhưng từ khi thăng tiến, chồng chị ngày càng ít quan tâm đến gia đình, thậm chí là lạnh nhạt và xa lánh chị.

Đến Tết vừa rồi, anh chồng rủ bạn bè về nhà ăn tất niên, khi thấy ánh mắt kỳ lạ của bạn bè anh, chị bắt đầu cảm thấy bất ổn. Cho đến khi vô tình đọc được những tin nhắn trong nhóm của anh và các bạn, nơi chỉ toàn những lời chê bai những người vợ, đáng giận hơn nữa là, khi những lời chê bai được buông ra, chẳng ai đứng ra bênh vực vợ mình, kể cả chồng chị.

Cùng lúc đó, chị đã phát hiện ra những tin nhắn qua lại của chồng cùng một người phụ nữ, không phải ai khác, chính là người thân thời đại học của chị, đã từng qua 1 đời chồng và có 1 đứa con.

Những tin nhắn tình cảm của người chồng cùng người bạn cũ

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi chị muốn nói chuyện nghiêm túc với chồng mình, thì anh lại tỏ ra cáu giận, buông lời khó nghe: “Trông cô bây giờ có khác gì chị tôi không?”.

Ngay sau khi câu chuyện được đưa lên, đã có nhiều ý kiến từ cộng đồng tỏ ra phẫn nộ thay cho người vợ.

Đồng thời có ý kiến cho rằng, một phần là do người vợ đã không chăm chút bản thân, nên mới khiến cho chồng tìm bồ nhí ở ngoài, ý kiến này được rất nhiều thành viên trong nhóm “Tâm Sự EVA” và cả bản thân người vợ đồng ý:

“Thật sự đấy, sau bao vụ mà các chị chưa nghiệm ra à? Hi sinh nhiều như thế làm gì để rồi mình bết bát, rồi gào lên là mất chồng. Mình còn chả quan tâm mình thì ai nó quan tâm thay. Mà cũng thôi lấy lý do vì gia đình nữa đi ạ. Em nói thật, như cái chuyện đầu tóc thôi thì có gì khó đâu. Bận quá thì ra bố nó tiệm để làm, không thì cố dành ra 15p ở nhà thôi. Thời đại giờ cái gì cũng làm được ở nhà hết trơn à. Tóc bạc ra mua ngay cái thuốc nhuộm phủ bạc về nhuộm 5-10 phút thôi là xong không à. Khổ lắm, cái thời buổi 1m2 đã 5 con cướp chồng mà không chịu chăm chút bản thân thì mất hết thôi. Trách chồng 10 thì chị cũng phải trách mình 5 đi”.

Sau khi nhận được lời khuyên này, ngay lập tức các chị em đã lên một kế hoạch làm đẹp dành cho chị vợ, từ phong cách đến đầu tóc, tiêu biểu như:

“Em nói mẹ nó này. Mẹ nó phải thay đổi bản thân ngay đi. Đừng mặc mấy cái bộ đồ cũ nữa, rồi chăm sóc da, chăm sóc tóc ngay giúp em. Ở nhà thôi cũng phải lồng lộn lên chứ đừng có xuề xòa, rũ rượi. Mẹ nó cứ đẹp đi thì thằng chồng nào nó bỏ mình theo con khác được.”

Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến “cái răng cái tóc là góc con người”, khi biết người vợ đang sở hữu một mái tóc không được chăm chút, các chị em đã có thái độ khắt khe về việc phục hồi mái tóc để “níu giữ hôn nhân”.

“Em đồng ý với chị này, thật sự không bênh chủ top 100% được. Chị ra mấy quầy mỹ phẩm mua ngay hộp Bigen của Nhật về nhuộm 15p là xong. Em có cái tật là nhìn các cô, các dì tóc lốm đốm bạc là khó chịu lắm. Em nhắc nhuộm tóc lại ngay.”

Hiện tại, vì chỉ có phía người vợ lên tiếng nên câu chuyện thực hư thế nào vẫn chưa rõ ràng, nhưng bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý cực lớn từ cộng đồng mạng, một phần vì câu chuyện gia đình của nhân vật chính, một phần là vì các bí kíp làm đẹp được chia sẻ từ hội chị em.

» Cô giáo xinh như hotgirl hút triệu like sau bức ảnh này
» ‘Người đàn ông’ bất ngờ sinh con giữa phố, dân xung quanh ngơ ngác đứng chỉ trỏ

About Trần Lê

Check Also

Mẹo hay nhận biết bánh chưng luộc bằng pin mẹ nào cũng phải biết, tránh mua về gia đình.. Ẩm Thực

Bánh chưng Tết luộc bằng pin, phẩm màu vô cùng độ‌c hạ‌i nhưng nhiều người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *