Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng sắp cưới nói bị gài bẫy khi làm người yêu cũ mang thai, tin được không?. Tâm Sự thầm kín

Chồng sắp cưới nói bị gài bẫy khi làm người yêu cũ mang thai, tin được không?. Tâm Sự thầm kín

Tuy nhiên, anh nói anh không tin đó là con anh, vì cô là một cô gái không có phẩm hạnh, đó là lý do họ chia tay. Anh cho em xem khá nhiều bằng chứng thuyết phục và nói rằng anh sẽ chỉ thực hiện mọi nghĩa vụ sau khi đã kiểm tra đứa con đó đích thực là của anh.


ảnh minh họa

Chỉ còn ba tuần nữa chúng em sẽ làm đám cưới. Mọi sự chuẩn bị đã xong, ảnh cưới chụp rồi, thiệp mời đã phát. Căn nhà riêng được cha mẹ anh cho cũng đã chuẩn bị sẵn, chỉ còn chờ ngày chính thức trở thành tổ ấm của hai đứa. Thế nhưng, ngay đúng giờ phút này thì một chuyện bất ngờ xảy ra.

Cách đây ba ngày, người yêu cũ của chồng sắp cưới tìm đến, thông báo đang mang thai bốn tháng với anh ấy. Cô thản nhiên thừa nhận mình là người chủ động tìm đến anh, xin một buổi đi chơi cuối cùng trước khi mất anh vĩnh viễn. Kết quả của buổi đi chơi đó chính là đứa con này.

Cô nói rằng cô từng bỏ thai ba lần với anh và lần này thì cô không thể bỏ nữa. Cô ấy hứa sẽ bỏ qua mọi chuyện, chỉ cần em giao căn nhà sắp thành nhà riêng của hai đứa cho cô và ký vào một bản thỏa thuận về tiền trợ cấp cho đứa trẻ đến khi nó trưởng thành, cô ấy sẽ để cho đám cưới của tụi em được diễn ra êm đẹp. Bằng không, cô ấy sẽ đến phá.

Khi em hỏi anh thì anh x.á.c nhận mọi chuyện, cầu xin em tha thứ. Anh nói rằng anh bị gài bẫy và đàn ông ai cũng có thể mắc bẫy như anh. Tuy nhiên, anh nói anh không tin đó là con anh, vì cô là một cô gái không có phẩm hạnh, đó là lý do họ chia tay. Anh cho em xem khá nhiều bằng chứng thuyết phục và nói rằng anh sẽ chỉ thực hiện mọi nghĩa vụ sau khi đã kiểm tra đứa con đó đích thực là của anh.

Chỉ còn ba tuần nữa là đám cưới. Em rối quá, không biết có nên tiếp tục hay không. Em không còn tin anh nữa và đau khổ lắm. Vì đấy chính là khoảng thời gian mặn nồng, hạnh phúc nhất của chúng em. Có nên hủy bỏ đám cưới? Nếu không hủy thì có nên chấp nhận những yêu sách của cô gái ấy hay không? Nếu không chấp nhận thì làm cách nào để không xảy ra sự cố? Có cách nào bào chữa cho anh được hay không chị?

» Lần đầu chồng về quê vợ nghỉ hè, nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn tôi chỉ muốn ly hôn
» Nửa đêm xuống nhà tìm chồng, tôi chết lặng trước cảnh tượng trong phòng chị dâu

About Trần Lê

Check Also

Đàn ông hãy chọn vợ nói nhiều, bởi họ bao dung, yêu chồng thương con. Tình Yêu Hôn Nhân

Phụ nữ càng yê‌u chồng càng nói nhiều, tới khi cô ấy không còn muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *