Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng nghĩ tôi giống những người đàn bà lên giường với anh. Tâm Sự thầm kín

Chồng nghĩ tôi giống những người đàn bà lên giường với anh. Tâm Sự thầm kín

Lúc nào anh cũng sống trong nghi ngờ, vì nghĩ tôi dễ dãi giống như những người đàn bà khác đã lên giường với anh…


ảnh minh họa

Chồng đẹp trai, lại có tiền. Anh có một công ty riêng, sau khi trừ các khoản chi phí, mỗi tháng anh thu nhập được vài trăm triệu. Đàn bà vây quanh anh rất nhiều, xấu có, đẹp có, trẻ hơn anh cả 20 tuổi cũng có và già hơn anh đến gần chục tuổi cũng nhiều.

Tôi không biết chắc chắn anh đã lên giường với bao nhiêu người đàn bà, nhưng đó là số nhiều. Có những người đã có chồng, con, nhưng vẫn sống chết đòi theo anh, thậm chí bỏ tất cả để theo anh nếu như anh đồng ý.

Song giống như những người đàn ông khác, chồng tôi không có ý định bỏ vợ con. Dù đi đâu, quan hệ với ai, nhưng anh vẫn khẳng định không bao giờ bỏ vợ con.

Quá dễ dàng trong việc chinh phục những người phụ nữ, nên anh luôn nghĩ rằng phụ nữ nào cũng như nhau, và tôi cũng nằm trong số đó. Sợ tôi có bồ, nghi ngờ tôi có bồ, anh suốt ngày quản lý tôi bằng điện thoại.

Buổi trưa nào cũng vậy, anh điện thoại cho tôi vài cuộc vào mỗi buổi trưa, hỏi tôi đang ở đâu, làm gì, ăn cơm chưa, ăn với ai, nhưng không phải gọi để quan tâm tôi, mà để theo dõi xem tôi đi với ai vào buổi trưa hay không.

Có hôm, đứng trước cổng công ty tôi, nhưng anh vẫn điện thoại hỏi xem tôi có ở công ty hay ra ngoài. Anh kiểm tra xem tôi có trả lời thật hay không. Hôm nào tôi về muộn, gọi mà chưa kịp nghe máy, anh lại khùng lên, rồi nhắn tin hỏi tôi đang ngủ với thằng nào? Anh mà bắt gặp, thì anh không để tôi yên.

Trong khi, cả đời tôi chưa khi nào có ai khác ngoài chồng, anh là mối tình đầu của tôi, và bây giờ vẫn là người đàn ông duy nhất mà thôi. Có thời gian bị chồng phản bội, hết lần này đến lần khác, tôi cũng buồn lắm, nhiều lúc nghĩ mình có thể “vượt rào”, và thử một lần để biết cái cảm giác lạ, để trả thù những đau khổ mà anh đã gây ra cho tôi.

Nhưng đó chỉ là nghĩ thôi, chứ bản thân tôi không bao giờ dám vượt qua cái ranh giới hôn nhân, không bao giờ dám phản bội lại chồng, dù anh chẳng ra gì với tôi, mà đã phản bội lại tôi rất nhiều lần.

Song tôi chẳng có cách nào chứng minh được cho chồng điều đó, bởi trong mắt của anh, người đàn bà nào cũng dễ dãi giống như những người đã lên giường với anh vậy.

» Cảm xúc nguội lạnh bên chồng sau 8 năm chung sống
» Mẹ chồng gây áp lực khi tôi không muốn sinh thêm con

About Trần Lê

Check Also

Mẹo hay giúp đi bộ phát huy tối đa hiệu quả. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Đi bộ là cách giúp bạn rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe, sức …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *