Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng mời tình cũ đến đám cưới. Tình Yêu Hôn Nhân

Chồng mời tình cũ đến đám cưới. Tình Yêu Hôn Nhân

Nếu cô ta chỉ đến không thôi thì Loan còn đỡ sốc…nhưng cái đáng nói là Loan sốc khi cô ta đến dự đám cưới của mình mà còn mặc cả váy cưới cô dâu thì thật sự không dám tin nổi.


ảnh minh họa

Yêu được nửa năm thì Hùng và Loan quyết định đi đến đám cưới, lấy được Hùng khỏi phải nói Loan hớn hở và vui mừng như nào. Bạn bè Loan lúc biết tin cô cưới thì sốc lắm, ai cũng thốt lên:

– Mới yêu nửa năm sao mày đòi cưới sớm thế?? Phải xem anh ta là người như nào đã chứ??

– Anh ấy rất tuyệt…tao biết rõ điều ấy. Không cưới…tao sợ mất anh ấy luôn.

Thật ra lý do Loan cưới sớm đó là vì cô sợ Hùng sẽ tìm đến cô bạn gái cũ của anh đó chính là Hằng. Khi Hằng và Hùng yêu nhau thì Loan biết rõ điều đó…nhưng vì si mê Hùng nên Loan đã tìm cách tán tỉnh Hùng bằng được. Và tâm lý đàn bà thì khi cướp được người đàn ông mà người phụ nữ khác cũng yêu họ hả hê lắm. Vì cảm giác như họ đã chiến thắng vậy.

Khi khiến Hùng yêu mình thì Loan hả hê lắm…thậm chí cô còn tuyên bố với Hằng:

– Tôi xinh đẹp…nên anh ấy theo tôi là phải.

Và rồi ngày cưới của Hùng và Loan đã ấn định, bỗng dưng lúc quyết định khách mời thì Loan ngỏ ý bảo chồng:

– Anh có định mời cô ta đến dự đám cưới của mình không??

– Cô nào??

– Anh còn giả vờ nữa…tất nhiên là mời cô tình cũ của anh rồi. Em muốn anh mời cô ta đến dự đám cưới để cô ta biết anh và em yêu nhau hạnh phúc cỡ nào cơ.

– Em không sợ cô ta đến phá đám cưới của mình ư??

– Sợ gì?? Em nói là chúng ta mời…nhưng chưa chắc cô ta đã dám đi đâu. Kiểu gì cô ta cũng xấu hổ…em thích mời để cô ta biết là em chẳng hề sợ cô ta.

– Được thôi…em thích mời thì mời vậy.

Xem Video: Khi tập thể người yêu cũ của chú rể đi đám cưới

XEM VIDEO CLIP: _Pi8Ni9_L3g

(ảnh minh họa)

Xem Video: Cô gái vừa hát vừa khóc trong đám cưới người yêu cũ..cực cảm động

XEM VIDEO CLIP: Yt9SJg8TYjg

Và rồi ngày cưới của Hùng và Loan diễn ra vô cùng hoành tráng, ai nhìn vào cũng luôn miệng khen ngợi cả hai là cặp đôi trời sinh. Mọi chuyện có lẽ sẽ vẫn tốt nếu như không có khoảnh khắc ấy…đó chính là cô bạn gái cũ của Hùng xuất hiện. Nếu cô ta chỉ đến không thôi thì Loan còn đỡ sốc…nhưng cái đáng nói là Loan sốc khi cô ta đến dự đám cưới của mình mà còn mặc cả váy cô dâu thì thật sự không dám tin nổi.

– Cô…sao cô lại mặc váy cưới. Cô đi nhầm sao??

– Tôi không nhầm…chính vợ chồng cô mời tôi đến đây mà. Hôm nay tôi sẽ khiến hai người hạnh phúc vỡ òa đấy.

Nói rồi Hằng lập tức lao lên giật mic Mc rồi tuyên bố:

– Hôm nay tôi đến dự đám cưới của tình cũ tôi đó chính là anh Hùng. Tôi và anh ấy yêu nhau 3 năm 7 tháng…nhưng rồi lại không bằng mối tình 5 tháng của anh ấy. Anh Hùng từng hứa sẽ cưới tôi…thậm chí anh ấy làm tôi có thai nhưng ép tôi bỏ chỉ vì cưới cô Loan đây. Cô Loan cũng biết rõ chúng tôi là một đôi nhưng vẫn cam tâm phá hoại. Nay họ mời tôi đến dự đám cưới…chắc họ nghĩ tôi không dám đi. Nhưng chẳng việc gì tôi phải sợ cả…đã vậy hôm nay tôi đến chúc phúc cho họ luôn. Nhìn thì cũng thấy rõ…tôi mặc váy cưới xinh đẹp còn hơn cô dâu là nhân vật chính ngày hôm nay rồi.

Loan tức phát điên lên trước những lời của tình cũ chồng nói, cả hôn trường ai nấy đều xôn xao bàn tán Loan là kẻ thứ 3 chứ không phải tốt đẹp gì. Lúc này điều khiến Loan đau đầu hơn là chồng còn quát cô:

– Anh làm gì đi chứ??

– Em còn muốn anh làm gì được nữa. Em không thấy xấu hổ chút nào sao?? Chẳng hiểu sao anh lại cưới em nữa. Đã bảo đừng mời cô ta mà em không nghe. Giờ thì sáng mắt chưa?? Chính em là người gây ra chuyện này còn gì nữa.

Loan chẳng biết nói gì, cô òa khóc bỏ chạy…đám cưới tiền tỷ nay thành trò cười thiên hạ chỉ vì cái thú vui là định trêu tức tình cũ của chồng nhưng nào ngờ lại bị ‘gậy ông đập lưng ông”. Đúng là cái dại này khiến Loan xấu mặt cả đời rồi…

» ¢Điều đắt giá sau vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng ‘vua’ cà phê Trung Nguyên
» Vợ lên giường cùng đồng nghiệp, chồng trả thù theo cách không ngờ

About Trần Lê

Check Also

Tăng sức đề kháng, phòng chống bệnh do virus bằng tỏi. Chăm Sóc Sức Khoẻ

Tỏi có nhiều công dụng đối với sức khỏe, đặc biệt là khi ăn sống. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *