Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng lắp camera để giám sát vợ con sang nhà ông bà ngoại. Tình Yêu Hôn Nhân

Chồng lắp camera để giám sát vợ con sang nhà ông bà ngoại. Tình Yêu Hôn Nhân

Được bố mẹ đẻ cho đất bên cạnh xây nhà, chị Hoàng Thúy Mai (Linh Đàm, Hà Nội) ngỡ rằng mọi thuận lợi, hạnh phúc sẽ đến với hai vợ chồng. Thế nhưng, chính vì “sống cạnh nhà bố mẹ vợ” mà quan hệ vợ chồng chị đang bên bờ vực thẳm, thậm chí chồng chị còn lắp camera để giám sát vợ con sang nhà ông bà ngoại.


ảnh minh họa

Chị Thúy Mai luôn nghĩ, số mình quá may mắn khi đi lấy chồng nhưng không phải làm dâu vì nhà cạnh ông bà ngoại. Được bố mẹ đẻ cho mảnh đất ở sát bên, với số tiền tiết kiệm, chị Mai và chồng chỉ cần vay hai bên nội ngoại là xây được căn nhà 3 tầng khang trang.

Thời gian đầu, quan hệ của con rể và bố mẹ vợ rất tốt. Tầng 3, hai căn nhà còn thông cửa để bà ngoại sang trông hai cháu, để các con các cháu sang nhà ông bà ngoại ăn cơm.

Thế nhưng, mấy năm gần đây, chị Mai vô cùng đau khổ và khó xử khi mối quan hệ của con rể và bố mẹ vợ mâu thuẫn nặng nề.

Xem Video: Đêm nào cũng thấy vợ biến mất, đặt camera ẩn chồng phát hiện hành động quá kinh hoàng

XEM VIDEO CLIP: LNOIpAfCdpg

Chuyện cũng chỉ vì chồng chị là người gia trưởng và có tính hơi… “đàn bà”, thù dai nhớ lâu. Chỉ một hành động hay câu góp ý thẳng thắn của bố mẹ vợ cũng khiến anh dằn vặt vợ vài tháng trời. Điều mà khiến chị Mai khó chịu nhất là anh thường xuyên suy diễn những lời bố mẹ vợ nói và “chuyện bé xé ra to”. Gay gắt nhất là có lần thấy con rể đánh vợ, mẹ chị Mai sang can và góp ý với con rể, chồng chị Mai đã “để bụng” và từ đấy “không nhìn mặt” bố mẹ vợ.

Ảnh minh họa

Không chỉ “từ mặt” bố mẹ vợ mà chồng chị Mai còn cấm vợ và các con quan hệ với ông bà ngoại. Thậm chí, anh còn lắp camera ở trước cổng, ở tầng 3 để giám sát vợ con. Ngày cuối tuần, anh đưa con đi chơi, đưa con sang nhà ông bà nội để các con không có thời gian sang chơi nhà ông bà ngoại. Anh cấm tiệt, thậm chí đánh đòn nếu phát hiện các con sang nhà ông bà ngoại mà không có sự cho phép của bố.

Tết cấm vợ và các con sang nhà ông bà ngoại chúc Tết, ăn Tết là điều không thể nên “thượng sách” của anh là đưa cả gia đình đi du lịch. Chị Mai thì vô cùng khó xử khi ở sát nhà bố mẹ đẻ nhưng không khác gì xa “nửa vòng Trái đất”. Lựa chọn bên tình, bên hiếu luôn là điều vô cùng khó khăn. Suốt cả năm nay vợ chồng chị “căng như dây đàn”, mối quan hệ luôn bên bờ vực thẳm. Chị không biết mình có thể duy trì tình trạng này trong bao lâu, chị cảm thấy vô cùng bế tắc trước mối quan hệ con rề- bố mẹ vợ vô cùng ngột ngạt này.

» Khi đàn ông ở nhà làm nội trợ
» Để lấy lòng người thương

About Trần Lê

Check Also

Làm dâu nhà đại gia, con gái bối rối mỗi lần bố mẹ ruột lên thăm. Tâm Sự Bạn Gái

Hai mươi tám tuổi, tôi bước chân vào làm dâu gia đình giàu có, trí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *