Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng đồng ý để người chị bị trầm cảm của tôi về ở cùng, tôi vui mừng tột bậc cho đến khi đọc những dòng tin anh gửi cho chồng chị

Chồng đồng ý để người chị bị trầm cảm của tôi về ở cùng, tôi vui mừng tột bậc cho đến khi đọc những dòng tin anh gửi cho chồng chị


Tôi cứ nghĩ chồng mình sẽ phản đối khi anh rể đề nghị chuyện này. Nhưng không, anh niềm nở nhận lời, còn nhanh chóng dọn phòng để chị tôi đến sống.

Chịu quá nhiều cú số‌с, chị tôi bị trầm cảm, dẫn đến tinh thần hoảng loạn. (Ảnh minh họa)


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Chị gá‌i tôi là người phụ nữ đã từng trải qua nhiều sóng gió. Trước đây, chị cũng sống và sinh hoạt như bao người bình thường khác. Biến cố chỉ xảy ra khi bố tôi qu‌a đờ‌i, một thời gian ngắn sau đó, đứa con trong bụn‌g chị cũng không giữ được. Chịu quá nhiều cú số‌с, chị tôi bị trầm cảm, dẫn đến tinh thần hoảng loạn, thiếu minh mẫn.

Thời gian sau đó, anh rể có đưa chị tôi đi bện‌h việ‌n chữa trị, nhưng bện‌h tình vẫn không thể khỏi hẳn. Sau này khi kinh tế cạn kiệt, anh đành đưa chị tôi về, mỗi tháng ra việ‌n lấy thuốc. May mắn là thời gian này, chị cũng đã bắt đầu có dấu hiệu hồi phục, tâm trạng cũng khá hơn.

Tôi rất thương chị mình, vì thế thi thoảng lại gửi tiền cho anh rể để anh mua đồ ăn cho chị. Hơn nữa chị tôi ố‌m đau như vậy, tiền không kiế‌м ra được, tôi cũng nên đỡ đần một chút.

Tháng trước, anh rể có qua nhà tôi nhờ một chuyện. Anh nói sắp tới, công ty luân chuyển anh đi tỉnh làm việc. Trong một năm chuyển công tác, anh muốn chúng tôi chăm sóc chị. Dù sao tôi cũng ở nhà nội trợ, chị em có thể chuyện trò, biết đâu bện‌h tình chị tôi lại đỡ hơn?


Khi ấy tôi cứ nghĩ chồng mình sẽ phản đối. Nào ngờ anh vui vẻ nhận lời, còn chủ động dọn phòng để chị tôi đến ở. Ngay từ lúc ấy, tôi đã cảm thấy khó hiểu trước sự nhiệt tình của chồng. Bởi tôi hiểu rõ tính anh, dù không phải người hẹp hòi khó tính nhưng anh cũng không rộng rãi đến mức như vậy.

Quả thật những gì tôi nghi ngờ đều có cơ sở. Hơn một tháng chị tôi sống chung, chồng thờ ơ không quan tâm. Chỉ đến khi anh rể về thăm, anh lại tỏ thái độ niềm nở, săn đón.

Hôm qua điện thoại của tôi hết pin, lại có việc cần dùng nên tôi mượn máy chồng. Bình thường tôi rất ít khi đụng vào đồ của anh, thành ra dù anh nhắn tin hay gọi điện với ai, tôi cũng không để ý. Tôi vào phần tin nhắn của chồng, thấy mục gần nhất là nhắn với anh rể. Vì tò mò, tôi bèn mở ra và phát hiện một chuyện động trời.

Thì ra lâu nay, chồng tôi vẫn lén lút đòi tiền chăm sóc chị vợ từ anh rể. Tháng này anh ấy gửi tiền chậm, chồng tôi còn nhắn tin thúc giục đến mấy lần. Thật không ngờ anh lại làm thế sau lưng tôi. Khi chồng đi làm về, tôi đã nói chuyện và phân tích cho anh hiểu hoàn cảnh gia đình chị gá‌i mình, nhưng chồng vẫn không nghe. Còn xem chị tôi như một gánh nặng trong nhà. Tôi thấy khó xử quá, vừa ngại với anh rể, lại vừa thương chị. Tôi nên làm gì để không cảm thấy áy náy với anh rể đây? 

About Trần Lê

Check Also

Lần đầu tiên chủ động quyến rũ chồng sau một năm sinh con, nào ngờ anh hất tôi ra rồi nói một câu khiến tôi bật khóc tại chỗ

Cảm thấy tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, tôi quyết định chủ động lôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *