Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ghen tuông lấy luôn khóa nhà “đóng cửa họa mi” không cho cơ hội hót

Chồng đi gặp đối tác nữ 2 tiếng, vợ ghen tuông lấy luôn khóa nhà “đóng cửa họa mi” không cho cơ hội hót

Những tưởng những ‘chiêu trị chồng’ kiểu này chỉ có trên phim nhưng cuối cùng cũng từ phim ra đời thật rồi đây.


ảnh minh họa

Chuyện hôn nhân gia đình luôn là đề tài muôn thuở thu hút sự quan tâm của các cặp đôi đang yêu. Thế nhưng hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng và thỉnh thoảng trong căn nhà của các cặp vợ chồng son lại có những câu chuyện dở khóc, dở cười. Đơn cử như trường hợp của anh chồng trẻ trong câu chuyện đang hot khiến cánh mày râu chỉ biết thở dài: Có khi ở vậy còn vui hơn!

Lo sợ chồng ’tò te’ với đối tác, khi anh tiết lộ sắp đi gặp đối tác nữ, dù chỉ gặp 2 tiếng nhưng cô đã lập tức lấy luôn ổ khóa nhà khóa quần anh chồng. Hình ảnh người chồng nhăn mặt vì bị vợ ’khóa’ không cho đi vệ sinh khiến dân tình cười lăn, cười bò.

Khóa kĩ thế này thì có anh nào làm ăn gì được nữa, lưu ý thêm là cô vợ bắt chồng phải mặc chiếc quần chật nhất phòng trường hợp ’xấu xảy ra’

’Số là sáng nay tao phải đi gặp khách hàng người Hàn Quốc, tao cho vợ tao xem ảnh của cô đối tác người Hàn thì vợ tao nó lồng lộn lên. Nó nằng nặc bắt tao phải mặc cái quần chật bụng nhất, xong sau đó nó tìm cách khoá luôn quần của tao lại chúng mày ạ. Nghĩ có chán không, đi gặp khách hàng tầm 2 tiếng thôi nhưng nhỡ chẳng may buồn đi vệ sinh thì tao cũng không biết phải làm như nào nữa’ – người chồng trẻ kể lại câu chuyện.

Nhìn mặt anh chồng mà nhiều anh hết muốn lấy vợ

Hệ quả Vụ cưỡng hôn 200k, Xuân Bắc bị đánh oan. Các hiệp sĩ đã làm gì !???

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến đồng cảm và chia sẻ với anh chồng thì hội các bà mẹ bỉm sửa cũng thể hiện sự ủng hộ với người vợ. Đặc biệt với hiện trạng, một mét vuông hàng chục ’tiểu tam’ và mỗi ngày có hàng loạt vụ bóc phốt ngoại tình, đánh ghen như hiện nay thì theo các chị, các mẹ ’cẩn tắc vô áy náy’.

Được biết chiêu ’khóa chồng’ trong câu chuyện này là một trong những điển hình để ’giữ chồng’ được các cô vợ chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Quay trở lại câu chuyện của người chồng trẻ, chưa rõ anh có tự tin diện chiếc quần với ổ khóa to tướng như vậy khi đi gặp đối tác hay không nhưng thật sự, nếu cần ’khóa’ một cái gì đó để giữ chồng, các cô vợ nên khóa trái tim đào hoa lại thì hơn.

Đám cưới phải có bạn thân thì mới vui

» 3 ngày cùng nàng vào khách sạn, cô gái cắt phăng tóc nhưng phản ứng bố mẹ mới bất ngờ
» Vợ trẻ bị chồng mắng chửi, ruồng bỏ vì mang thai con gái: ‘Bóp mũi cho nó chết đi’

About Trần Lê

Check Also

Các cách đơn giản loại bỏ mùi hôi của giầy. Kĩ Năng Sống

Bạn có thể cứ để như vậy khoả‌ng 8 – 10 tiếng sẽ giúp loại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *