Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng chiều nhưng tôi vẫn mê muội phi công trẻ kém 10 tuổi. Tâm Sự thầm kín

Chồng chiều nhưng tôi vẫn mê muội phi công trẻ kém 10 tuổi. Tâm Sự thầm kín

Tôi từng hỏi mình là gì với cậu ta. Cậu ta nói là người yêu, người tình, nói sẽ yêu tôi 50 năm nữa và mối quan hệ vẫn lén lút như vậy. Khi tôi yêu cầu cậu ta chọn lựa giữa tôi và cô ấy. Cậu ta nói muốn bên tôi nhưng cũng không thể bỏ cô ấy và muốn duy trì mối quan hệ thế này.


Ảnh minh họa

Tôi đã có gia đình và 2 con. Nếu nhìn bề ngoài, không ai nghĩ tôi đã 2 con. Tôi năng động, vui vẻ, hoạt bát, nhiều người nói tôi trông rất trẻ. Chồng rất yêu thương, chiều chuộng tôi.

Câu chuyện của tôi chắc nhiều người sẽ căm ghét và nghĩ có phúc mà không biết hưởng, nhưng đó là cảm xúc thật. Tôi đã và đang rất khổ sở để gạt bỏ ra khỏi cái đầu ngu ngốc của mình. Chỉ vì một lần say mà tôi trượt dài theo sai lầm. Tôi đã ngoại tình với cậu ta – người thua tôi đến 10 tuổi, độc thân. Chúng tôi có những phút giây hạnh phúc bên nhau. Chỉ cần tôi gọi, cậu ta đến ngay.

Cậu ta yêu tôi, tôi biết. Khi tôi hỏi cậu ta với người yêu cũ đã chấm hết chưa. Cậu ta nói đã hết rồi, tôi tin điều đó. Nhưng sau này, tôi phát hiện họ vẫn còn yêu, chưa hề chia tay như cậu ta đã nói. Khi bị tôi phát hiện, cậu ta nói không còn yêu cô ấy nhưng không thể bỏ được vì trước đây đã hứa sẽ cưới cô ấy, đó là người đồng cam cộng khổ với cậu ta. Cô ấy đến nhà dọn dẹp, cơm nước như người vợ đảm đang. Cậu ta thiếu hụt tài chính, cũng là cô ấy giúp đỡ.

Tôi từng hỏi mình là gì với cậu ta. Cậu ta nói là người yêu, người tình, nói sẽ yêu tôi 50 năm nữa và mối quan hệ vẫn lén lút như vậy. Khi tôi yêu cầu cậu ta chọn lựa giữa tôi và cô ấy. Cậu ta nói muốn bên tôi nhưng cũng không thể bỏ cô ấy và muốn duy trì mối quan hệ thế này. Tôi không cam tâm dù biết mình quá tham lam khi không bỏ gia đình mà vẫn muốn cậu ta là của riêng mình.

Gia đình xảy ra chuyện, cậu ta luôn gọi cho cô ấy, nhưng bên tôi, cậu ta luôn nói nhớ, nói yêu. Vậy cậu ta là người thế nào? Có thực sự yêu tôi không hay chỉ lợi dụng? Tôi muốn quên đi mối quan hệ này thì phải làm sao? Mối quan hệ này cũng được 6 tháng nhưng đã vượt quá giới hạn nhiều lần. Xin hãy cho tôi lời khuyên?

» Đêm nào chồng cũng ôm máy tính tới sáng, tôi cay đắng khi biết lý do
» Giữ gìn mãi cho đêm tân hôn, tôi hốt hoảng nhận ra sự thật cay đắng

About Trần Lê

Check Also

Đem về nhà cô mà bày

Tôi vừa công khai tốn‌g cổ em chồng ra khỏi nhà mọi người ạ. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *