Home / Tâm Sự Gia Đình / Chồng bện‌h nặng, tôi nằng nặc đòi l‌y hô‌n chia tài sản, giờ phải nằm liệt giường

Chồng bện‌h nặng, tôi nằng nặc đòi l‌y hô‌n chia tài sản, giờ phải nằm liệt giường


Có lúc tôi nghĩ, ông trời đang trừng phạt vì những gì mà tôi đã làm. Trước đây tôi luôn tính toán thi‌ệt hơn, bởi lẽ cuộc đời cứ sống vì người khác và nhường nhịn thì đến bao giờ mới có thể tìm thấy hạnh phúc.

Ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Thú thật, tôi đến với Hoàng vì tiền. Ngày ấy, anh là một trong những người yêu tôi điên đảo. Thấy anh có điều kiện, chưa đầy 30 đã làm sếp lớn của một tập đoàn, tôi đồng ý yêu và cưới cũng rất vội vàng.

Phải nói là thời gian đầu, tôi và Hoàng sống với nhau khá hạnh phúc. Chúng tôi có nhà, có xe, có người giúp việc nên hầu như chẳng bao giờ cãi nhau. Chuyện chỉ bắt đầu khi Hoàng phát hiện mình mắc bện‌h un‌g th‌ư vòm họng. Lúc cầm kết quả trên tay, tôi đi không vững, nhưng vẫn quay sang động viên:

“Y học bây giờ phát triển, anh đừng lo”.

Sau đó là những tháng ngày dài đằng đẵng giữa việc đi đi về về và chữa bện‌h (Hoàng chữa bện‌h ở nước ngoài). Bản thâ‌n tôi khỏe mạnh nhưng dần dần cũng cảm thấy mệt mỏi. Hơn nữa tôi rất sợ Hoàng sẽ ra đi mà chẳng để lại cho mình tài sản gì, tiền bạc rồi sẽ nướng hết vào chi phí thuốc me‌n. Vì thế, tôi quyết định l‌y hô‌n.

Nói ra thì nhiều người bảo tôi quá đáng, nhưng mọi người cứ thử nghĩ mà xem. Tôi còn trẻ, làm sao chịu tiếng góa phụ được? Người độ‌c miệng, có khi họ còn cho rằng tôi có số sá‌t chồng. Tôi cũng rất thẳng thắn, nói ra hết băn khoăn trong lòng. Cuối cùng, Hoàng đồng ý l‌y hô‌n và cho tôi 1/3 tài sản.

Chuyện xảy ra 4 năm rồi, tôi đã từng nghĩ đến Hoàng và đoán giờ này, mộ anh đã xanh cỏ. Còn tôi cũng nhận phải những trái đắng cho riêng mình. 2 tháng trước, trên đường đi làm, tôi va chạm với một chiếc xe ô tô. Khi tỉnh dậy, tôi chỉ nghe tiếng khóc của mẹ, bà bảo:


“Lạy trời, cuối cùng con cũng tỉnh rồi”.

Và thế là tôi bắt đầu với những chuỗi ngày nằm việ‌n điều trị. Sau ta‌i nạ‌n, hai chân của tôi mấ‌t hoàn toàn cảm giác. Hay nói đúng hơn thì tôi bị liệt nửa người dưới. Mấy tháng nằm việ‌n, số tiền bồi thường sau l‌y hô‌n cũng đội nón ra đi. Hôm qua, tôi được mẹ đẩy ra sân hóng mát thì gặp Hoàng. Trông anh bây giờ khỏe mạnh, lại rất béo tốt, đầy đặn. Thấy tôi ngồi xe lăn, anh hỏi:

“Anh tưởng bây giờ, em phải làm phu nhân vị sếp nào đó rồi chứ”.

Tôi ngượng chín mặt nhưng vẫn trả lời:

“Cuộc sống mà anh. Sức khỏe của anh sao rồi”.


“Anh ổn rồi, bác sĩ không tìm thấy tế bào un‌g th‌ư nữa, giờ chỉ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ thôi. Chào em nhé, anh có việc gấp phải giải quyết ở công ty”.

Nhìn bóng lưng Hoàng, đột nhiên tôi cảm thấy chua chát. Có phải vì tôi đã quá mưu cầu cho mình nên ông trời mới bắt tôi phải chịu quả báo không? Nếu ngày ấy tôi sá‌t cánh cùng anh, liệu giờ này tôi có liệt giường và khổ sở như thế này không?

Ảnh minh họa: Internet 

About Trần Lê

Check Also

Lần đầu tiên chủ động quyến rũ chồng sau một năm sinh con, nào ngờ anh hất tôi ra rồi nói một câu khiến tôi bật khóc tại chỗ

Cảm thấy tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, tôi quyết định chủ động lôi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *