Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chổi lau sàn mọc nấm, hái “sương sương” cũng được bữa lẩu. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chổi lau sàn mọc nấm, hái “sương sương” cũng được bữa lẩu. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Nhìn hình ảnh này nếu ai tinh ý có thể nhận ra sự thật ẩn đường sau là: Cô gái đã quá lâu không lau nhà, lâu tới mức chổi mọc nấm lúc nào chẳng hay.


Chiếc chổi lau sàn đang gây sốt trên mạng xã hội.

Có vẻ như thời gian gần đây ở bẩn đang là xu hướng mới của giới trẻ, thay vì thi xem ai ở sạch hơn thì mọi người thắc mắc đâu mới là thanh niên ở bẩn nhất. Cứ như vậy, “núi cao còn có núi cao hơn”, cư dân mạng cũng vì thế đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Mới đây, một trường hợp ở bẩn khác lại mới được “khai quật” nhưng dưới hình thức tế nhị và tinh tế hơn buộc mọi người phải vận dụng trí tưởng tượng mới tìm ra đáp án.

Theo đó, người đăng tải bài viết cho biết: “Đến thăm nhà con bạn… chỉ nhìn qua thôi đã biết giỏi làm kinh tế, chăm việc nước đảm việc nhà rồi. Biết cả trồng nấm để phục vụ ăn uống thế này thì bảo sao…”

Ban đầu, nếu nhìn qua mọi người sẽ nghĩ đây chỉ là một cây lau nhà bình thường, nhưng nếu để ý thêm 1 chút sẽ nhận ra… chủ nhà đã quá lâu không lau sàn.

Bởi, nấm mọc trên cây lau nhà đã lớn ước chừng có thể… ăn. Tất nhiên, nấm này không phải loại nấm ăn được nhưng để chế giễu cô nàng nhiều người khẳng định ngần nấy “thành quả” đã đủ cho 1 bữa lẩu thịnh soạn.

Nhiều người nuối tiếc khi không thể… nấu lên ăn.

Nghiệp Phạm bình luận: “Trong khi mình chỉ dùng cây lau nhà để lau nhà thì người ta đã dùng nó để làm mô hình trồng nấm xuất khẩu… tự thấy bản thân lười biếng.”

“Lương thực thực phẩm dạo gần đây không được an toàn vậy nên bạn trẻ quyết định kết hợp đam mê của mình với mẹ thiên nhiên trồng ra được kiệt tác này”, Dao Thanh Thuy viết.

Sơn Nguyễn: “Mô hình thí nghiệm trồng nấm trên vật sẵn có trong phòng, tiện lợi đôi đường. Tôi cá đứa ở phòng này học nông nghiệp và ra trường sẽ nhận bằng xuất sắc.”

Nấm đã là gì so với màn “ủ mốc” này!

Nhìn qua cứ tưởng rau mầm, hóa ra không phải…

» Chỉ vì ‘quá lứa lỡ thì’ 31 tuổi vẫn ‘ế’, chàng trai bị bố mẹ ném quần áo, ‘tống cổ’ ra đường
» Cô gái đang làm đıȇɴ đảo CĐM với 2 bức ảnh cực đáng yêu trong mấy ngày hôm nay

About Trần Lê

Check Also

Cuộc sống ngột ngạt vì không được thất bại của giới trẻ Hàn. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Trọng một xã hội quá coi trọng thàn‌h tích và cạnh tra‌nh khốc liệt, nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *