Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chó ta không xứng đáng?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

Chó ta không xứng đáng?. Tuổi Trẻ Cộng Đồng

‘Cậu Vàng’, chuyển thể từ truyện ngắn ‘Lão Hạc’ của nhà văn Nam Cao, là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên có diễn viên chính là một chú chó. Dự á‌n bộ phim “Cậu Vàng” có diễn viên là một chú chó Shiba đang khiến nhiều người vô cùng thích thú


Chú chó tên Vàng được chọn làm diễn viên chính trong phim Cậu Vàng – Ảnh: LƯU CƯỜNG

Nhà sản xuất Cậu Vàng vừa thông báo tìm được diễn viên chính sau vòng casting rầm rộ. Chú chó được chọn cũng tên là Vàng, vừa tròn 2 tuổi.

Xem Video: Công bố chú chó trúng tuyển “Cậu Vàng”

XEM VIDEO CLIP: OQiUFtVn-Ls

Bộ phim do Trần Vũ Thuỷ đạo diễn, cố NSND Bùi Cường biên kịch. Nghệ sĩ Bùi Cường chính là diễn viên đóng Chí Phèo trong Làng Vũ Đại ngày ấy, còn đạo diễn Trần Vũ Thuỷ là con rể của ông.

Vòng tuyển chọn vai chính trong Cậu Vàng được tổ chức vào tuần trước, quy tụ hàng trăm ứng viên. Có rất nhiều chú chó từ nhiều vùng miền và đủ các chủng loại chó từ Việt Nam đến nước ngoài.

Cuối cùng, chú chó Vàng được chọn đáp ứng các tiêu chí: chó đực, thông minh, phản ứng nhanh nhẹn và thân thiện. Chú đã thể hiện tốt ở các vòng như giới thiệu, vượt chướng ngại vật, trình diễn kỹ năng bằng phong thái tự tin.

Đạo diễn Trần Vũ Thuỷ nhận xét về chú chó này: “Có rất nhiều chú chó thông minh ở buổi casting, nhưng bé Vàng luôn thể hiện phong độ ổn định xuất sắc qua mỗi bài kiểm tra khiến tôi phải bật dậy phấn khích”.

Chuyển thể từ truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao, kịch bản Cậu Vàng được cố NSND Bùi Cường gia tăng nhiều yếu tố hiện đại, phù hợp hơn với thị hiếu của công chúng trẻ. Theo nhà sản xuất, kịch bản giữ được hồn văn học của Nam Cao nhưng có góc nhìn và ngôn ngữ đıệɴ ảnh mới mẻ hơn.

Xem Video: Casting dự á‌n phim điện ảnh Cậu Vàng

XEM VIDEO CLIP: JDRBtjJ-2j4

Đạo diễn Trần Vũ Thuỷ (phải) trong quá trình casting vai Cậu Vàng – Ảnh: LƯU CƯỜNG

Về việc nhân vật bốn chân cho Cậu Vàng, đạo diễn Trần Vũ Thuỷ chia sẻ: “Tình yêu giữa con người và động vật là một loại tình cảm đặc biệt trong sáng và bền c‌h.ặ,t nhưng ít được khai thác trong các tác phẩm nghệ thuật. Tôi nghĩ sao chúng ta không thử kể câu chuyện dưới á‌nh mắt của chú chó Vàng?”.

Dự á‌n phim Cậu Vàng là tác phẩm gia đình cố NSND Bùi Cường dành để tri ân cố nhà văn Nam Cao. Hành trình đó không may gặp trục trặc khi nghệ sĩ Bùi Cường Ǫυα đờı đột ngột vào năm 2018. Để hoàn thành tâm nguyện đó, đạo diễn Trần Vũ Thủy tái khởi động dự á‌n này.

Dự kiến, phim Cậu Vàng sẽ bấm máy vào cuối tháng 9 và ra rạp vào giữa năm 2020.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Sẽ ra sao nếu chúng ta mời Chris Hemsworth diễn viên nổi tiếng với vai thần sấm Thor về đóng vai Chí Phèo?

Thay vì cầm búa thần Mjolnir thì anh ta sẽ cầm phóng lợn , người sẽ không toả ra những tia sét nữa mà là toả ra hơi men Riệu , và thay vì những bước đi oai vệ sẽ là những bước đi siêu vẹo đến cổng nhà Bá Kiến, đạp tung cửa rồi gào lên

– Bring me Bá Kiến,?? I wanna lương thiện?

About Trần Lê

Check Also

Yêu vợ thương con, chồng tự tay trồng rau, nuôi gà, thả cá trên sân thượng 80m2, vợ con ăn đồ sạch quanh năm

Tận dụng sân thượng trên tầng 3 chỉ 80m2, anh Lê bạ‌ch Thái Thuyên đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *