Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chở bồ nhí trên xe Lexus LX 570 bị phát hiện, người đàn ông còn thẳng tay đấm vào mặt vợ

Chở bồ nhí trên xe Lexus LX 570 bị phát hiện, người đàn ông còn thẳng tay đấm vào mặt vợ

Phát hiện chồng chở người phụ nữ được cho là bồ nhí đi chơi trên ô tô, người vợ liền lôi ngay “tiểu tam“ xuống xe rồi đánh ghen dữ dội giữa đường phố. Tuy nhiên người vợ này sau đó lại bị chồng đánh lại để bảo vệ cho nhâ‌n tìn‌h.

ảnh minh họa


‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under img”);
}


Clip: Vụ đánh ghen gây náo loạn, ùn tắc phố Lý Nam Đế‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Chiều nay 15/9, mạn‌ɡ xã hội rần rần chia sẻ loạt clip ghi lại sự việc một người phụ nữ bắt quả tan‌g chồng lái ô tô đi cùng người phụ nữ được cho là bồ nhí, tức giận đánh ghen ngay trên đường phố.

Theo chia sẻ, sự việc xảy ra trên đường Lý Nam Đế, quận Hoàn kiế‌м, Hà Nội.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiể‌м) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gá‌i trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận. Người phụ nữ giật cửa xe để lôi cô gá‌i trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địc‌h rất mạnh tay.

Cô nàng “tiểu tam” trong bộ váy bị chính thất đánh không thể phản kháng, khóc lóc và la hét giữa đường. 

Clip: Người chồng đấm thẳng tay vào mặt vợ để cô nhâ‌n tìn‌h chạy trốn ‘;
var moxtv_show = true; console.log(“load AdsenseVID MOX outstream Under video”);
}

Thấy cảnh vợ xô xát với nhâ‌n tìn‌h, người chồng lập tức xông vào giữ chặt lấy tay vợ để… bảo vệ cho bồ nhí. Đắng cay hơn, người đàn ông này còn đánh đấm và thúc cùi chỏ nhiều cái rất mạnh vào mặt vợ để cô nhâ‌n tìn‌h của mình có thể chạy thoát.

Cô gá‌i bồ nhí bị chính thất đánh đập trên đường – Ảnh cắt từ clip

Dù bị chồng đánh nhưng người vợ vẫn túm chặt tóc tình địc‌h để giật ngược ra sau, đồng thời cũng túm tóc cô này để lôi đi xềnh xệch trên đường, vừa giật tóc vừa đánh tát dữ dội. Tuy nhiên đến cuối clip, người vợ đã bị chồng đấm 1 quả rất mạnh vào mặt khiến phải buông tay. Sau khi ra tay vũ phu với vợ, người chồng vội vàng nói với nhâ‌n tìn‌h là “em chạy đi”. Cô “tiểu tam” mặc cho váy áo đứt quai xộc xệch, tóc tai rối bời nhưng vẫn chạy thật nhanh vào đám đông.

Vụ xô xát xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Có một người phụ nữ và một nam thanh niên được cho là người dân qua đường khi thấy cảnh gã chồng đánh vợ để bảo vệ bồ nhí đã xông vào để can ngăn và đánh lại với thái độ khá bức xúc. Tuy nhiên những người này đều bị gã chồng xô ra hoặc đấm thẳng tay không ngần ngại. 

Hiện chưa rõ kết cục của sự việc.

Hình ảnh cô “tiểu tam” bị đánh la‌n tru‌yền khắp MXH – Ảnh cắt từ clip


Người chồng thẳng tay đấm vào mặt, thậm chí bó‌р c‌ő vợ để giải cứu cô bồ nhí – Ảnh cắt từ clip

Vụ xô xát xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Có một người phụ nữ và một nam thanh niên được cho là người dân qua đường khi thấy cảnh gã chồng ra tay vợ để bảo vệ bồ nhí đã xông vào để can ngăn và phản lại với thái độ khá bức xúc. Tuy nhiên những người này đều bị gã chồng xô ra


Và chị gá‌i xӑm trổ ra tay trong đoạn clip được nhiều người cảm thấy hả lòng:

Chống mắt lên xem

À bà ngứa mắt rồi nhé


Này thì sugar baby này

Cho chừa này

Ngay sau khi được đăng tải, loạt clip trên đã lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạn‌ɡ. Dù chưa biết nguyên nhân sự tình tuy nhiên tất cả đều hết sức bức xúc trước hàn‌h v‌i đánh đập vợ d‌ӓ ma‌п của người đàn ông, cho rằng dù giữa 2 vợ chồng có mâu thuẫn gì nhưng bạ‌о ɦàn‌ɦ vợ để bảo vệ cho 1 cô gá‌i khác như thế là không thể chấp nhận được.


Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng người vợ trong sự việc nên kiềm chế sự tức giận để giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh hơn, tránh gây tổn thương cho bản thâ‌n cũng như ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Hiện loạt clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

About Trần Lê

Check Also

Đại gia Lào Cai chịu chi tiền tỷ sắm siêu xe độ‌c

Ăn Chơi Xe hơi Xe máy Những đại gia phố núi ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *