Home / Đời Sống Và Du Lịch / Chiếc ô tô Ford giá ‘siêu rẻ’ chỉ từ 204 triệu đồng vừa trình làng có gì đặc biệt?. Xe hơi Xe máy

Chiếc ô tô Ford giá ‘siêu rẻ’ chỉ từ 204 triệu đồng vừa trình làng có gì đặc biệt?. Xe hơi Xe máy

Chiếc ô tô Aspire CNG mức giá “siêu rẻ” chỉ từ 204 triệu đồng vừa được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.


Ford Aspire CNG vừa trình làng tại Ấn Độ.

Ford đã ra mắt Aspire CNG với 2 phiên bản – Ambiente và Trend Plus – có giá từ 6,27 lakh đến 7,12 lakh (khoảng 204 triệu – 232 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.

Chỉ có sẵn với động cơ xăng 1,2 lít, tạo ra 96 mã lực và 120Nm xăng, bộ CNG (khí thiên nhiên nén) sẽ được trang bị cho Aspire CNG tại các đại lý của Ford trên khắp Ấn Độ.

Thương hiệu Mỹ tuyên bố rằng Aspire CNG sử dụng mới nhất để tích hợp bộ CNG và cũng đã trang bị cho mẫu này một bộ điều chỉnh tốc độ được lập trình tại nhà máy, nhằm giới hạn tốc độ xuống 80kph.

Bộ CNG cũng được tích hợp với Bộ điều khiển động cơ (ECU) để giúp xe vận hành trơn tru hơn và lưu lượng khí được tối ưu hóa trong mỗi xi lanh. Các yếu tố kỹ thuật như thanh ổn định phía trước đã được thêm vào để bù cho trọng lượng tăng thêm của xi lanh CNG và đảm bảo việc xử lý được thoải mái.

Aspire CNG được trang kèm túi khí kép phía trước, cảm biến đỗ xe phía sau, camera phía sau, khóa trung tâm từ xa và tựa đầu điều chỉnh theo tiêu chuẩn, cùng với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với kết nối Bluetooth và điều hướng vệ tinh, một hệ thống kiểm soát khí hậu và cửa sổ điện.

Trước đó, hồi tháng 10/2018, Ford cũng vừa tung ra chiếc Aspire 2018 nâng cấp mới với giá bán từ 5,55 Rs lakh (176,7 triệu đồng) và lên tới 8,49 Rs lakh (khoảng 270 triệu đồng).

» Land Rover ‘made in China’ không bán được vì chất lượng kém
» Honda S660 Trad Leather Edition hướng đến giới trẻ thành thị

About Trần Lê

Check Also

Yêu vợ thương con, chồng tự tay trồng rau, nuôi gà, thả cá trên sân thượng 80m2, vợ con ăn đồ sạch quanh năm

Tận dụng sân thượng trên tầng 3 chỉ 80m2, anh Lê bạ‌ch Thái Thuyên đã …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *